Mục lục bài viết

HP ENVY LAPTOP

Với sức mạnh xử lý của Intel® Core™ processors mới nhất, mẫu laptop này sẵn sàng cùng bạn đương đầu với mọi thử thách và khẳng định dấu ấn riêng trong một phong cách thanh lịch.

[metaslider id="1579"]

VẺ CUỐN HÚT LỘNG LẪY

Nét thanh lịch và vẻ cứng cáp toát ra từ một thiết kế có kết cấu khung nhôm mỏng nhẹ, để bạn tự tin hòa nhịp cùng đời sống năng động mới.

MÀN HÌNH VIỀN SIÊU MỎNG

Màn hình viền ba cạnh siêu mỏng đồng bộ nhịp nhàng cùng bàn phím tràn lề trong một kết cấu siêu gọn.(4)

THIẾT KẾ BẢN LỀ ĐỘT PHÁ

Thiết kế bản lề nâng hỗ trợ trải nghiệm gõ bàn phím thoải mái và tối ưu lệ thống làm mát để hiệu năng duy trì ở mức cao nhất.

BÀN PHÍM TRÀN LỀ

Tối ưu công năng thiết kế với sự kết hợp hoàn hảo của màn hình viền siêu mỏng và bàn phím tràn lề. (4)

HÌNH THÁI HOÀN

HẢO CỦA ÂM THANH

Mang nét thẩm mỹ của thiết kế vào từng dáng hình âm thanh để làm hài lòng trải nghiệm của bạn.

KÍNH CƯỜNG LỰC

CORNING® GORILLA® 

GLASS NBT™

Cứng hơn, bền hơn tùy chọn màn hình ốp kính CORNING® GORILLA® GLASS NBT™ cường lực có thể đối phó với những va đập và cào xước hàng ngày.(4).

CHẾ TÁC KHƠI GỢI CẢM HỨNG

Thể hiện sự tinh tế trong phong cách với họa tiết vân thép ấn tượng.

HIỆU NĂNG BỨT PHÁ

Tự tin đón nhận mọi thử thách với sức mạnh của Intel® Core™ processors mới nhất, tùy chọn đồ họa NVIDIA® và dung lượng RAM lên tới 16GB.

   13,3 inch

         MÀN HÌNH

14,9 mm

      ĐỘ DÀY

    1,2 kg(1)

      TRỌNG LƯỢNG

INTEL® CORE™ PROCESSORS THẾ HỆ THỨ 8

Trải nghiệm khả năng đa nhiệm mượt mà(2) và sức mạnh để dựng video với độ phân giải lên tới 4K.3

ĐỒ HỌA NVIDIA® GEFORCE® MX150

Tăng cường trải nghiệm đa phương tiện so với mẫu cấu hình đồ họa tích hợp với tùy chọn kiến trúc NVIDIA® Pascal™.(5)

DUNG LƯỢNG LƯU TRỮ LỚN

Lưu trữ giao thức PCIe tốc độ cao với dung lượng lên tới 1TB.(12)
HP ENVY LAPTOP

THỜI LƯỢNG PIN BỀN BỈ CẢ NGÀY

Sức mạnh nằm gọn trong tầm tay với một thiết bị cơ động được trang bị thời lượng pin ấn tượng lên tới 14 tiếng cùng công nghệ sạc nhanh. Sẵn sàng cho một ngày dài năng động mà không cần bận tâm đến việc sạc pin.

 

14 tiếng

Lên đến 14 tiếng thiết lập Windows 10/MM14(6)

Lên đến 10 tiếng 45 phút thiết lập Phát liên tục Video FHD(7)

BẢO MẬT TĂNG CƯỜNG

Bật ngay chế độ riêng tư để tự tin lướt duyệt chỉ bằng một phím nhấn với màn hình chống nhìn trộm HP Sure View (11), hay đăng nhập nhanh chóng và bảo mật với đầu đọc vân tay tích hợp. Làm việc thoải mái để hiệu suất hơn khi biết rằng sự riêng tư của bạn luôn được bảo vệ.

TÙY CHỌN MÀN HÌNH CHỐNG NHÌN TRỘM HP SURE VIEW

Bảo vệ những bí mật công việc hay dữ liệu cá nhân bằng một phím nhấn.

ĐẦU ĐỌC VÂN TAY

Đăng nhập đơn giản và an toàn với đầu đọc vân tay tích hợp

GIẢI TRÍ THĂNG HOA

Đắm chìm trong một trải nghiệm giải trí đỉnh cao trên màn hình siêu sáng độ phân giải lên đến 4K UHD, bốn đơn vị loa và âm thanh được tinh chỉnh bởi các chuyên gia của Bang & Olufsen.(3,10)

HIỂN THỊ LỘNG LẪY

Mang hình ảnh vào cuộc sống với chất lượng mê hoặc và góc nhìn rộng 178°.(3)

HỖ TRỢ HIỂN THỊ KÉP

Hỗ trợ tới hai màn hình có độ phân giải 4K, kết nối thêm với màn hình ngoài để mang đến một trải nghiệm trực quan hơn hoặc xử lý đa nhiệm thêm dễ dàng.

