5 Máy tính để bàn HP tốt nhất cho trẻ em

5 Máy tính để bàn HP tốt nhất cho trẻ em

Là phụ huynh bạn đang tìm mua một máy tính cho con bạn để làm phục vụ cho công việc học tập, giải trí, chơi game, hoặc trò chuyện với bạn bè, một máy tính để bàn là một sự lựa chọn rất hợp lý. Có rất nhiều dòng máy tính để bạn mà bạn có thể lựa chọn cho con mình.

Ở bài viết này Công Nghệ Siêu Việt – Sivitech đối tác phân phối và bảo hành ủy quyền sản phẩm HP tại Việt Nam xin giới thiệu tới các bậc phụ huynh đáng kính:

Top 5 Máy tính để bàn HP tốt nhất cho trẻ em

5 Máy tính để bàn HP tốt nhất cho trẻ em

Chúng tôi đã sắp xếp thông qua các tùy chọn phổ biến nhất để cung cấp cho bạn những máy tính để bàn HP tốt nhất dành cho trẻ em, bao gồm:

 • y tính để bàn HP Slimline
 • Máy tính để bàn HP Pavilion 590
 • Máy tính dạng nhỏ HP Chromebox G2
 • Máy tính để bàn 24 inch HP All-in-One
 • Máy tính để bàn chơi game HP OMEN

Tập trung vào sự ổn định, độ bền và các tùy chọn để mở rộng, các mô hình này cho thấy lý do tại sao lựa chọn số một cho các hộ gia đình có trẻ em thường là máy tính để bàn, cũng như những gì bạn nên tìm kiếm khi mua sắm tại cửa hàng và trực tuyến.

Tại sao nên chọn máy tính trẻ em để bàn?

Ổn định và tốc độ đúng giá

Khi hỏi một đứa trẻ sẽ làm gì với máy tính, hầu hết đều nhanh chóng trả lời, chơi trò chơi. Trò chơi Cho dù chúng đang chơi trực tuyến hay chạy chương trình từ đĩa cứng, cd, máy tính sẽ cần xử lý đồ họa và các quy trình được sử dụng chơi game hàng đầu.
 
Mặc dù máy tính xách tay đang phát triển để bao gồm các khả năng cấp cao hơn này, nhưng chúng thường đứng sau sự lựa chọn máy tính để bàn trong các phân khúc có giá tương tự. Đối với số tiền bạn phải trả cho một máy tính để bàn tiên tiến, bạn thường sẽ không có được sức mạnh tính toán tương tự trên máy tính xách tay.

Độ bền cho trẻ em sử dụng

Trẻ em thường sẽ hiếu động, nô đùa do vậy những chiếc máy tính xách tay có thể bị chúng quang quật hoặc để bừa bãi trong phòng và cũng là nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc của thiết bị này. Do đó tại sao cha mẹ nên chọn máy tính để bàn cho con trẻ.
 
Với bàn phím, màn hình và chuột có thể tháo rời, một lỗi nhỏ sẽ không làm hỏng toàn bộ sản phẩm. Máy tính để bàn được đặt cố định tại một chỗ, điều này khiến chúng không bị tổn hại do bị rơi hoặc bị bỏ lại ở đâu đó.

Khả năng thích ứng cho tương lai

Mặc dù một số phụ huynh sẽ chọn nâng cấp máy tính xách tay của mình bằng cách mua một chiếc mới mỗi năm hoặc lâu hơn, nhiều máy tính để bàn có kích thước đầy đủ có thể được nâng cấp nội bộ. Bạn có thể cài đặt một ổ cứng mới – hoặc hai – và trao đổi màn hình hiện có để có một mô hình tốt hơn, sáng hơn.
 
Ngay cả tốc độ xử lý và đồ họa có thể được thay thế bằng công nghệ tốt hơn mà không phải thay thế toàn bộ máy tính. Khi trẻ lớn lên, máy tính để bàn của chúng cũng có thể được nâng cấp phù hợp với công việc học tập của con bạn

Cách chọn máy tính để bàn cho trẻ em

Bây giờ bạn đã giải quyết trên một máy tính để bàn cho con bạn, đã đến lúc tìm ra mô hình nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Trẻ em có nhiều sở thích khác nhau, nhưng yêu cầu máy tính của chúng nằm trong một phạm vi chung cho các thuộc tính tốc độ, đồ họa và hiển thị.
 
Điều đó khiến phụ huynh phải tìm ra nếu họ muốn trả thêm một chút cho các tính năng bổ sung, chẳng hạn như màn hình cảm ứng hoặc lưu trữ thêm ổ cứng .
 

