Review máy in A0 HP đời mới nhất

4 Lý do tại sao máy in A0 HP Designjet là sự lựa chọn hàng đầu của bạn

Trong lĩnh vực kỹ thuật hiện nay, không có nhiều sự khác biệt đáng kể về hiệu năng và chất lượng giữa các thương hiệu máy in. Tuy nhiên HP DesignJet lại có những ưu điểm vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh. Máy in A0 HP DesignJet cung cấp hiệu năng tuyệt vời, tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể cho doanh nghiệp của bạn.

Những ưu điểm vượt trội của HP DesignJet được tóm tắt gồm 4 mục chính như sau:

  1. Chất lượng vượt trội
  2. Được thiết kế cho nhiều đối tượng khách hàng
  3. Hoàn thành công việc nhanh hơn nhờ tốc độ in tuyệt vời
  4. Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Máy in khổ lớn A0 đời mới nhất?

Máy in A0 HP đời mới nhất chính là Máy in HP DesignJet T1708 44-in 

 

 Máy in khổ lớn: 1118mm/44″/A0

 Tốc độ in: 26 giây/trang A1.

 Mực in: 6 màu (cyan (C), grey (G), magenta (M), matte black (mK), photo black (pK), yellow (Y))

 Đầu phun: 3 đầu rời (P2V27A HP 731 DesignJet Printhead)

 Bộ nhớ: 128 GB (virtual) Based on 4 GB DDR3 RAM

 Ổ cứng: 500GB Self-Encrypted Disk (SED) hard disk

 

Bảo vệ máy in của bạn bằng Trình quản lý bảo mật HP JetAdvantage; quản lý đội ngũ làm việc của bạn từ xa với HP Web Jetadmin.

 

Máy In HP DesignJet T1708 hiệu quả – Không còn máy tính nào bị đóng băng (bị treo/đơ): Trình điều khiển Adobe PDF2 sẽ giải phóng máy tính của bạn ngay lập tức sau khi gửi để in đối với các tệp phức tạp nhất. ngay cả

 

Không bị gián đoạn – các tùy chọn cuộn kép làm giảm các thay đổi về cuộn; hai cuộn công suất gấp đôi, giúp chuyển đổi loại giấy.

 

Xử lý các tệp phức tạp-kiến trúc xử lý mạnh mẽ, bộ nhớ 128 GB5, ổ cứng 500 GB ở mức 116 A1/D pgs /giờ.

 

Máy In HP DesignJet T1708 giúp đa ra quyết định tốt hơn với màu sắc chính xác. Có được màu sắc tươi sáng và chất lượng hình ảnh đậm – ngay cả trên các giấy tờ đơn giản – với Mực in HP Bright Office.

 

Máy in A0 HP DesignJet T1708 sử dụng ngôn ngữ điều khiển máy in PCL hoặc Postscript. Nếu bạn cần một bản in chất lượng cao, chi tiết, sắc nét và nhất quán. Bạn nên chọn một máy in có ngôn ngữ PostScript, ngược lại nếu yêu cầu về bản in không quá cao thì bạn có thể chọn máy in không có ngôn ngữ in PostScript. Điều đó cũng có thể tiết kiệm được chi phí cho bạn!

 

Xem thêm: Sự khác biệt giữa trình điều khiển máy in PostScript và PCL

 

Kết luận

Trên đây, Sivitech đã đưa đến những thông tin nổi bật nhất của chiếc máy in A0 HP đời mới nhất. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình và cho doanh nghiệp của mình.

Còn để trả lời câu hỏi máy in màu A0 nào tốt nhất thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nhu cầu của người sử dụng, yêu cầu chất lượng bản in, khả năng tài chính sử dụng để mua máy in…

 

Khi cần mua máy in khổ lớn/ máy in A0 HP DesignJet, các bạn hãy liên hệ với Sivitech – Công Nghệ Siêu Việt – Trung tâm bảo hành và phân phối uỷ quyền sản phẩm HP để được tư vấn cụ thể nhất với nhu cầu của bạn

Địa chỉ: Số 68 ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0932 385 480 / 0353 434 668 (Ms.Mai)

Tư vấn kỹ thuật miễn phí: 0912 311 289

Website: sivitech.com | sivitech.vn

Facebook: https://www.facebook.com/congnghesieuviet2005

Youtube: https://www.youtube.com/@Sivitech

Shopee: https://shopee.vn/insieuviet

Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in