6 Máy trạm HP tốt nhất dùng cho xử lý phần mềm 3D

6 Máy trạm HP tốt nhất dùng cho xử lý phần mềm 3D

Ngành công nghiệp thiết kế 3D đang bùng nổ. Những kết xuất kỹ thuật số này được sử dụng cho tất cả mọi thứ,  từ việc tạo ra thiết kế căn hộ hoàn hảo,  để làm cho trò chơi video yêu thích của bạn có vẻ thực tế hơn. Các chương trình TV mà chúng tôi xem sẽ không giống nhau nếu không có hiệu ứng 3D. Chẳng hạn, Game of Thrones đã  kết hợp các vật thể 3D vào các hiệu ứng ảo của nó cho mọi thứ, từ rồng đến các cảnh chiến đấu.

Dưới đây là các máy trạm HP tốt nhất cho các chuyên gia mô hình 3D, cùng với lời khuyên về cách chọn một máy trạm phù hợp với bạn. Nhưng trước tiên, một chút về những điều cần biết trước khi bạn mua sắm.
 

Giới thiệu Top 6 Máy trạm HP tốt nhất dùng cho xử lý phần mềm 3D

Yêu cầu cơ bản cho PC máy trạm 3D

Với rất nhiều tùy thuộc vào ngành công nghiệp 3D, điều hợp lý là công nghệ sẽ cần phải trực quan và thích nghi. Đó là lý do tại sao nhiều máy trạm phổ biến nhất được sử dụng bởi các chuyên gia 3D được xây dựng để chúng có thể được mở rộng và nâng cấp thường xuyên.
 
Máy trạm lý tưởng thường bao gồm:
  • Nhiều lõi, hơn 16 luồng
  • Bộ nhớ cao
  • Số lượng lưu trữ đáng kinh ngạc
  • Bo mạch chủ có thêm khe cắm để mở rộng dễ dàng
  • Các công cụ cộng tác để chia sẻ dự án với người khác
Cho dù nhà thiết kế 3D đang sử dụng Nuke 3D, AutoDesk 3D hay bất kỳ dịch vụ nào của SolidWorks 3D, các yêu cầu đều khá chuẩn trên bảng. Một máy tính 3D đáng tin cậy phải nhanh, mạnh mẽ, yên tĩnh và có thể mở rộng.
 
Là một nghệ sĩ, cũng đáng để xem xét nếu bạn sẽ ở một nơi hoặc đi đến một địa điểm quay phim hoặc trường quay. Mặc dù máy tính để bàn cung cấp nhiều tốc độ và sức mạnh hơn cho giá cả, nhưng không cần phải đứng yên trong những ngày này. Máy trạm di động đã xuất hiện một thời gian và san bằng sân chơi cho những chuyên gia thực hiện công việc của họ trên đường.

Máy tính tốt nhất để tạo mô hình và kết xuất 3D

Kết xuất 3D sử dụng một lượng tài nguyên điện toán đáng kinh ngạc, đó là lý do tại sao nó thường yêu cầu một máy cấp thương mại để thực hiện các tác vụ đòi hỏi khắt khe hơn. Ngay cả khi chúng tôi chuyển sang các khả năng thực tế ảo và 4D, HP® vẫn theo kịp các yêu cầu của ngành thông qua loạt sản phẩm HP Z của chúng tôi.
 
Mỗi máy tính này được thiết kế hợp tác với các chuyên gia phần mềm 3D. Thêm vào đó, chúng được xây dựng để kết hợp hoàn hảo giữa làm việc từ studio và làm việc tại nhà thành một hành trình gắn kết.
 
Với việc đưa phần mềm ZCentral Remote Boost vào tất cả các tùy chọn trong bài viết này, các nhà thiết kế 3D có thể làm việc từ xa trên nhiều dự án và hợp tác với các nhóm ảo. Thay đổi kích thước động cho phép bạn làm việc trên một thiết bị khác ở nhà, sau đó khớp và đồng bộ hóa với phần cứng tập trung mà phần còn lại của nhóm sử dụng ở một nơi khác.
 