Một số câu hỏi mà bạn nên trả lời trước khi mua máy tính để bàn cho trẻ:

 • Tôi có bao nhiêu phòng cho máy tính, màn hình và phụ kiện PC ?
 • Tôi có cần một màn hình cảm ứng không?
 • Chúng tôi sẽ muốn nâng cấp trong một hoặc hai năm tới?
 • Trò chuyện video và micrô sẽ được yêu cầu?
 • Chúng ta cần bao nhiêu dung lượng ổ cứng ?
 • Tốc độ xử lý và yêu cầu bộ nhớ nào mà các trò chơi và chương trình yêu thích của chúng tôi yêu cầu?
 • Có bao nhiêu trẻ sẽ sử dụng máy tính?
 
Làm thế nào bạn trả lời cho mỗi câu hỏi sẽ rất quan trọng trong việc lựa chọn từ các lựa chọn máy tính sau đây .
 

List Danh Sách 5 Máy tính để bàn HP tốt nhất cho trẻ em

Bạn đã tìm ra những tính năng bạn sẽ sử dụng nhiều nhất trên PC gia đình của bạn chưa? Chọn đúng máy tính để bàn có thể là một thách thức, nhưng chúng tôi đã thực hiện một số công việc khó khăn cho bạn.
 
Dựa trên cách hầu hết trẻ em sử dụng máy tính ở nhà và ở trường, chúng tôi đã chọn năm mô hình phổ biến nhất cho các gia đình với các nhu cầu khác nhau sau đây:

1. Máy tính để bàn HP Slimline

Đối với máy tính đầu tiên của trẻ, điều quan trọng là không nên quá nhiệt tình. Bạn muốn một PC có thể làm những gì nó cần trong khi vẫn nằm trong ngân sách của bạn. Các máy tính để bàn HP Slimline tháp là hoàn hảo cho nhiệm vụ này và là một lựa chọn tốt cho căn phòng nhà nghiên cứu, lớp học, hoặc thư viện.
 
5 Máy tính để bàn HP tốt nhất cho trẻ em
 
Thật giỏi trong việc xử lý các nhiệm vụ khác nhau mà sinh viên sẽ yêu cầu máy tính để bàn của họ, bao gồm các trò chơi máy tính hàng đầu của trẻ em như Minecraft và các trang web mã hóa giáo dục như Scratch .
 
Nó cũng đi kèm với một tính năng không thường thấy trên máy tính xách tay nhắm vào sinh viên: đầu ghi DVD. Điều này giúp trẻ em tạo các bản sao dự án, ghi nhạc, xem phim và chơi các trò chơi tương tác mà không phải cài đặt ổ đĩa DVD ngoài.
 
Được trang bị Windows 10 Home 64, nó sẵn sàng tạo các tệp ở các định dạng mà các trường sử dụng nhiều nhất và bộ xử lý Intel® Core ™ i5 thế hệ thứ 8 có tốc độ và sự linh hoạt để làm việc trong nhiều chương trình cùng một lúc.
 
5 Máy tính để bàn HP tốt nhất cho trẻ em

5 Máy tính để bàn HP tốt nhất cho trẻ em

 
Trẻ em cũng có thể duyệt trong khi gõ, chỉnh sửa ảnh và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Thành phần Intel UHD Graphics 630 sẽ hoạt động tốt với lựa chọn màn hình của bạn; chỉ cần cắm và chơi để dễ dàng thiết lập.
 
Bộ nhớ 8GB được đề xuất trong ngành giúp trẻ em làm việc hiệu quả, trong khi ổ cứng 1TB giữ mọi thứ chúng cần được lưu trữ an toàn. Một trường hợp tháp mảnh mai trượt phía sau màn hình của bạn hoặc có thể ngồi dưới bàn.
 
Máy tính để bàn này được thiết kế để sinh viên của bạn làm mọi thứ họ cần trong khi vẫn ở trong ngân sách của bạn.
 

2. Máy tính để bàn HP Pavilion 590

Đối với gia đình cần thêm một chút sức mạnh tính toán, hãy xem xét máy tính để bàn HP Pavilion 590 đã được chứng minh . Đó là một yêu thích của các hộ gia đình với trẻ em ở mọi lứa tuổi.
 
Tòa tháp này dày hơn một chút so với mô hình HP Slimline nhưng có một cú đấm mạnh mẽ với RAM được nâng cấp ở mức 12GB. Ổ cứng 1TB là nhiều hơn hầu hết trẻ em sẽ cần để giữ cho trường học và các trò chơi an toàn. Trên thực tế, kết hợp với SSD 128 GB, nó là người giữ cho các gia đình lớn hoặc nhiều người dùng có thể lưu trữ tệp của họ ở một vị trí.
 
