Đánh giá dòng Máy tính xách tay HP ProBook

Đánh giá dòng Máy tính xách tay HP ProBook

Tìm một máy tính có đủ năng lượng cho nhu cầu của bạn nhưng cũng có thể mang theo được. Và đó chính xác là lý do tại sao máy tính xách tay HP ProBook trở thành lựa chọn phổ biến trong vài năm qua. Ngoài ra, với rất nhiều tùy chọn có sẵn, bạn có thể tìm thấy một tùy chọn có thể xử lý các nhiệm vụ bạn có hiện tại và vẫn phù hợp với bạn trong tương lai.

Máy tính xách tay HP ProBook là gì?

HP ProBook được thiết kế dành riêng cho những người cần một thiết bị nhẹ, chức năng, cũng cung cấp nhiều năng lượng. HP® đã tính đến một số nhu cầu mà người dùng sẽ muốn từ máy tính của họ khi họ phải chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc. Họ cũng coi tuổi thọ pin là một yếu tố quan trọng, đó là lý do tại sao những chiếc máy tính xách tay này có thể chạy tới 14 giờ mà không cần sạc.
Một tính năng xác định khác là thực tế rằng chúng có thể được sử dụng cho một số mục đích. Mặc dù chúng tuyệt vời cho mục đích kinh doanh, bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng thành các máy tính chơi game có thiết kế siêu phong cách.
Một số mô hình phổ biến nhất hiện có là HP ProBook 445 và HP ProBook 430, nhưng có những mô hình khác mà bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình.

HP ProBooks tốt nhất hiện có

Trước khi bạn đưa ra quyết định mua Laptop HP ProBook, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang chọn model tốt nhất cho mình. Mỗi cái đi kèm với một số thông số kỹ thuật có thể phù hợp với nhu cầu của bạn hơn những cái khác. Ví dụ, một số có thể chuyển đổi và có thể được sử dụng như một máy tính bảng, rất hữu ích nếu bạn cần thuyết trình hoặc bạn tham gia vào bất kỳ công việc thiết kế nào.
Dưới đây là những mô hình hàng đầu để xem xét khi bạn đang tìm kiếm HP ProBook phù hợp với bạn.

1. Máy tính xách tay HP ProBook 445

Các HP ProBook 445 máy tính xách tay cung cấp một mức giá hợp lý cho một máy tính xách tay mạnh mẽ có thể được sử dụng cho một số mục đích. Dòng HP ProBook lớn hơn rất đa dạng về thông số kỹ thuật và đây là một nơi tốt để bắt đầu nếu bạn muốn có sức mạnh mà không ảnh hưởng đến ngân sách của bạn.
Thiết kế thẩm mỹ của nó là để gây ấn tượng, với một kết thúc bạc tự nhiên và đường nét sắc nét. Ngay cả khi nhìn tốt, nó vẫn có thể bền và có thời lượng pin dài để bạn có thể mang nó đến cuộc họp tiếp theo mà không lo mất điện.
Nó cũng có thể tùy chỉnh để bạn có thể tìm thấy sự cân bằng quyền lực và giá cả phù hợp với mình. Cho dù bạn cần mở một số ứng dụng cùng một lúc hay bạn sử dụng phần mềm đòi hỏi, bộ xử lý lõi tứ AMD Ryzen ™ có thể xử lý nó.
Tính năng bổ sung:
 • Bắt đầu với 4GB bộ nhớ
 • Màn hình độ nét cao 14 inch
 • Windows 10 Home có bản nâng cấp lên bản Pro

2. Máy tính xách tay HP ProBook 470 và máy tính xách tay x360

Phiên bản HP ProBook này có tác dụng trong tâm trí. Với các tính năng bảo mật gia tăng bao gồm ủy quyền đa yếu tố và đầu đọc dấu vân tay, bạn có thể yên tâm rằng các tệp của bạn sẽ an toàn trước các tác nhân xấu.
Bạn cũng có tùy chọn để biến mô hình x360 này, cho phép bạn linh hoạt với hướng của màn hình. Cho dù bạn muốn sử dụng nó trong chế độ máy tính bảng hay như một máy tính xách tay truyền thống, máy tính xách tay HP ProBook 470 có phần cứng bạn cần để gây ấn tượng với khách hàng và sếp của bạn.
Tính năng bổ sung:
 • HP Audio Boost và Khử tiếng ồn cho các cuộc gọi video
 • Tính khả dụng của 4G LTE
 • Nhiều cổng để kết nối dễ dàng

