BUNG SÁNG TẠO. 
TỎA ĐAM MÊ.

[metaslider id="1639"]

KHÁM PHÁ THIẾT KẾ LAPTOP HP PAVILION x360

BỨT PHÁ HƠN

Xử lý đa nhiệm nhanh mượt với Intel® Core™ i7 processor lõi tứ thế hệ thứ 8 và tùy chọn đồ họa rời NVIDIA® MX130 GDDR5.(1,2)

INTEL® CORE™ PROCESSORS THẾ HỆ 8

Nâng cao trải nghiệm điện toán với sức mạnh của bộ xử lý mới nhất từ Intel®.

TÙY CHỌN ĐỒ HỌA RỜI

Nâng cao chất lượng đồ họa trong hầu như mọi tác vụ với đồ họa rời NVIDIA® MX130 GDDR5 mạnh mẽ. Chỉ có trên một số mẫu nhất định.

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ KÉP

Khởi động nhanh với ổ SSD dung lượng lên đến 512GB và lưu trữ nhiều nội dung yêu thích hơn với ổ HDD dung lượng lên đến 1TB.4 Ngoài ra, trên một số mẫu nhất định còn có 16GB bộ nhớ Intel® Optane™,(13) để tăng tốc độ lưu trữ.

LÀM VIỆC. VIẾT VẼ. VUI CHƠI. 
TỰ NHIÊN. LINH HOẠT.

Khớp xoay 360 độ bền chắc luôn cho bạn những tư thế hoàn hảo để làm việc, sáng tạo, xem duyệt và giải trí.

CHẾ ĐỘ MÁY TÍNH XÁCH TAY

Soạn văn bản hay viết blog và lắng nghe những bản nhạc yêu thích.

CHẾ ĐỘ MÁY TÍNH BẢNG

Sẵn sàng ghi chú, phác thảo và triển khai ý tưởng, cảm giác tự nhiên như trên giấy bút.(1)

CHẾ ĐỘ XOAY NGƯỢC

Hoàn hảo để xem phim và trò chuyện video.(3)

CHẾ ĐỘ GẤP TAM GIÁC

Lý tưởng để nghịch ảnh, chơi game và mở bung các ứng dụng.

PIN DAI. NGÀY DÀI THỎA THÍCH.

Với thời lượng pin lên đến 11 tiếng, sẵn sàng cho một ngày dài năng động mà không cần bận tâm đến việc sạc pin.5

SỰ CÂN BẰNG ĐẦY NGHỆ THUẬT

Bản lề mạ crôm bóng bẩy kết hợp khéo léo với chất liệu kim loại sang trọng tạo sự cân bằng thú vị giữa hơi thở công nghệ hiện đại với cảm hứng tự nhiên gần gũi.

 

 

HOÀN THIỆN BÓNG BẨY

Chất liệu 3D liền mạch trau chuốt một tạo hình gãy gọn, mượt mà. (12)

CÙNG BẠN

ĐI KHẮP THẾ GIAN

Đủ mỏng nhẹ và cũng thật linh động để theo bạn đến bất cứ đâu với độ dày chỉ 19,7 mm và trọng lượng từ 1,59kg. (7)

THIẾT KẾ BỀN BỈ

Khớp xoay bền chắc đã được đo kiểm với 25.000 lần đóng mở, cùng 7000 lần xoay 360 độ.(6)

 

 

BÀN PHÍM CÓ ĐÈN NỀN

Sử dụng máy ngay cả trong điều kiện ánh sáng yêu hoặc trong các chuyến bay đêm ra nước ngoài.(12)

ĐÁP ỨNG NHU CẦU GIẢI TRÍ

YÊU HƠN QUA TỪNG KHUNG HÌNH

Mở bung không gian giải trí trong một thiết kế nhỏ gọn hơn nhờ màn hình viền siêu mỏng mới. Tận hưởng chất lượng hiển thị sống động, sắc nét trên màn hình cảm ứng IPS độ phân giải FHD với hơn hai triệu điểm ảnh và góc nhìn rộng 178°.

ĐẮM SAY TRÊN TỪNG DÁNG HÌNH ÂM THANH

Trải nghiệm chiều sâu âm nhạc mới đầy sống động và chân thực với loa kép, công nghệ khuếch âm HP Audio Boost và âm thanh tinh chỉnh bởi các chuyên gia của B&O PLAY. Hãy để âm nhạc chuyển động trong bạn.