Hệ điều hành Windows 10 Home 64 hoạt động với thông tin đăng nhập tài khoản Windows mà bạn đã có và cho phép nhiều người dùng chuyển đổi giữa các cấu hình, vì vậy mọi người đều có thể có tệp, phần mềm và máy tính để bàn tùy chỉnh.
 
Hoàn thành công việc ở trường nhanh hơn nhờ bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 8 và Intel UHD Graphics 630. Thật tuyệt vời khi thấy những gì trẻ em có thể tạo ra khi được cung cấp các công cụ vượt trội. Thời gian khởi động là không thể tin được đối với PC có giá trị này và khiến trẻ em làm việc trong vài giây.
HP-Pavilion-590-p0033d
 
Đừng bỏ qua khả năng tương thích mà máy tính này có với mọi thứ trong nhà bạn. Nó đi kèm với đầu đọc thẻ nhớ 3 trong 1, Bluetooth và mới nhất trong công nghệ không dây.
 
Sử dụng bảng điều khiển phía trước dễ dàng truy cập để cắm vào cổng tai nghe-micrô để trẻ có thể nghe cùng với các trò chơi và video của chúng. Bạn cũng có thể kết nối với chín cổng USB và có nhiều khe cắm mở rộng để có trải nghiệm nâng cấp khi trẻ lớn hơn.
 
Nếu bạn quá ép thời gian để mua sắm màn hình ngoài máy tính, hãy xem xét các tùy chọn HP Pavilion có sẵn kết hợp máy tính để bàn mạnh mẽ này với màn hình đáng tin cậy từ HP®. HP đưa tới một loạt các mô hình sản phẩm Máy tính để bàn Pavilion  để giúp trẻ em giải trí và học tập trong một thế giới bận rộn.
 

3. Máy tính dạng nhỏ HP Chromebox G2

Đối với gia đình thiếu không gian, có lẽ không có lựa chọn nào tốt hơn máy tính mini mini, như HP Chromebox G2 . Những máy tính này hoạt động giống như một máy tính để bàn truyền thống nhưng có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Điều này làm cho nó lý tưởng cho các không gian nhỏ, như một văn phòng tủ quần áo hoặc góc của phòng ngủ.
 
HP Chromebox được sản xuất với công nghệ tương tự như máy tính xách tay HP Chromebook phổ biến mà nhiều trẻ em đang sử dụng ở trường hiện nay, khiến cho con bạn rất quen thuộc với giao diện. Chạy trên Chrome OS ™, máy tính này đã sẵn sàng sử dụng bộ phần mềm do Google cung cấp.
 
5 Máy tính để bàn HP tốt nhất cho trẻ em

5 Máy tính để bàn HP tốt nhất cho trẻ em

 
Xem video trên YouTube, tạo báo cáo bằng văn bản của trường trong Google Docs và sử dụng Gmail để gửi và nhận email. Chia sẻ thông tin từ hồ sơ Google này sang hồ sơ khác trên một thiết bị riêng biệt, nhờ vào bộ lưu trữ đám mây đi kèm .
 
HP Chromebox có bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 7, được trang bị để xử lý hầu hết mọi trò chơi hoặc chương trình mà trẻ em ngày nay sử dụng thường xuyên.
 
Đa tác vụ dễ dàng nhờ bộ nhớ 8GB và lưu trữ các tài liệu cần thiết trên bộ lưu trữ SSD 32 GB bên trong . Sau đó, hãy tự tin rằng tất cả các tệp cực lớn đó có thể dễ dàng sao lưu trực tuyến vào Google Drive của bạn .
 
Xem video yêu thích của bạn và thiết kế các dự án nghệ thuật 3D với màu sắc tuyệt vời thông qua Intel HD Graphics 620, quá đủ cho tất cả các sáng tạo đầy màu sắc của bạn.
 
Các màn hình máy tính và phụ kiện được bán riêng rẽ, mà lá bạn để lựa chọn chính xác những gì kích thước màn hình và độ phân giải bạn sẽ thích nhất.
 

4. Máy tính để bàn HP Pavilion All-in-One 

Bạn có muốn bắt đầu với một máy tính đã sẵn sàng để sử dụng ngay không? Hãy xem xét một máy tính để bàn tất cả trong một và con bạn sẽ duyệt, tạo và chơi game trong vài phút.
 
Với ổ cứng và bộ xử lý được tích hợp ngay trên màn hình cảm ứng 23,8 inch siêu nhạy, chỉ có một việc cần làm khi bạn về nhà: cắm điện và bật nó lên.
 
 
Được trang bị Windows 10 Home 64, con bạn sẽ có quyền truy cập vào các chương trình phổ biến dựa trên Windows, như Word, Excel và PowerPoint. Bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 8 là phiên bản mới nhất của những gì gia đình sử dụng để thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc, không bị trì hoãn, jitter hoặc lag.
 