ÂM THANH BANG & OLUFSEN

Trải nghiệm chiều sâu âm nhạc mới đầy sống động và chân thực với bốn đơn vị loa và âm thanh tinh chỉnh bởi các chuyên gia của Bang & Olufsen. Đừng chỉ lắng nghe—hãy để âm nhạc chuyển động trong bạn.(10)

CÔNG NGHỆ KHUẾCH ÂM HP AUDIO BOOST

Lắng nghe và cảm nhận từng hơi thở của âm thanh với công nghệ khuếch âm HP Audio Boost và SmartAmp thế hệ mới—cho âm thanh lớn hơn, sắc âm phong phú hơn với dải âm trầm sâu, ấm.

KẾT NỐI ĐA NĂNG

Kết nối đến tất cả các thiết bị của bạn với một cổng USB-C™, (9) để sạc, kết xuất màn hình ngoài hoặc truyền dữ liệu, một cổng USB 3.1 Gen 1 Type-A, giắc cắm âm thanh và một đầu đọc thẻ Micro-SD.

1. Đầu đọc vân tay

2. USB 3.1 Gen 1 Type-A

3. Nguồn

4. Giắc cắm âm thanh

5. USB 3.1 Gen 1 Type-A

6. USB Gen 2 Type-C™

7. Đầu đọc thẻ microSD

TÍNH NĂNG

Windows 10 Home8

Tùy chọn lưu trữ SSD giao thức PCIe

Bàn phím có đèn nền

HP Sleep and Charge

Chỉ cần 45 phút để sạc từ 0% đến 50% với công nghệ HP Fast Charge(13)

Công nghệ Ultra-fast WIFI hỗ trợ tốc độ Gigabit trên những mẫu nhất định

HP ENVY LAPTOP

Sức mạnh vượt trội ẩn trong kiểu dáng trang nhã, thời thượng.

CÔNG NGHỆ SIÊU VIỆT – SIVITECH ĐỐI TÁC VÀNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM HP VIỆT NAM

HOTLINE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7 091 323 2009

Cài đặt sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật từ những chuyên gia sản phẩm của HP — suốt 365 ngày một năm.

Tìm và theo dõi chúng tôi trên:

Chú thích

1. Trọng lượng và kích thước hệ thống có thể thay đổi tùy theo cấu hình và sai số sản xuất. 

2. Xử lí đa lõi (multi-core) được thiết kế nhằm tăng cường hiệu suất của một số sản phẩm phần mềm. Không nhất thiết mọi khách hàng hay ứng dụng phần mềm đều được hưởng lợi từ việc sử dụng công nghệ này. Hiệu suất và tốc độ xung nhịp sẽ thay đổi tùy theo tải làm việc của ứng dụng cũng như cấu hình phần cứng và phần mềm của máy. Số hiệu bộ xử lý của Intel không phải là thước đo hiệu năng.

3. Độ phân giải 4K là bắt buộc để xem những hình ảnh có độ phân giải 4K. Tấm nền 4K chỉ khả dụng trên một số cấu hình nhất định.

4. Chỉ khả dụng trên các mẫu 13,3 inch.

5. Đồ họa NVIDIA® chỉ khả dụng trên một số cấu hình nhất định của mẫu ENVY 13 inch.

6. Thời lượng pin Windows 10/ MobileMark 14 sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm mẫu sản phẩm, cấu hình, các ứng dụng cài đặt, tính năng, cách sử dụng, chức năng không dây và thiết lập mức tiêu thụ điện năng. Dung lượng tối đa của pin sẽ giảm dần theo thời gian và mức độ sử dụng. Xem https://bapco.com/products/mobilemark-2014/ Biểu tượng đường dẫn ngoài.

7. HP đã thử nghiệm thời lượng pin bằng cách phát liên tục video FHD ở độ phân giải 1080p (1920×1080), độ sáng 150 nit, mức âm thanh hệ thống 17%, mức âm thanh trình phát 100%, phát mở rộng toàn màn hình từ bộ nhớ của máy, lắp tai nghe, bật chức năng không dây nhưng không kết nối.  Thời lượng pin thực tế sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấu hình và dung lượng tối đa của pin sẽ giảm dần theo thời gian và mức độ sử dụng.

