Mua máy in A0 HP chính hãng ở đâu giá rẻ, uy tín

Bạn đang cần tìm đơn vị để cung cấp máy in khổ lớn A0. Công Nghệ Siêu Việt cam kết là đối tác bền vững có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hiện nay, máy in khổ lớn HP không còn xa lạ với văn phòng, cơ quan, cửa hàng photocopy – in ấn. Vì trên thị trường nhu cầu in ấn khổ lớn ngày càng nhiều. Để mua máy in khổ lớn A0 giá hợp lý, bạn phải tìm được nhà phân phối chính hãng, không qua trung gian. Để được đảm bảo lợi ích tối đa của mình.

Công Nghệ Siêu Việt đã hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực phân phối các loại máy in khổ lớn A0 HP cho các cơ quan, doanh nghiệp tùy từng nhu cầu sử dụng máy phục vụ cho công việc: máy in kỹ thuật Gis/Cad: máy in HP Designjet T1708, T1300, T795, T830, T930, T1500… máy in đồ họa ảnh: máy in Hp Designjet D5800, máy in Designjet Z6800…

Năm 2014 được sự tin tưởng của hãng, chúng tôi đã trở thành Trung tâm bảo hành ủy quyền HP về dòng máy in khổ lớn Hp DesignJet. Nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Công ty Siêu Việt.

Sivitech - Trung tâm bảo hành & phân phối sản phẩm uỷ quyền HP

Sivitech – Trung tâm bảo hành & phân phối sản phẩm uỷ quyền HP

Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn đối tác tin cậy cho doanh nghiệp, cá nhân của bạn để giảm những chi phí phát sinh không đáng có. Để có giá máy in khổ lớn A0 rẻ nhất hãy liên hệ Công Nghệ Siêu Việt để được tư vấn, lắp đặt tại chỗ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Sivitech - trung tâm bảo hành & phân phối uỷ quyền sản phẩm HP

Công ty TNHH thương mại và phát triển Công Nghệ Siêu Việt

Đ/C: Số 68B ngõ 87 đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 3755 2311- Email: sieuviet@sivitech.com.vn

Hotline: 0932 385 480/ 0353 434 668
Tư vấn kỹ thuật miễn phí: 0912 311 289

Website: sivitech.com | sivitech.vn

Facebook: https://www.facebook.com/congnghesieuviet2005

Youtube: https://www.youtube.com/@Sivitech

Shopee: https://shopee.vn/insieuviet

Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in