Top 5 máy tính xách tay HP cho sinh viên kỹ thuật

Top 5 máy tính xách tay HP cho sinh viên kỹ thuật

Khi bạn chọn một máy tính xách tay để đi kèm với giáo dục kỹ thuật của bạn, bạn cần xem xét các thông số kỹ thuật vượt xa những gì bạn cần nếu bạn đang sử dụng nó để giải trí hoặc sử dụng nhẹ hơn. Kỹ thuật thường đòi hỏi PC phải có thêm sức mạnh tính toán và khả năng nhanh chóng chuyển từ chương trình này sang chương trình khác.
 
Có một vài thông số kỹ thuật hoàn toàn cần thiết khi chọn thiết bị bạn cần. Một số được bao gồm trong hầu hết các máy tính xách tay hiện đại , trong khi một số khác chỉ có thể được tìm thấy trong các tùy chọn chuyên biệt hơn.
 

Những thông số kỹ thuật máy tính xách tay mà bạn nên có

Trước khi quyết định mua một chiếc máy tính xách tay để phục vụ công việc, học tập hoặc giải trí , điều quan trọng là phải biết và hiểu các thông số kỹ thuật bạn cần để giữ cho các chương trình kỹ thuật của bạn và hoạt động trơn tru.
 
Tối thiểu, máy tính xách tay của bạn nên có:
 • Ổ cứng 500 GB trở lên ( khuyên dùng SSD )
 • CPU Intel® i5 trở lên (như i7)
 • Một card đồ họa chất lượng
 • Độ phân giải màn hình cao (khuyên dùng 1600 x 900 trở lên)
 • RAM 8GB
Với những điều cơ bản này, bạn đang trên đường tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay dễ sử dụng và hoàn thành công việc tốt nhất.
 

Giớ thiệu Top 5 Máy tính xách tay HP cho sinh viên kỹ thuật

Top 5 máy tính xách tay HP cho sinh viên kỹ thuật

Trong những năm qua, HP® là một lựa chọn chất lượng cho các chuyên gia kỹ thuật và sinh viên.

Với hiệu suất cao liên tục, các PC này đáng tin cậy và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp. Dưới đây là một số máy tính xách tay phù hợp với công việc và yêu cầu một kỹ sư có thể đưa chúng qua

1. Máy tính xách tay HP ENVY

Là một kỹ sư, có khả năng bạn sẽ dành nhiều thời gian nhìn nhiều vào màn hình. Để tránh mỏi mắt, một màn hình lớn hơn có thể mang lại sự thoải mái và giúp dễ dàng thực hiện nhiều tác vụ hơn đối với một số chương trình đang chạy.
Top 5 máy tính xách tay HP cho sinh viên kỹ thuật

 Dòng sản phẩm máy tính xách tay HP laptop Envy

 
Các dòng Laptop ENVY bao gồm tất cả các căn cứ với phạm vi của nó có kích thước màn hình có sẵn, bao gồm HP ENVY mô hình 13-inch và HP ENVY mô hình 17-inch , vì vậy bạn có thể chọn những gì phù hợp nhất cho bạn và những gì bạn đang sẵn sàng để thực hiện trong hành trang của bạn đến lớp.
 
Nó cũng có bộ xử lý Intel Core ™ được xây dựng để xử lý công việc phức tạp hơn và 16GB RAM, rất phù hợp để xử lý mọi bài tập về nhà bạn cần hoàn thành.
 
Tính năng bổ sung:
 • Card đồ họa NVIDIA®
 • Thời lượng pin 14 giờ
 • Màn hình độ phân giải siêu cao 4K (UHD)

2. Máy tính xách tay chuyển đổi HP Spectre x360 15t

Nếu bạn đang tìm kiếm đồ họa chất lượng, thì máy tính xách tay HP Spectre x360 15t sẽ cung cấp nhiều hơn. Nó bao gồm card đồ họa NVIDIA GeForce® MX150, cung cấp những hình ảnh chi tiết mà bạn khao khát.
 
Top 5 máy tính xách tay HP cho sinh viên kỹ thuật

HP Spectre x360 15T là một trong những máy tính xách tay tốt nhất, thiết kế đầy mê hoặc và quyến rũ với hiệu năng tuyệt vời.

 
Nó được thiết kế để hoạt động cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm chơi game, có nghĩa là nó có tốc độ và sức mạnh để dễ dàng chuyển đổi từ chương trình này sang chương trình khác. HP Spectre x360 cũng có màn hình 15,6 inch với khả năng màn hình cảm ứng nếu bạn muốn thực hành với các ghi chú của mình.
 
Máy tính xách tay này cũng có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể chọn các thông số kỹ thuật cho mình, bao gồm cả việc bạn muốn RAM DDR4 8GB hay 16GB.
 
Tính năng bổ sung:
 • Bộ xử lý Intel Core i7
 • Microsoft Office Home and Student
 • Chỉ 4,59 lbs

3. Máy tính xách tay chơi game HP OMEN 15t

Nhiều sinh viên kỹ thuật là những người thích chơi game (và có thể coi đó là một nghề nghiệp trong tương lai) vì vậy có thể hữu ích khi có một máy tính xách tay chơi game cho cả công việc và giải trí .
 