Ngay cả trên các kết nối kém, khả năng HP Velocity có thể cải thiện độ trễ, vượt qua lưu lượng mạng và cho phép hầu hết các thiết bị kết nối và chia sẻ. Nén video nâng cao (AVC) gửi các pixel ở kích thước phù hợp để giữ tốc độ khung hình ở mức tốt nhất. Không có cơ sở hạ tầng bổ sung để mua hoặc tạo, ZCentral Remote Boost đi kèm có thể là một trong những phần tốt nhất để sở hữu máy tính HP Z.
 
Xem xét rằng sáng tạo 3D là một trong những lý do hàng đầu để mua máy trạm , dưới đây là 6 Máy trạm HP tốt nhất dùng cho xử lý phần mềm 3D

1. Máy tính để bàn HP EliteDesk 705 G4

máy trạm Hp
Ngay cả với ngân sách hạn hẹp, bạn có thể tận hưởng một máy trạm HP không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng. Các HP EliteDesk 705 microtower PC là một máy tính nhỏ hơn kích thước màn hình với nhiều lựa chọn tùy biến cho một loạt các nhu cầu và cung cấp nghệ thuật tụt hậu miễn phí hiệu suất khi cấu hình với các thông số kỹ thuật mạnh mẽ hơn.
 
Để dễ dàng làm việc với các chương trình 3D, hãy đảm bảo máy trạm của bạn được cấu hình cho 8 lõi đầy đủ và 16 luồng có sẵn với bộ xử lý AMD Ryzen Pro 2700 3,2 GHz và thẻ đồ họa AMD Radeon RX 580.
 
Máy tính cũng có khả năng bộ nhớ lên tới 64GB, cần phải có để làm việc với các tác vụ mô hình hóa và kết xuất ngoại tuyến. Tăng dung lượng lên 512GB SSD và đảm bảo bạn có các dự án của mình được sao lưu vào bộ nhớ cục bộ bất cứ khi nào bạn cần.
 
Khi phạm vi công việc của bạn phát triển, máy tính để bàn cũng vậy. Nó có khả năng mở rộng cho 4 vịnh, 4 khe và 2 khe M.2, cùng với các cổng có thể định cấu hình cho tất cả các phụ kiện, màn hình, thiết bị VR, v.v. Giống như các máy khác trong dòng HP Z, nó sẵn sàng để giữ cho công việc của bạn an toàn trước các mối đe dọa, nhờ các tính năng tự phục hồi bảo mật của HP.

2. Máy trạm HP Z2

6 Máy trạm HP tốt nhất dùng cho xử lý phần mềm 3D
Đối với những người mới tham gia vào ngành công nghiệp hoặc những người cần một máy tính để bàn hiệu quả hơn về chi phí cho mô hình 3D, máy trạm HP Z2 là một lựa chọn tuyệt vời. Nó được coi là máy trạm cấp nhập cảnh mạnh nhất thế giới và có thể xử lý các chương trình từ gã khổng lồ phần mềm Autodesk và SolidWorks.
 
Để có hiệu suất tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên chọn từ các card đồ họa tốt nhất được cung cấp, chẳng hạn như NVIDIA® Quadro® P5000 với bộ nhớ chuyên dụng 16GB. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc tăng cường xử lý đa luồng, như bộ xử lý Intel® Xeon® E-2144G hoặc Intel Core ™ i7 / i8 thế hệ thứ 9.
 
Với sự hợp tác đúng đắn giữa đồ họa và bộ xử lý, bạn có thể sử dụng tốt hơn bo mạch chủ được tân trang trong máy tính để bàn này và tối đa hóa tốc độ kết xuất. Bộ nhớ kênh đôi 64GB cũng rất lý tưởng để giảm độ trễ và hoàn thành các dự án phức tạp một cách nhanh chóng. Ngoài ra, với dung lượng lưu trữ 16TB ấn tượng, bạn có thể lưu công việc tốt nhất của mình cục bộ và bỏ qua việc tải các tệp dữ liệu lớn lên đám mây.
 
Tháp máy trạm HP Z rất linh hoạt, với hàng tá tùy chọn tùy chỉnh. Nếu bạn không đủ khả năng cấu hình tối đa cho những giấc mơ của mình ngay bây giờ, có rất nhiều cơ hội mở rộng khi ngân sách của bạn tăng lên.
 
Bạn luôn có thể trao đổi card đồ họa, tăng bộ nhớ hoặc tăng sức mạnh cho CPU. Nhờ các mô-đun I / O linh hoạt và dễ dàng truy cập vào bo mạch chủ, khoản đầu tư của bạn có thể phát triển cùng bạn và kéo dài trong nhiều năm.