TỰ DO KHÁM PHÁ

Chúng tôi đã đưa cảm biến vân tay sang cạnh bên của thiết bị để bạn có thể đăng nhập dễ dàng ở bất kỳ chế độ nào chỉ với một lần chạm tay.(12)

THỂ HIỆN CÁ TÍNH CỦA BẠN

14 
inch chéo

MÀN HÌNH

19,7 mm

ĐỘ DÀY

Chỉ từ 1,59 kg7

TRỌNG LƯỢNG

14 
inch chéo

MÀN HÌNH

19,7 
mm

ĐỘ DÀY

Chỉ từ 1,59 kg7

TRỌNG LƯỢNG

TÍCH HỢP NHIỀU CỔNG KẾT NỐI

Được trang bị 1 cổng USB Type-C™, 2 cổng USB Type-A, khe cắm SD và giắc cắm âm thanh, chiếc máy tính đa chế độ mỏng nhẹ này có mọi cổng kết nối cần thiết.

PAVILION x360 14 inch

[metaslider id="1676"]

TÍNH NĂNG

WINDOWS INK. VẼ NHỮNG ĐIỀU BẠN NGHĨ.

Một cách thức vô cùng nhanh gọn và hết sức tự nhiên để lưu giữ ý tưởng và thể hiện bản thân – đó chính là phép màu của Windows Ink.(8,9)

BỘ NHỚ

Bộ nhớ DDR4 lên tới 12GB đảm bảo trải nghiệm xử lý đa nhiệm tốt nhất.

HP TRUEVISION FHD CAMERA

Chat video với camera góc chụp rộng tới 88 độ.(11)

BÀN PHÍM CÓ ĐÈN NỀN

Sử dụng máy ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc trên các chuyến bay đêm ra nước ngoài với bàn phím kích thước tiêu chuẩn có đèn nền.(12)

WI-FI

Tùy chọn WLAN chuẩn 802.11 a/c (2×2) và Bluetooth® 4.2 đảm bảo chất lượng kết nối vượt trội.10

MÁY TÍNH ĐA CHẾ ĐỘ HP PAVILION x360

Thỏa sức sáng tạo, kết nối và chia sẻ bằng nhiều phương thức linh hoạt hơn bao giờ hết. Với công nghệ mới nhất và một thiết kế siêu mỏng nhẹ, chiếc máy tính mạnh mẽ này chính là một công cụ tuyệt vời cùng bạn phát triển tiềm năng và nuôi dưỡng đam mê.

Thông tin liên hệ trực tiếp

Công Ty TM & PT Công Nghệ Siêu Việt

Đối Tác Phân Phối & Bảo Hành Ủy Quyền Sản Phẩm HP Việt Nam

53 Ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024.37552311 | 024.37450089 | 24.37540889

Fax: 024.37555431

Email: sieuviet@sivitech.com.vn

Website: sivitech.com | sivitech.vn

Chú thích

1. Bút kỹ thuật số là tùy chọn và được bán riêng.

2. Xử lí đa lõi (multi-core) được thiết kế nhằm tăng cường hiệu suất của một số sản phẩm phần mềm. Không nhất thiết mọi khách hàng hay ứng dụng phần mềm đều được hưởng lợi từ việc sử dụng công nghệ này. Hiệu suất và tốc độ xung nhịp sẽ thay đổi tùy theo tải làm việc của ứng dụng cũng như cấu hình phần cứng và phần mềm của máy. Số hiệu bộ xử lý của Intel không phải là thước đo hiệu năng.

3. Không bao gồm gói dịch vụ Internet. Yêu cầu phải có gói dịch vụ Internet.

4. Đối với ổ SSD (solid state drives), TB = 1 nghìn tỷ bytes. Dung lượng định dạng thực tế thấp hơn. Tối đa 35 GB ổ cứng được dành riêng cho phần mềm phục hồi hệ thống.

5. Thời lượng pin sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm mẫu sản phẩm, cấu hình, các ứng dụng cài đặt, tính năng, cách sử dụng, chức năng không dây và thiết lập mức tiêu thụ điện năng. Dung lượng tối đa của pin sẽ giảm dần theo thời gian và mức độ sử dụng. Xem . https://bapco.com/products/mobilemark-2014/Biểu tượng đường dẫn ngoài.

6. Quy trình kiểm tra toàn diện HP Total Test Process không bảo đảm hiệu suất sử dụng trong tương lai dưới các điều kiện kiểm tra hiện tại. Những hư hỏng dưới các điều kiện của quy trình kiểm tra HP Total Test Process hoặc bất cứ hư hỏng ngẫu nhiên nào sẽ cần dịch vụ bảo hành hư hỏng do tai nạn HP Accidental Damage Protection Care Pack tùy chọn.