8. Không phải tất cả các tính năng đều có sẵn trên tất cả các phiên bản của Windows. Hệ thống có thể yêu cầu nâng cấp và/hoặc mua riêng phần cứng, trình điều khiển, phần mềm hoặc cập nhật BIOS để tận dụng đầy đủ các chức năng của Windows. Windows 10 được cập nhật tự động, luôn bật chế độ này. Có thể mất phí truy cập Internet và các yêu cầu bổ sung có thể áp dụng theo thời gian đối với các cập nhật. Xem http://www.microsoft.com Biểu tượng đường dẫn ngoài.

9. USB Type-C™ và USB-C™ là những thương hiệu của USB Implementers Forum.

10. Bốn đơn vị loa chỉ khả dụng trên các mẫu 13,3 inch.

11. Màn hình chống nhìn trộm chỉ khả dụng trên một số cấu hình 13,3 inch với hiển thị FHD. Màn hình tích hợp công nghệ chống nhìn trộm HP Sure View là một tính năng tùy chọn phải được cấu hình sẵn khi mua. Độ sáng sẽ thay đổi giữa chế độ chia sẻ và chế độ riêng tư.

12. Đối với ổ cứng, GB = 1 tỷ byte. 1 TB = 1 nghìn tỷ byte. Dung lượng định dạng thực tế thấp hơn. Tối đa 35 GB ổ cứng được dành riêng cho phần mềm phục hồi hệ thống.

13. Sạc đầy 50% dung lượng pin trong vòng 45 phút khi máy đang ở trạng thái tắt (sử dụng lệnh “shut down”). Khuyến nghị sử dụng với bộ sạc HP đi kèm theo máy tính xách tay, không khuyến nghị sử dụng với bộ sạc pin có công suất thấp hơn. Sau khi sạc được 50% dung lượng, tốc độ sạc sẽ trở lại bình thường. Thời gian sạc có thể chênh lệch +/-10% tùy dung sai hệ thống.

14. Dịch vụ bảo hành tận nhà bao gồm chẩn đoán lỗi từ xa, và đặt lịch hẹn bảo hành tận nhà trong trường hợp cần thiết với kỹ thuật viên đến tận nhà hoặc văn phòng khách hàng để sửa chữa máy trong vòng 3 ngày làm việc kể từ cuộc gọi tới HP. Trong trường hợp bất khả kháng, máy của khách hàng sẽ được chuyển đến điểm bảo hành ủy quyền của HP (không tính phí vận chuyển). Đáp ứng bảo hành tận nhà trong giờ hành chính từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, ngoại trừ ngày lễ. Thời gian đáp ứng bảo hành có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý của khách hàng hoặc nếu linh kiện bảo hành không có sẵn tại Việt Nam. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1800 58 88 68 (Miễn phí) hoặc email: cskh@hp.com.

15. Đối với những lỗi đơn giản dễ phát hiện như HDD, ODD, Keyboard, Battery, Adapter, RAM, Wireless. Trong trường hợp cam kết không được đảm bảo, khách hàng được đền bù 1 vé xem phim miễn phí. Chỉ áp dụng khi khách hàng mang sản phẩm đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Toàn diện HP tại TP. Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1800 58 88 68 (Miễn phí) hoặc email: cskh@hp.com.

16. Thời gian đáp ứng bảo hành có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý của khách hàng. Dịch vụ bắt đầu vào ngày mua phần cứng. Áp dụng có giới hạn và hạn chế. Việc tiếp nhận và trả máy tại nhà chỉ được thực hiện bởi đối tác mà HP chỉ định. Chỉ có xác nhận từ tổng đài của HP thì việc tiếp nhận và trả máy tại nhà mới được thực hiện miễn phí. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1800 58 88 68 (Miễn phí) hoặc email: cskh@hp.com.

Microsoft và Windows là các thương hiệu hoặc các thương hiệu đã đăng ký của Tập đoàn Microsoft tại Hoa Kỳ và/hoặc tại các quốc gia khác.

Ultrabook, Celeron, Celeron Inside, Core Inside, Intel, Intel Logo, Intel Atom, Intel Atom Inside, Intel Core, Intel Inside, Intel Inside Logo, Intel vPro, Itanium, Itanium Inside, Pentium, Pentium Inside, vPro Inside, Xeon, Xeon Phi, Xeon Inside, and Intel Optane are trademarks of Intel Corporation or its subsidiaries in the U.S. and/or other countries.

© 2018 HP Development Company, L.P. Thông tin ở đây có thể thay đổi mà không thông báo. Chế độ bảo hành duy nhất cho sản phẩm và dịch vụ của HP được quy định trong các thông báo bảo hành đi kèm với sản phẩm và dịch vụ đó. Không có nội dung nào ở đây có thể được coi là cấu thành nên một chế độ bảo hành bổ sung. HP sẽ không chịu trách nhiệm với các lỗi hoặc sai sót về mặt kỹ thuật hay biên tập có ở đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912311289