3. Máy trạm HP Z4

6 Máy trạm HP tốt nhất dùng cho xử lý phần mềm 3D
Tùy chỉnh là chìa khóa để làm cho bất kỳ máy tính để bàn HP Z nào hoạt động cho bạn, nhưng cũng dễ dàng nâng cấp thông qua hệ thống được đánh số cho loạt máy này. Đối với những người muốn có nhiều năng lượng hơn ngay lập tức, máy trạm HP Z4 là một lựa chọn mạnh mẽ. Máy trạm này có tất cả những thứ bạn yêu thích về HP Z2, nhưng có nhiều khả năng hơn cho mô hình 3D chuyên sâu. Đây cũng là mục phổ biến nhất trong dòng.
 
Giống như các máy trạm HP Z khác, đó là một công việc thuần túy. Nó bao gồm Windows 10 Pro và một bộ xử lý mạnh mẽ, bao gồm Bộ xử lý Intel Xeon W 18 lõi. Kết hợp với NVIDIA Quadro RTX 6000, bạn có thể chuyển nhanh chóng từ các tác vụ CAD 3D đơn luồng sang các tác vụ yêu cầu đa luồng, như kết xuất và mô phỏng. Và bởi vì nó được tạo ra để xử lý các quy trình chuyên sâu, chẳng hạn như học máy , bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi giải quyết bất kỳ dự án 3D nào bạn có trong đầu.

4. Máy trạm HP ZBook 17

Máy trạm Di động HP ZBook 17 G5 (2XD25AV)
Nếu bạn nghĩ máy tính để bàn là cách duy nhất để làm chủ nghệ thuật thiết kế 3D, hãy nghĩ lại. Nhiều máy trạm HP ZBook không chỉ là thách thức, bao gồm cả HP ZBook 17 . HP ZBook hàng đầu này cung cấp việc tạo, chỉnh sửa, kết xuất và chia sẻ khi đang di chuyển. Và với màn hình đường chéo 17 inch táo bạo của nó, bạn sẽ thấy mọi pixel theo cách nó được nhìn thấy.
 
Thân máy chắc chắn bao quanh một số thông số kỹ thuật hiệu suất tốt nhất hiện có, bao gồm bộ xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 9 (Intel Xeon cũng có sẵn). Card đồ họa NVIDIA Quadro RTX được ghép nối hoàn hảo giúp bạn dễ dàng vượt qua WIP của mình, trong khi thiết kế luồng khí tiên tiến giúp loại bỏ tình trạng quá nóng và tiếng ồn khi bạn di chuyển qua mỗi lần lặp.
 
Mặc dù HP ZBook 17 có sẵn với hơn 50 triệu cấu hình tùy chỉnh, bạn không cần phải biết tương lai để làm cho đúng. Nó có thể dễ dàng mở rộng, ngay cả khi không có công cụ, làm cho nó trở thành một máy tính xách tay hoạt động giống như một máy trạm để bàn.

5. Máy trạm HP Z6

Chuyển sang tốc độ và hiệu suất cao hơn trong dòng HP Z, máy trạm HP Z6 mang đến thông số kỹ thuật tốt hơn nữa. Trong khi tất cả các mô hình HP Z đều có thể mở rộng, HP Z6 đã được tạo ra để hướng tới tương lai của thiết kế, hoạt hình và kỹ thuật.
 
Nếu bạn chọn PC này, bạn sẽ có khả năng đáp ứng các nhu cầu thiết kế ngày nay cũng như đảm bảo rằng bạn có thể mở rộng hiệu suất của nó để đáp ứng nhu cầu phần mềm vào ngày mai. Chọn từ các bộ xử lý đơn hoặc kép, thêm các card đồ họa bổ sung, tăng cường lưu trữ và chồng lên tất cả bộ nhớ bạn cần để có trải nghiệm mượt mà nhất.
 
HP Z6 tự hào có 48 lõi xử lý tuyệt vời với đồ họa và bộ nhớ để hỗ trợ chúng, cộng với nguồn điện 1.000 watt để giữ cho tất cả hoạt động. Chỉ cần tưởng tượng những gì bạn có thể làm với 384GB RAM. Và 36TB dung lượng lưu trữ đảm bảo bạn có thể giữ mọi lần lặp miễn là bạn cần chúng.

