Xu hướng toàn cầu và cơ hội tuyệt vời dành cho thị trường máy in khổ lớn năm 2019-2020

Xu hướng toàn cầu và cơ hội tuyệt vời dành cho thị trường máy in khổ lớn năm 2019-2020

Tại sao phải theo sau khi bạn có thể dẫn đầu xu hướng?

 • Doanh nhân thành công luôn tiên phong dẫn lối để người khác đi theo.
 • Doanh nghiệp không nhanh chóng thích nghi với biến động của thị trường sẽ không thể sống sót và phát triển.
 • Với một ngành công nghiệp luôn vận động và biến đổi như ngành IT, thấu hiểu nhu cầu khách hàng chính là bí quyết phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp.

3 đại xu hướng sẽ quyết định tương lai ngành in ấn toàn cầu

 1. Sự bền vững: 73% người tiêu dùng thuộc Thế hệ Thiên Niên Kỷ (Millennial) sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn cho các thương hiệu phát triển bền vững.
 2. Toàn cầu hóa: Đến năm 2025, một nửa các công ty hàng đầu thuộc danh sách Fortune 500 sẽ có trụ sở chính tại các thị trường mới nổi ở thời điểm hiện tại.
 3. Hệ sinh thái: Các nền tảng kỹ thuật số sẽ luôn biến đổi theo thời gian, còn trang thiết bị và không gian làm việc sẽ được chia sẻ và sử dụng chung nhiều hơn trong 5 năm tới.

Top 10 xu hướng sẽ hình thành thị trường máy in khổ lớn trong năm 2019-2020

 1. In ấn theo nhu cầu: Công nghệ kỹ thuật số ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu in ấn trực tyến (online) mọi lúc mọi nơi ngày càng tăng. Đây chính là thời điểm tối quan trọng để các doanh nghiệp dần thay thế hệ thống in ngoại tuyến (offline) vốn lạc hậu và khó quản lý. Cuối năm 2019, 50% doanh nghiệp phát triển bền vững sẽ chuyển đổi sang hệ thống in ấn online.
 2. Cá nhân hóa: Thế giới ngày càng phẳng, buộc các doanh nghiệp phải luôn luôn đổi mới, tạo thêm nhiều giá trị dành cho khách hàng. In ấn kỹ thuật số chính là câu trả lời, nhờ khả năng tùy biến đa dạng, chất lượng hình ảnh tốt, khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm in ấn công nghiệp, giúp doanh nghiệp gia tăng giá trị thương hiệu, cùng sự hài lòng và trung thành của khách hàng.
 3. Giao hàng trong ngày: Sự phát triển của Internet và các nền tảng kỹ thuật số như Amazon, Tiki, Lazada… khiến người tiêu dùng ngày càng yêu cầu cao hơn, đặc biệt là dịch vụ giao hàng trong ngày. Giải pháp in ấn kỹ thuật số đã giúp rút gọn thời gian in ấn từ nhiều tuần xuống vài ngày, thậm chí là chỉ vài tiếng, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu của khách hàng.
 4. Chi nhánh tại địa phương: Nhằm giảm chi phí và thời gian giao nhận, việc xây dựng các nhà máy và chi nhánh tại địa phương là vô cùng cần thiết. Đây sẽ là xu hướng kinh doanh chủ đạo trong năm 2020.
 5. Sáp nhập theo chiều dọc: Quá trình hợp nhất trong ngành in ấn sẽ tiếp tục trong năm 2020, chuyển dịch từ sáp nhập theo chiều ngang giữa các công ty lớn trên toàn cầu sang sáp nhập theo chiều dọc, tập trung vào khách hàng đầu cuối. Việc sáp nhập không chỉ giúp gia tăng qui mô như cũ, mà còn mang đến giải pháp toàn diện từ nhà sản xuất thiết bị đến các nhà cung cấp dịch vụ in ấn.
 6. Vải và vật liệu sinh học: Trong ngành in ấn, các nguyên vật liệu như PVC có ảnh hưởng rất lớn đến môi trường và hiện đã bị cấm ở một vài quốc gia. Chính vì vậy việc phát triển những lựa chọn thay thế, thân thiện với môi trường là vô cùng cấp thiết, chẳng hạn như các loại vải polyester hoặc chất nền phân hủy sinh học.
 7. Vật liệu giấy sẽ sớm trở lại: Các qui định nghiêm ngặt về môi trường khiến vật liệu giấy đang dần được ưa chuộng trở lại, với độ bền từ 3-6 tháng, hoàn toàn đủ sức thay thế vật liệu PVC truyền thống cho phân khúc thị trường bán lẻ trong nhà, POP và quảng cáo ngoài trời.
 8. Mực gốc nước: Ngành công nghiệp máy in khổ lớn đã, đang và sẽ tiếp tục chuyển sang sử dụng mực gốc nước, với ưu điểm vượt trội so với mực dung môi và UV, nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động.
 9. Màn chiếu kỹ thuật số sẽ chưa thể thay thế biển quảng cáo giao thông truyền thống: Các màn chiếu kỹ thuật số đang dần chiếm lĩnh thị trường quảng cáo trong nhà, đặc biệt là ở những cửa hàng cao cấp. Tuy nhiên, với chi phí đầu tư cao và nguy cơ mất an toàn giao thông do hình ảnh chuyển động liên tục, biển quảng cáo giao thông truyền thống vẫn sẽ tiếp tục phát triển bền vững trong thời gian tới.
 10. Giá trị và tính minh bạch: Mạng xã hội đang ngày càng thúc đẩy quyền lực mềm của người tiêu dùng. Họ không chỉ mua sản phẩm dựa trên chất lượng và giá cả, mà còn dựa trên giá trị và tính minh bạch của doanh nghiệp.

Vậy máy in khổ lớn có những lợi thế gì để phục vụ người dùng và doanh nghiệp Việt?

 • Sử dụng đa dạng cho các ngành công nghiệp, cơ quan chính phủ, cục bản đồ… nhờ thế mạnh về thiết kế, đường nét sắc sảo và tinh tế.
 • Xu hướng ưa chuộng hình ảnh bản lớn để dễ dàng phân tích, đàm phán và đưa ra quyết định đúng đắn trong quá trình làm việc, kinh doanh.
 • Độ bền máy cao, giá mực ổn định theo thời gian, mang tới chi phí trang in hợp lý, rất thích hợp làm dự án có thời gian triển khai lâu.
 • Công nghệ ngày càng được chú trọng và phát triển, thao tác sử dụng dễ dàng, mang lại hiệu suất công việc cao cho doanh nghiệp.

Để đón đầu xu hướng và phục vụ tối đa cho các khách hàng doanh nghiệp SMB, Vertical và cơ quan chính phủ Việt Nam, Sivitech đã và đang phân phối những sản phẩm máy in khổ lớn với chi phí hợp lý, phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng từ máy in để bàn đến các dòng máy chuyên dụng có chất lượng cao cấp nhất trên thị trường.

 

Máy in khổ lớn – DesignJet được cung cấp tại Công Nghệ Siêu Việt – Sivitech – HP INC.

 • Địa chỉ: Số 68B Ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024. 3 755 23 11
 • Website: www.sivitech.com | www.sivitech.vn | CÔNG NGHỆ SIÊU VIỆT – HP INC

Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in