Intel UHD Graphics 630, được kết hợp với màn hình cảm ứng Full High Definition (FHD) ngoạn mục, thiết lập cho con bạn chơi các trò chơi vuốt và chạm yêu thích, vẽ bằng bút stylus hoặc chỉnh sửa ảnh và video một cách dễ dàng.
 
 
5 Máy tính để bàn HP tốt nhất cho trẻ em

5 Máy tính để bàn HP tốt nhất cho trẻ em

 
Máy tính để bàn này cũng đi kèm với 8GB RAM và dung lượng lưu trữ lớn 1TB HDD. Bạn có thể giữ tất cả các tệp quan trọng của họ ngay trên ổ cứng mà không lo hết dung lượng.
 
Không có tháp không gian để thiết lập và giao diện hợp lý phù hợp với chủ đề thiết kế của mọi nhà, máy tính để bàn 24 inch HP All-in-One dễ dàng giành vị trí hàng đầu là máy tính tốt nhất cho trẻ em.

5. Máy tính để bàn chơi game HP OMEN 

Cuối cùng, nếu bạn nghĩ rằng bạn có một game thủ trong nhà, bạn chỉ cần kiểm tra mô hình cấp nhập cảnh của dòng máy tính chơi game HP OMEN .
 
Mô hình này có nhiều tính năng ấn tượng tương tự được sử dụng bởi các game thủ chuyên nghiệp và các đội eSports khi chơi trên máy tính để bàn và máy tính xách tay mạnh mẽ hơn.
 
Các HP Omen Obelisk máy tính để bàn chơi game , tuy nhiên, có một mức giá thấp hơn và là hoàn hảo cho trẻ em và sinh viên muốn điều đó khả năng cùng đồ họa cho các buổi chơi game của họ và vẫn cần một giải pháp thích hợp cho bài tập về nhà.
 
5 Máy tính để bàn HP tốt nhất cho trẻ em

5 Máy tính để bàn HP tốt nhất cho trẻ em

 
Các tính năng công nghệ cao bao gồm đồ họa NVIDIA® và bộ xử lý Intel i5 hoặc i7 thế hệ thứ 8. Khung xe rực rỡ đã chiếu sáng những đứa trẻ sẽ lật trong khi giữ cho máy tính để bàn mát mẻ ngay cả khi sử dụng vất vả nhất.
 
Thêm vào đó, phối màu đỏ và đen nổi bật cho thế giới biết game thủ trẻ của bạn đang chuẩn bị cho một số trò chơi nghiêm túc vào một ngày nào đó.
 
Ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng cam kết nâng cấp đắt tiền hơn bây giờ, hãy yên tâm rằng cửa luôn mở. Máy tính HP OMEN được thiết kế để nâng cấp dễ dàng.
 
Thêm chức năng thực tế ảo (VR) , màn hình 4K mạnh mẽ hơn , bộ nhớ Intel Optane ™ bổ sung và ổ cứng thứ hai tùy chọn. Cơ hội để đưa chiếc máy này lên một tầm cao mới chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của con bạn.
 

Máy tính phù hợp cho con bạn

HP® đã thiết kế máy tính cho gia đình và văn phòng đủ lâu để biết rằng trẻ em thích có các tính năng mà người lớn sử dụng nhất.
 
Đó là lý do tại sao nên tránh các máy tính có thương hiệu dành riêng cho trẻ em hoặc những người cố gắng quản lý tất cả các nhu cầu công nghệ của con bạn trong một thiết bị nhỏ hơn.
 
Chuyển đổi sang máy tính để bàn là một cách được chấp nhận rộng rãi để chuyển con bạn sang thói quen tính toán tốt mà chúng sẽ cần để trở thành người lớn hạnh phúc, năng suất.
 
Cho dù con bạn mới bắt đầu gõ phím hoặc đã quyết định rằng nghề lập trình có trong thẻ, bạn có thể giúp chúng tìm ra các công cụ tốt nhất để nuôi dưỡng sự tò mò của chúng và trang bị cho tương lai.
 
Nói một cách đơn giản, máy tính để bàn tốt nhất cho trẻ em là máy tính phù hợp với lối sống độc đáo và gia đình của bạn. May mắn thay, khi nói đến những gì hầu hết trẻ em muốn, máy tính để bàn HP sẵn sàng đáp ứng ngân sách và kỳ vọng của bạn ở mọi lứa tuổi hoặc trong từng giai đoạn.

Xem thêm bài viết: Top 9 Laptop HP Tốt Nhất Dành Cho Lập Trình Viên


Công Nghệ Siêu Việt

5 Máy tính để bàn HP tốt nhất cho trẻ em

Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in