6. Máy trạm HP Z8

6 Máy trạm HP tốt nhất dùng cho xử lý phần mềm 3D
Và sau đó, có một máy trạm HP Z để thống trị tất cả: HP Z8 . Đối với những người muốn di chuyển thẳng đến đầu lớp với tốc độ và hiệu suất tối đa, đây là một lựa chọn dễ dàng.
 
Máy tính này có tất cả các tính năng vững chắc của các mô hình khác và tăng chúng lên mức cao nhất. Bất kể phần mềm, ứng dụng hoặc ngành công nghiệp ưa thích của bạn, HP Z8 luôn sẵn sàng đáp ứng những thách thức hàng ngày của bạn.
 
Bạn có thể mong đợi gì từ “máy trạm mạnh nhất thế giới?” Nó được tối ưu hóa cho mô phỏng, học máy phức tạp và chỉnh sửa video lên tới 8K, giúp mọi tác vụ 3D trở nên dễ dàng. Nó tự hào có tới 56 lõi sức mạnh xử lý, 3TB RAM tốc độ cao, 48TB dung lượng lưu trữ cục bộ và card đồ họa NVIDIA Quadro RTX 8000.
 
Vì máy này được chứng nhận cho các dịch vụ phần mềm hàng đầu về học máy, chỉnh sửa video và kỹ thuật CAE, nên nó được trang bị để giải quyết các nhiệm vụ mô phỏng và kết xuất 3D khó khăn nhất của bạn. Thiết kế được xây dựng với sự chăm sóc đặc biệt là tốt. Các ống dẫn và lỗ thông hơi cho phép luồng không khí tối đa và tiếng ồn tối thiểu, ngay cả khi chạy nhiều ứng dụng cường độ cao cùng một lúc.

Phụ kiện được thiết kế cho ưu điểm 3D

Mặc dù chọn đúng máy là lựa chọn mua quan trọng nhất bạn sẽ thực hiện cho mục tiêu 3D của mình, đừng quên những phụ kiện nào có thể cung cấp. Một con chuột đáng tin cậy là rất quan trọng để phóng to nhấp để nhấp và nhấn từng chi tiết hoàn hảo.
6 Máy trạm HP tốt nhất dùng cho xử lý phần mềm 3D
Hiển thị cũng rất cần thiết để xem sáng tạo của bạn chính xác như bạn thực hiện chúng. Một màn hình HP Z như HP Z24nf có kích thước màn hình dọc ấn tượng 23,8 inch và cung cấp màu sắc rực rỡ ngay lập tức. Các khả năng độ phân giải cao (FHD) đầy đủ sẽ làm cho các dự án của bạn bật lên và cung cấp cho bạn nhiều không gian làm việc hơn nhờ độ phân giải 1920 x 1080 và viền vi mô.

Kết luận

Trước khi bạn bắt đầu mua máy tính để bàn tốt nhất để tạo mô hình 3D, hãy xem xét rằng có sự khác biệt giữa máy trạm di động và máy tính xách tay có thể giúp hướng dẫn lựa chọn của bạn. Kiểm tra tất cả các cách bạn sẽ sử dụng máy mới của mình và không bỏ qua sự thật về cách công nghệ sẽ thay đổi theo thời gian. Bây giờ tốt hơn là mua thêm một chút sức mạnh xử lý để tránh hối tiếc về sau. Cho dù bạn chọn máy trạm để bàn hay máy trạm sẽ đi bất cứ đâu với bạn, HP® đều đáp ứng nhu cầu lập mô hình 3D của bạn.
 

 HOTLINE09123 11 289 (Ms. Thọ)

 Công ty TNHH Thương Mại & Phát Triển Công Nghệ Siêu Việt.

 Đối Tác Phân Phối & Bảo Hành Ủy Quyền Sản Phẩm HP Việt Nam

 Số 68 Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc – Q.Cầu Giấy – HN.

 Tel: 024.37555431 | 024.37552311 | 024.37450089 | 024.37540889.

 Fax: 024.37555431

 Email: sieuviet@sivitech.com.vn

 sivitech.com | sivitech.vn

 facebook.com/congnghesieuviet

 
 
 
 
 
 
 

Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in