3. Máy tính xách tay HP ProBook 640

Một thiết kế mỏng xác định máy tính xách tay HP ProBook 640 , có nghĩa là trông vẫn tốt trong khi cung cấp sức mạnh và độ bền. Màn hình của sê-ri G4 đã tăng khả năng đọc cho những ngày mà bạn biết bạn sẽ bị ràng buộc với máy tính của mình. Mỗi thiết bị trong sê-ri này cũng đã được thử nghiệm trong 120.000 giờ, vì vậy bạn biết rằng nó sẽ tồn tại ngay cả khi đi lại tồi tệ nhất.
Nó cũng có nhiều sức mạnh để giữ cho bạn đi. Bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 8 giúp bạn giải quyết danh sách việc cần làm, trong khi các tính năng bảo mật bổ sung sẽ cảnh báo bạn về mọi mối đe dọa hoặc phần mềm độc hại được tìm thấy. Cho dù bạn là người sáng tạo cần đa tác vụ hay lãnh đạo doanh nghiệp trên các khách hàng tiềm năng, HP ProBook 640 đã bảo vệ bạn.
Tính năng bổ sung:
 • Cơ thể nhẹ được thiết kế lại
 • Dễ dàng lắp ghép
 • RAM 8GB với các tùy chọn để tùy chỉnh

4. Máy tính xách tay HP ProBook 430

Nếu bạn muốn đầu tư thực sự vào máy tính xách tay của mình, máy tính xách tay HP ProBook 430 là dành cho bạn. Đã bao gồm Windows 10 Pro và thời lượng pin dài giúp bạn có thể mang theo công việc bên mình mọi lúc mọi nơi. HP® cũng đã thiết kế nó với tính bảo mật, vì vậy bạn có được HP BIOSphere và HP Client Security để giữ an toàn cho các tệp của bạn.
Với thời lượng pin 14 giờ, máy tính của bạn sẽ không chết giữa bản trình bày và 16GB bộ nhớ có nghĩa là máy tính xách tay của bạn được trang bị tốt để xử lý một số ứng dụng chạy cùng một lúc. Khi bạn đã hoàn thành công việc và sẵn sàng chơi, thẻ Intel UHD Graphics 620 giúp bạn chuyển sang chơi game dễ dàng.
Tính năng bổ sung:
 • Màn hình 13,3 inch
 • Nhẹ ở mức 3,28 lbs
 • Khe cắm mở rộng thẻ SD bổ sung

Đánh giá đầy đủ về gia đình máy tính xách tay HP ProBook

Nếu bạn muốn một chiếc máy tính xách tay trông chuyên nghiệp như công việc bạn làm, HP ProBook là lựa chọn phù hợp. Với lớp vỏ bằng nhôm được chải và các góc được xác định rõ, một trong những lợi ích của việc chọn máy tính xách tay dành cho doanh nhân HP là bạn có sự kết hợp giữa chức năng, độ bền và thiết kế. Bạn có thể tự tin rằng bài thuyết trình tiếp theo của bạn có thể trông tuyệt vời hơn nữa vì máy tính của bạn trông cũng rất đẹp.
Tất nhiên, làm thế nào một thiết bị trông không phải là sự cân nhắc duy nhất, bởi vì nó phải đủ bền để xử lý một chuyến đi dài hoặc làm việc trên đường đi. HP ProBook cũng được bảo hiểm này, với bàn phím chống tràn và bàn phím số. Nó cũng đã trải qua gần nhiều giờ thử nghiệm, vì vậy bạn có thể tự tin rằng nó sẽ an toàn trong chuyến công tác tiếp theo của bạn.

Bàn di chuột và màn hình

Nơi HP ProBook thực sự tỏa sáng là ở chức năng của nó. Thiết kế thân rộng giúp bạn dễ dàng dành nhiều giờ để gõ mà không bị căng, và bàn di chuột nhạy có thể xử lý các tác vụ đòi hỏi một cú chạm tinh tế. Bàn di chuột cũng bao gồm các tính năng như vuốt ba ngón tay, chụm để thu phóng và xoay đối tượng, có thể hữu ích cho nhiều ứng dụng.
Bạn có thể tìm thấy HP ProBook ở một số kích cỡ phù hợp với nhu cầu của bạn. Kích thước 13 inch là tuyệt vời cho những người muốn một máy tính làm việc nhỏ hơn, chứa nhiều năng lượng nhưng có thể dễ dàng vận chuyển. Tuy nhiên, bạn có thể muốn xem xét kích thước lớn hơn nếu bạn làm việc với đồ họa hoặc có kế hoạch chơi trò chơi trên đó. Tất cả các mẫu HP ProBook cũng có màn hình LED chống lóa, giúp làm cho hình ảnh đẹp hơn với 67% sRBG (tiêu chuẩn Red Green Blue).

Cổng và webcam

Một trong những cân nhắc lớn nhất bạn có thể có khi chọn máy tính làm việc là liệu nó có tương thích với các thiết bị khác hay không. Nếu bạn cần kết nối với máy chiếu, ổ đĩa ngoài hoặc trạm nối, thì điều cần thiết là phải có đúng cổng.
HP ProBooks thường đi kèm với ba cổng USB 3.1. Vì hầu hết các thiết bị công nghệ hiện cung cấp hỗ trợ USB, thật tốt khi biết rằng máy tính mới của bạn sẽ tương thích với bất kỳ phần cứng bổ sung nào bạn cần. Một số kiểu máy, như HP ProBook 430, bao gồm cổng USB được thiết kế riêng cho mục đích hiển thị. Cổng HDMI cũng được bao gồm trong tất cả các kiểu khung cố định.
Nếu bạn chia sẻ tệp thường xuyên hoặc làm việc với các tệp lớn hơn như hình ảnh, bạn sẽ thích khe cắm thẻ SD đi kèm. Tính năng này cung cấp cho bạn quyền truy cập ngay vào các tệp mà không phải lưu trữ chúng trên đám mây hoặc ổ cứng bổ sung.
Cuộc gọi video giờ đây đã trở thành một cách quan trọng để liên lạc với đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh ở các địa điểm khác, làm cho webcam trở nên quan trọng khi chọn máy tính xách tay phù hợp. HP® phối hợp chặt chẽ với Skype để tạo ra các webcam tương thích cung cấp hình ảnh rõ nét trong cuộc họp hoặc trò chuyện tiếp theo của bạn.

