linh vuc kinh doanh

SIVITECH là nhà phân phối các sản phẩm công nghệ hàng đầu của các hãng công nghệ điện tử nổi tiếng thế giới tại thị trường Việt Nam như: HP Inc, Hewlett Packard Enterprise, Fujitsu, Lenovo, Asus, Microsoft, VMware, MSI,…

linh vuc kinh doanh-2

SIVITECH tư vấn, cung cấp các giải pháp trọn gói tốt hơn, cạnh tranh hơn nhằm giúp khách hàng của mình đạt được thành công. …………………………………………………………………………………………………………………….

linh vuc kinh doanh-3

SIVITECH luôn hỗ trợ khách hàng trong dịch vụ bảo hành,sửa chữa thể hiện nỗ lực của SIVITECH trong việc mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng sivitech sivitech sivitech sivitech sivitech

 – Bảo hành mực in HP toàn Miền Bắc.

          Từ ngày 15/09/2006 Công ty Công Nghệ Siêu Việt  được hãng HP chỉ định chính thức trở thành TRUNG TÂM BẢO HÀNH MỰC IN HP TOÀN MIỀN BẮC.
          Đáp lại sự  tin tưởng và tín nhiệm của hãng HP, Công ty đã nỗ lực không ngừng đưa ra nhiều giải pháp mang tính đột phá nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi đến bảo hành tại Công ty.
– Phân phối các thiết bị máy văn phòng.
         Với phương châm: “Công nghệ Siêu Việt luôn sẵn sàng cho sự thành công của bạn”. Đến với Công ty chúng tôi bạn sẽ hài lòng với các dòng sản phẩm máy tính, máy in, máy chiếu, máy quét hình,…sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất của các hãng HP, Canon, Epson, Ricoh, IBM, Panasonic…
         Là đại lý tích hợp hệ thống, Giải pháp và Dịch vụ của hãng CNTT hàng đầu trong nước và ngoài nước, chúng tôi cung cấp một hệ thống của sản phẩm CNTT và truyền thống chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của hệ thống thông tin của tổ chức và doanh nghiệp.
          + Máy chủ – Server:
          Chúng tôi cung cấp các hệ thống máy chủ từ nhỏ đến lớn bao gồm các máy chủ PCServer sử dụng bộ vi xử lý INTEL tới các máy chủ UNIX dựa trên nền bộ vi xử lý RISC. Các hệ thống máy chủ của các hãng nổi tiếng như: HP, IBM, Dell…được xây dựng trên nền tảng kiến trúc của INTEL và UNIX, chạy trên nhiều hệ điều hành với độ ổn định cao, có nhiều tính năng cao cấp, khả năng lưu trữ và xử lý các dữ liệu tập trung, bảo mật và lưu trữ thích hợp cho các Trung tâm tích hợp dữ liệu, phục vụ các hệ thống nghiên cứu khoa học, hệ thống ngân hàng, hệ thống thương mại điện tử, các hệ thống điều khiển tự động.
          +  Máy tính trạm (PC):
          Hệ thống máy trạm bao gồm máy trạm dùng cho văn phòng, cho các doanh nghiệp, cho hộ gia đình tới các máy trạm chuyên dụng phục vụ thiết kế đồ hoạ, máy trạm phục vụ các yêu cầu chuyên dụng khác…
          Máy nguyên bộ: Cung cấp thiết bị máy nhập nguyên bộ của hãng nổi tiếng như: HP, COMPAQ, IBM, ACER… cùng với chế độ bảo hành của chính hãng.
          Máy tính Đông Nam Á : Các máy tính này được lắp ráp chọn lọc các linh kiện của các hãng chuyên sản xuất linh kiện nổi tiếng của Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia…
           + Các thiết bị ngoại vi:
          Các trang thiết bị ngoại vi như: Máy in laser, máy in phun khổ lớn, máy photocopy, máy quét, máy chiếu, máy Fax/Modem, UPS…
          + Thiết bị mạng: 
          Chúng tôi cung cấp các thiết bị hạ tầng mạng máy tính và truyền thông bao gồm Switch, Router, Gateway, Content Switech, tổng đài số, tổng đài IP… các hệ thống bảo mật: Firewall, VPN… của các hãng CNTT hàng đầu thế giới như: HP, IBM, INTEL, EPSON, LG, SÁMUNG, CISCO, 3COM, ALCATEL, NEXANS, NORTEL, MICRONET, SMC, SYMANTEC…
          Ngoài việc cung cấp các sản phẩm mang theo công nghệ truyền thống, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp và thiết bị công nghệ mới như : ADSL, Wirelees hay Fiber (Cáp quang).

– Phân phối các linh phụ kiên thay thế cho máy in các loại.

         Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các linh phụ kiện thay thế chính hãng HP cho các dòng máy in: Laser, in phun, máy quét,… đặc biệt là linh kiện thay thế cho máy in khổ lớn Designjet A1- A0.

– Cung cấp dịch vụ bảo trì.

           Với đội ngũ kỹ sư do chính hãng HP đào tạo, nhiều kinh nghiệm và có nhiệt huyết trong công việc. Công ty chúng tôi chuyên nhận các hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng hệ thống mạng, máy tính, máy in, máy photocopy,… đảm bảo uy tín chất lượng. Được sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng, Công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu làm hài lòng khách hàng hơn nữa, chính vì vậy mà danh sách khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty ngày càng tăng. Cho đến nay Công ty chúng tôi đã ký kết hợp đồng bảo trì và cung cấp linh phụ kiện, vật tư tiêu hao cho hơn 1000 văn phòng, Công ty trên địa bàn Hà Nội, các tỉnh miền trung và phía bắc.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm HP trực tuyến qua Website, điện thoại hoặc email cho khách hàng.
+ Dịch vụ giao hàng tới tận tay  khách hàng.
+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

          Đáp lại sự  tin tưởng và tín nhiệm của hãng HP, Công ty đã nỗ lực không ngừng đưa ra nhiều giải pháp mang tính đột phá nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi đến bảo hành tại Công ty.