 
 
Mặc dù chủ yếu được biết đến như một máy tính xách tay chơi game, HP OMEN 15t có các tính năng mà bạn có thể thấy có giá trị khi còn là sinh viên. Một trong những thông số kỹ thuật này bao gồm card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1070, hoạt động tốt với độ phân giải chất lượng cao.
 
Máy tính của bạn sẽ hoạt động ở tốc độ hiệu suất cao, vì vậy điều quan trọng là phải kiểm tra nhiệt độ của nó. Mặc dù vậy, máy tính xách tay HP OMEN 15t có hệ thống làm mát tiên tiến để đảm bảo hệ thống của bạn sẽ chạy khi bạn đang sử dụng một số ứng dụng.
 
 • Tốc độ làm mới nhanh để chơi game và lập trình
 • Bộ xử lý Intel Core i7
 • Cáp HDMI 2.0 để kết nối màn hình ngoài
 • Tăng cường mạng để kết nối WiFi tốt hơn

4. Máy tính xách tay đa chế độ HP Pavilion x360

Lúc đầu, máy tính này có thể trông không giống như nó được thiết kế cho hiệu năng cao do ngoại hình nhỏ gọn hơn và thiết kế mỏng đến khó tin. Tuy nhiên, máy tính xách tay HP Pavilion x360 là một cỗ máy có khả năng đáng ngạc nhiên, một phần nhờ bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 8 đi kèm.
 
Laptop HP Pavilion x360 - 14-ba121tu
Đối với các sinh viên nó hoạt động tốt để ghi chú, phát trực tuyến và trò chuyện video với gia đình. Các Dòng Laptop HP Pavilion cũng cung cấp rất nhiều bộ nhớ để giữ cho các chương trình chạy trơn tru mà không gặp sự cố. Một điểm cộng nữa là thời lượng pin dài, có thể hữu ích cho lịch học bận rộn. Nó cũng có màn hình 14 inch hoàn hảo cho cả những ngày dài nhất.
 

HP Pavilion X360 Khơi nguồn sáng tạo. Thổi bùng đam mê.

 
Tính năng bổ sung:
 • Siêu di động, thiết kế mỏng chỉ 3,72 lbs
 • Lưu trữ ổ cứng 1TB
 • Dung lượng bộ nhớ DDR4 8GB

5. Máy trạm di động HP ZBook 15 G3

Các HP ZBook 15 G3 máy trạm máy tính xách tay được thiết kế cho các chức năng và bộ nhớ cao lưu trữ, mà làm cho nó một máy tính xách tay tuyệt vời để đi từ lớp học đến nơi làm việc. Với sự lựa chọn của bạn về bộ xử lý Intel Core hoặc Xeon®, nó được xây dựng để đảm nhận kỹ thuật phức tạp và làm cho nó trông tuyệt vời trên màn hình 4K 15,6 inch.
 
Top 5 máy tính xách tay HP cho sinh viên kỹ thuật
 
Sinh viên cũng có thể chọn xem họ muốn có một màn hình truyền thống hơn hay màn hình cảm ứng để ghi chú.
 
Một trong những tính năng tốt nhất mà HP ZBook này cung cấp là có nhiều dung lượng với bộ nhớ lên tới 64GB và dung lượng lưu trữ SSD 1TB, mặc dù giá sẽ tăng khi có các nâng cấp cụ thể. Điều này không chỉ giúp PC hoạt động nhanh hơn mà còn có nghĩa là bạn có thể tránh được việc phải mua một thiết bị mới trong nhiều năm.
 
Tính năng bổ sung:
 • Windows 10 Pro 64
 • Đồ họa NVIDIA Quadro® M1000M
 • Hai cổng Thunderbolt ™

KẾT LUẬN

Là một sinh viên kỹ thuật, có khả năng bạn sẽ sử dụng máy tính của mình cho hầu hết mọi thứ. Điều quan trọng là có một Máy tính xách tay mà bạn có thể dựa vào và điều đó có thể dễ dàng chuyển từ bài tập về nhà sang xem các chương trình và phim yêu thích của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một máy tính có hiệu năng cao nhưng sử dụng đơn giản và hiệu quả, như các tùy chọn được nêu ở trên từ HP®.

Nếu cần thêm sự tư vấn và báo giá chính xác về Top 5 máy tính xách tay HP cho sinh viên kỹ thuật, các bạn hãy liên hệ với Hotline 0932 385 469 hoặc trực tiếp tại:
 

 Công ty TNHH Thương Mại & Phát Triển Công Nghệ Siêu Việt.

 Đối Tác Phân Phối & Bảo Hành Ủy Quyền Sản Phẩm HP Việt Nam

 Số 68B Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc – Q.Cầu Giấy – HN.

 Tel: 024.37552311 | 024.37450089 | 024.37540889.

 Fax: 024.37555431

 Email: sieuviet@sivitech.com.vn

 sivitech.com | sivitech.vn

 facebook.com/congnghesieuvietCông Nghệ Siêu Việt – Sivitech
Top 5 máy tính xách tay HP cho sinh viên kỹ thuật

Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in