Hiệu suất và đồ họa

Khi bạn có một công việc phải làm, bạn cần biết rằng máy tính của bạn đã hoàn thành nhiệm vụ. Điều này đặc biệt đúng đối với các ứng dụng cần nhiều năng lượng hơn từ máy tính xách tay của bạn, đặc biệt khi bạn phải chuyển đổi giữa nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác. Xem xét HP ProBook nhỏ và đẹp như thế nào, bạn đã có quá nhiều sức mạnh bên cạnh cơ hội bổ sung thêm thông qua tùy chỉnh nếu bạn cần.
Hầu hết các HP ProBooks bao gồm bộ xử lý Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ 8 . Đây là gia đình xử lý mạnh nhất của Intel và Thế hệ thứ 8 được chế tạo để xử lý các tác vụ nặng. Bạn cũng không phải lo lắng về bất kỳ sự cố nào nhờ bộ nhớ cache 8 MB và bốn lõi có sẵn trên hầu hết các kiểu máy. Về giá cả, bạn sẽ khó có thể tìm thấy một thiết bị tốt hơn có thể cung cấp năng lượng bạn cần để thực hiện các tác vụ phức tạp.
Hầu hết HP ProBooks cũng có thẻ Intel UHD Graphics 620. Điều này có thể tạo ra sự khác biệt lớn về chất lượng cho các dự án của bạn, đặc biệt nếu bạn làm việc trong bất kỳ hình thức truyền thông hoặc thiết kế nào. Nó cũng lý tưởng cho những người có thể muốn sử dụng máy tính xách tay của họ cho các mục đích khác, chẳng hạn như chơi game.

Kết nối không dây và tuổi thọ pin

HP ProBooks mới được thiết kế với ý tưởng rằng bạn sẽ cần mang theo máy tính xách tay của mình, đó là lý do HP® kết hợp 4G LTE vào một số kiểu máy. Nếu bạn cần WiFi khi đi du lịch hoặc không thể kết nối với mạng, bạn có thể sử dụng kết nối LTE để hoàn thành công việc hoặc thực hiện cuộc gọi nhanh. Không phải tất cả HP ProBooks đều có tính năng này, vì vậy hãy chắc chắn tìm ra các thiết bị 2 trong 1 có tính năng này.
Một lợi ích lớn của HP ProBooks là chúng cũng cung cấp thời lượng pin dài hơn so với nhiều thiết bị tương tự khác mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Ví dụ: pin của HP ProBook 430 kéo dài tới 14 giờ. Đó là rất nhiều thời gian từ bộ điều hợp nguồn của bạn mà không phải lo lắng về thiết bị của bạn bị hỏng khi bạn chuẩn bị trình bày. HP ProBooks cũng được sạc nhanh, do đó bạn có thể quay lại làm việc sau khi cắm nó trong 30 phút.

Hệ điều hành và bảo hành

Hầu hết HP ProBooks đều đi kèm với Windows 10 Pro, đây là hệ điều hành tiêu chuẩn cho hầu hết các máy tính xách tay kinh doanh . Windows 10 Pro đi kèm với một loạt các công cụ và tính năng bảo mật để giúp bạn làm cho thời gian tại nơi làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, bảo hành HP 1 năm được bao gồm, và nó bao gồm chi phí nhân công và thay thế một phần tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể nhận được bảo hiểm bổ sung với Gói Chăm sóc HP tùy chọn cho HP ProBook của bạn.

Kết Luận

HP ProBooks được thiết kế để giúp bạn hoạt động tốt nhất. Với sức mạnh dồi dào, thiết kế đẹp mắt và cơ hội tùy biến, chiếc máy tính xách tay này sẽ giữ được nhiều năm trong và ngoài văn phòng.
Liên hệ tư vấn báo giá Laptop HP Probook Hotline: 0932 385 469
Liên hệ trực tiếp tại:

 HOTLINE0932 385 469 (Ms. Mai)

 Công ty TNHH Thương Mại & Phát Triển Công Nghệ Siêu Việt.

 Đối Tác Phân Phối & Bảo Hành Ủy Quyền Sản Phẩm HP Việt Nam

 Số 68B Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc – Q.Cầu Giấy – HN.

 Tel: 024.37552311 | 024.37450089 | 024.37540889.

 Fax: 024.37555431

 Email: sieuviet@sivitech.com.vn

 sivitech.com | sivitech.vn

 facebook.com/congnghesieuviet


Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in