7. Trọng lượng và kích thước hệ thống có thể thay đổi tùy theo cấu hình và sai số sản xuất.

8. Không phải tất cả các tính năng đều có sẵn trên tất cả các phiên bản của Windows. Hệ thống có thể yêu cầu nâng cấp và/hoặc mua riêng phần cứng, trình điều khiển, phần mềm hoặc cập nhật BIOS để tận dụng đầy đủ các chức năng của Windows. Windows 10 được cập nhật tự động, luôn bật chế độ này. Có thể mất phí truy cập Internet và các yêu cầu bổ sung có thể áp dụng theo thời gian đối với các cập nhật. Xem http://www.microsoft.comBiểu tượng đường dẫn ngoài.

9. Các tính năng có thể yêu cầu phần mềm hoặc ứng dụng khác từ bên thứ ba để cung cấp được chức năng được mô tả.

10. Yêu cầu phải có điểm truy cập không dây và dịch vụ Internet. Tính khả dụng của các điểm truy cập không dây công cộng có hạn. Các cấu hình cho mạng WLAN 802.11ac là các cấu hình phác thảo, không phải là cấu hình cuối cùng. Nếu cấu hình cuối cùng khác so với cấu hình phác thảo, khả năng giao tiếp của máy tính đối với thiết bị WLAN 802.11ac khác có thể bị tác động.

11. Độ phân giải FHD (full high-definition) là bắt buộc để xem những hình ảnh có độ phân giải FHD.

12. Là tùy chọn trên một số mẫu nhất định.

13. Yêu cầu bộ xử lý Intel® Core™  i thế hệ thứ 7 hoặc mới hơn.  Tính năng tăng tốc tiến trình hệ thống của bộ nhớ Intel® Optane™ không thay thế hoặc tăng tốc độ DRAM trong hệ thống của bạn.

14. Dịch vụ bảo hành tận nhà bao gồm chẩn đoán lỗi từ xa, và đặt lịch hẹn bảo hành tận nhà trong trường hợp cần thiết với kỹ thuật viên đến tận nhà hoặc văn phòng khách hàng để sửa chữa máy trong vòng 3 ngày làm việc kể từ cuộc gọi tới HP. Trong trường hợp bất khả kháng, máy của khách hàng sẽ được chuyển đến điểm bảo hành ủy quyền của HP (không tính phí vận chuyển). Đáp ứng bảo hành tận nhà trong giờ hành chính từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, ngoại trừ ngày lễ. Thời gian đáp ứng bảo hành có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý của khách hàng hoặc nếu linh kiện bảo hành không có sẵn tại Việt Nam. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1800 58 88 68 (Miễn phí) hoặc email: cskh@hp.com.

15. Đối với những lỗi đơn giản dễ phát hiện như HDD, ODD, Keyboard, Battery, Adapter, RAM, Wireless. Trong trường hợp cam kết không được đảm bảo, khách hàng được đền bù 1 vé xem phim miễn phí. Chỉ áp dụng khi khách hàng mang sản phẩm đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Toàn diện HP tại TP. Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1800 58 88 68 (Miễn phí) hoặc email: cskh@hp.com.

16. Thời gian đáp ứng bảo hành có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý của khách hàng. Dịch vụ bắt đầu vào ngày mua phần cứng. Áp dụng có giới hạn và hạn chế. Việc tiếp nhận và trả máy tại nhà chỉ được thực hiện bởi đối tác mà HP chỉ định. Chỉ có xác nhận từ tổng đài của HP thì việc tiếp nhận và trả máy tại nhà mới được thực hiện miễn phí. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1800 58 88 68 (Miễn phí) hoặc email: cskh@hp.com.

Microsoft và Windows là các thương hiệu hoặc các thương hiệu đã đăng ký của Tập đoàn Microsoft tại Hoa Kỳ và/hoặc tại các quốc gia khác.

Ultrabook, Celeron, Celeron Inside, Core Inside, Intel, Intel Logo, Intel Atom, Intel Atom Inside, Intel Core, Intel Inside, Intel Inside Logo, Intel vPro, Itanium, Itanium Inside, Pentium, Pentium Inside, vPro Inside, Xeon, Xeon Phi, Xeon Inside, and Intel Optane are trademarks of Intel Corporation or its subsidiaries in the U.S. and/or other countries.

USB Type-C™ và USB-C™ là những thương hiệu của USB Implementers Forum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912311289