Các hình thức mua hàng tại Công Nghệ Siêu Việt.

I. Mua hàng trực tiếp

Quý khách mua hàng trực tiếp Tại Công ty TNHH Thương Mại & Phát Triển Công Nghệ Siêu Việt

Địa chỉ: 53 Ngõ 87 – Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 04.37552311 | 04.37450089 | 04.37540889
Fax: 0243. 755 2311
Email: sieuviet@sivitech.com.vn

II. Mua hàng online.

1. Cách thức mua hàng.

– Quý khách truy cập website: sivitech.com.vn hoặc sivitech.com để mua hàng online,

– Quý khách đăng ký tài khoản để thuận tiên hơn trong các lần mua hàng tại Siêu Việt.

– Trên thanh menu hiển thị đầy đủ các nhóm mặt hàng, Quý khách có thể lựa chọn để xem hoặc gõ trên thanh tìm kiếm sản phẩm mà mình quan tâm.

– Khi đã tìm được sản phẩm cần mua, Quý khách hãy click vào sản phẩm để xem thông tin chi tiết hoặc có thể đặt mua luôn sản phẩm đó (xem hướng dẫn chi tiết tại đây)

2. Chúng tôi khuyến khích bạn mua hàng online.

Truy cập sivitech.com.vn bạn có được thông tin về sản phẩm chính hãng HP sản xuất, và đươc Siêu Việt cung cấp với vài trò là nhà phân phối chính hãng sản phẩm HP và có đầy đủ các chứng nhận do chính hãng HP cấp. Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất về chất lượng các sản phẩm bạn cần tìm, giá cả và dịch vụ kèm theo.

Mua hàng online tại sivitech.com.vn Quý khách có rất nhiều lợi thế.
– Với một chiếc máy vi tính kết nối internet và một chiếc thẻ tín dụng, bạn có thể mua ngay những sản phẩm chính hãng HP tại Siêu Việt với thủ tục đơn giản và tiết kiệm tối đa thời gian với dịch vụ giao hàng tận nơi.

-Mua hàng online tại sivitech.com.vn Quý khách dễ dàng so sánh tính năng và giá cả của các mặt hàng để chọn sản phẩm phù hợp và không sợ rủi ro bởi Siêu Việt luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

 

Trân thành cảm ơn và rất mong được phục vụ Quý khách!