NGÀY HỘI HP VIỆT NAM: “SỨC MẠNH BỨT PHÁ TƯƠNG LAI”

Ngày 22.04, HP tổ chức sự kiện “Khai phá tiềm năng và thúc đẩy tăng trưởng trong kỷ nguyên công việc mới với đa dạng giải pháp và phát kiến sáng tạo”.

Theo HP, dịch Covid 19 đã thay đổi hoàn toàn thói quen làm việc của mọi người, chính vì thế cần có những giải pháp công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. HP đã đón đầu công nghệ, tối ưu hóa hiệu suất các dòng máy: HP smat Tank 700, máy tính xách tay HP Envy X360 13, trải nghiệm game ở đỉnh cao với OMEN 16, bảo mật thông tin doanh nghiệp máy in khổ lớn DesignJet T1708 44-in PostScript Printer

“Kỷ nguyên số và bối cảnh học tập/làm việc kết hợp sau đại dịch đang thúc đẩy sự tự do trong cách thức, địa điểm và thời gian khi chúng ta muốn làm mọi điều cơ bản nhất trong cuộc sống. Vào năm 2022, văn phòng hiện hữu ở “khắp mọi nơi”, không còn bó hẹp trong bốn bức tường truyền thống. Đó chính là tương lai mới của không gian làm việc trong kỷ nguyên số”, ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc Điều hành HP Việt Nam chia sẻ.

“Áp dụng mô hình làm việc và học tập kết hợp, chất lượng trải nghiệm sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đòi hỏi công nghệ phải được cải tiến liên tục để mang đến những cách thức cộng tác, sáng tạo và giải trí tân tiến nhất. Tại HP, thông qua hệ giải pháp công nghệ mới, chúng tôi luôn cố gắng trao quyền cho các cá nhân và doanh nghiệp, giúp họ hoạt động hiệu quả và phát huy hết tiềm năng trong bối cảnh thay đổi không ngừng như hiện tại”.

Công nghệ sẽ trở thành công cụ trao quyền cho người tiêu dùng và doanh nghiệp, giúp họ tự chủ để phát huy mọi tiềm năng trong thời đại mới

Với những đổi thay liên tục do ảnh hưởng của đại dịch, hãy cùng HP dự đoán các xu hướng công nghệ mới sẽ tiếp tục định hình cuộc sống của các cá nhân và doanh nghiệp từ năm 2022:

  • Cách làm việc trong tương lai sẽ là sự kết hợp của trực tuyến – trực tiếp. Máy tính cá nhân và máy in gọn nhẹ sẽ tiếp tục trở thành những công cụ thiết yếu, bởi người dùng luôn cần di chuyển, làm việc và in ấn mọi lúc mọi nơi.
  • An ninh mạng trở thành một trong những vấn đề quan trọng nhất của doanh nghiệp trước thực trạng các cuộc tấn công mạng liên tục tăng khi xu hướng làm việc kết hợp lên ngôi.
  • Mặc dù thế giới dần số hoá, các bản in vẫn sẽ giữ nguyên giá trị. Hệ sinh thái in ấn hiện đại phải năng động hơn, dễ dàng đối ứng và mở rộng để hỗ trợ truyền tải thông tin và dữ liệu một cách an toàn.
  • Nền công nghiệp nhập vai sẽ tiếp tục thâm nhập vào bối cảnh công việc kết hợp. Sự trỗi dậy của công nghệ nhập vai do vũ trụ kỹ thuật số metaverse mang lại sẽ kiến tạo không gian mới cho bối cảnh làm việc, sự kiện tiếp thị và các trải nghiệm thực tế ảo trong tương lai.  
  • Thương mại điện tử sẽ tiếp tục phát triển không ngừng với những cải tiến đa kênh phong phú, đòi hỏi các doanh nghiệp ưu tiên trải nghiệm người dùng và liên tục phủ sóng trên tất cả các “mặt trận” từ trực tuyến đến ngoại tuyến.
  • Công nghệ tốt sẽ là điều cần thiết vì mục đích thương hiệu sẽ là trung tâm của khách hàng. Do đó, các công ty công nghệ cũng phải giữ mình ở một tiêu chuẩn cao hơn.
 
Siêu Việt tự hào là đối tác chính thức của HP suốt 17 năm, cung cấp các dòng máy in và linh kiện vật tư chính hãng. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được chính HP phân phối, chính hãng 100%, giá cả hợp lý, bảo hành đầy đủ.
——————
Công ty Công Nghệ Siêu Việt – Đối tác phân phối ủy quyền của hãng HP
Địa chỉ: Số nhà 68 ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline mua hàng: 0932 385 480 (Ms.Mai)/ 0353 434 668 (Ms Lệ)
Tư vấn kỹ thuật miễn phí: 0912 311 289

Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
0912311289
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in tranh đá quý tranh da quy Tranh đá quý Tranh đá quý đẹp giá rẻ Giá tranh đá quý Tranh đá quý đẹp Mua tranh đá quý ở đâu rẻ