Máy in A0 HP DesignJet T1300 PS 2 Roll – Hội tụ đủ 90% yếu tố cửa hàng in ấn cần

Máy in A0 HP DesignJet T1300 PS 2 Roll – Hội tụ đủ 90% yếu tố cửa hàng in ấn cần

Máy in A0 HP DesignJet T1300 PS đã qua sử dụng

Máy in khổ lớn A0 HP DesignJet T1300 là một trong những sản phẩm máy in A0 được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đây là một sản phẩm được sản xuất bởi hãng HP, được trang bị các tính năng tiên tiến giúp đáp ứng được nhu cầu in ấn đồ họa với kích thước lớn. Dưới đây là một số thông tin về máy in A0 HP T1300:

 

  • Chất lượng in ấn: Máy in A0 HP T1300 sử dụng công nghệ in phun mực, đem lại chất lượng in ấn tốt và sắc nét. Độ phân giải cao lên đến 2400 x 1200 dpi giúp tái hiện chính xác màu sắc và chi tiết của bản vẽ, biểu đồ hay hình ảnh.

 

  • Tốc độ in nhanh: Máy in A0 HP T1300 có tốc độ in nhanh lên đến 35 giây/trang (khổ A1), giúp tiết kiệm thời gian in ấn và tăng hiệu quả công việc.

 

  • Tính năng đa dạng: Máy in A0 HP T1300 được trang bị nhiều tính năng tiên tiến như in từ USB, in qua mạng LAN, in từ điện thoại di động… giúp tăng tính tiện dụng và đáp ứng được nhu cầu in ấn đa dạng của khách hàng.

 

  • Tiết kiệm chi phí: Máy in A0 HP T1300 giá thường rẻ hơn so với máy mới, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu in ấn với kích thước lớn.

 

  • Độ bền cao: Máy in A0 HP T1300 là sản phẩm được sử dụng lại từ các đơn vị, tổ chức hoặc cá nhân đã sử dụng trước đó. Tuy nhiên, trước khi bán lại, Sản phẩm đã được  kiểm tra đảm bảo chất lượng hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu in ấn của khách hàng.

 

  • Dịch vụ hậu mãi tốt: Sivitech cung cấp máy in khổ lớn bãi A0 HP T1300 và dịch vụ bảo hành và sửa chữa sau bán hàng, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

 

 


Sivitech - trung tâm bảo hành & phân phối uỷ quyền sản phẩm HP

Sivitech – trung tâm bảo hành & phân phối uỷ quyền sản phẩm HP

Địa chỉ: Số 68 ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0932 385 480 / 0353 434 668 (Ms.Mai)

Tư vấn kỹ thuật miễn phí: 0912 311 289

Website: sivitech.com | sivitech.vn

Facebook: https://www.facebook.com/congnghesieuviet2005

Youtube: https://www.youtube.com/@Sivitech

Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in