Máy tính xách tay 2 trong 1 có thể chuyển đổi HP Elite x2

 

Mục lục bài viết

HP Elite x2 1013 G3

Giải phóng sức sáng tạo với máy tính có thể tháo rời sở hữu hiệu năng đầy đủ của một chiếc máy tính cá nhân trong một phom dáng cơ động hoàn hảo của máy tính bảng.
[metaslider id="2564"]
Máy tính xách tay 2 trong 1 có thể chuyển đổi HP Elite x2

TỰ DO. LINH ĐỘNG. THĂNG HOA SÁNG TẠO.

Máy tính có thể tháo rời dòng doanh nghiệp siêu mỏng nhẹ này mang đến trải nghiệm linh động hoàn hảo của máy tính bảng với sức mạnh để đáp ứng các ứng dụng nghiệp vụ đặc thù.

13 inch

ĐƯỜNG CHÉO
MÀN HÌNH

13,3 mm

ĐỘ DÀY

1,17 kg

TRỌNG LƯỢNG2

HIỆU NĂNG MẠNH MẼ

Tùy chọn Intel® Core™ vPro™ Processors thế hệ 8(3)

BÀN PHÍM DÀNH RIÊNG CHO HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN

Giao tiếp, trao đổi thông tin dễ dàng với các phím tắt khởi chạy nhanh.

HP SURE VIEW

Máy tính bảng có thể tháo rời đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình tích hợp công nghệ chống nhìn trộm(4)

MÁY TÍNH CÁ NHÂN VỚI ĐỘ BẢO MẬT VÀ KHẢ NĂNG QUẢN LÝ ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI(5)

Các tính năng bảo mật tân tiến cho phép lướt duyệt web một cách an toàn, ngăn chặn hành vi nhìn trộm thông tin, giám sát và khôi phục BIOS trong bộ nhớ một cách tự động.
Máy tính xách tay 2 trong 1 có thể chuyển đổi HP Elite x2

HP SURE VIEW(4)

Đối phó tức thì trước hành động nhìn trộm thông tin trên màn hình với HP Sure View, màn hình tích hợp công nghệ chống nhìn trộm do HP phát triển.

HP SURE CLICK(6)

Giúp bảo vệ máy tính cá nhân của bạn trước các trang web bị lây nhiễm malware, ransomware, hoặc virus với tính năng bảo mật dựa trên phần cứng dành cho các trình duyệt web.

HP SURE START(7)

Tự động khôi phục BIOS và những phần sụn quan trọng khác với tính năng bảo mật bằng phần cứng giúp tăng cường khả năng bảo vệ.

HP SURE RUN(8)

Duy trì hoạt động các tiến trình trọng yếu của hệ điều hành nhờ khả năng bảo vệ tự phục hồi — kể cả khi bị tấn công bởi mã độc.

XÁC THỰC ĐA NHÂN TỐ MULTI-FACTOR AUTHENTICATE(9)

Tăng cường bảo mật với xác thực lên đến ba nhân tố bao gồm nhận diện gương mặt và dấu vân tay.

ĐƠN GIẢN HÓA QUẢN LÝ BẢO MẬT HP MANAGEABILITY INTEGRATION KIT(10)

Tăng tốc việc tạo các bản sao và cho phép quản lý phần cứng, BIOS cũng như chế độ bảo mật thông qua Microsoft System Center Configuration Manager.

THIẾT KẾ GẮN KẾT MỌI NGƯỜI

Hội thoại, trao đổi thông tin đã được đưa vào bộ gen của chiếc HP Elite x2 1013 — biểu hiện thành các tính năng tối ưu cho hội nghị trực tuyến bao gồm âm thanh cao cấp, camera độ phân giải cao và một micro hướng ngoài.
Máy tính xách tay 2 trong 1 có thể chuyển đổi HP Elite x2

TÍNH NĂNG

WINDOWS 10 PRO

Luôn hiệu suất trong bất kỳ môi trường nào với Windows 10 Pro(11) cùng các tính năng bảo mật, giao tiếp, trao đổi thông tin và kết nối mạnh mẽ từ HP.

BỘ XỬ LÝ

Tùy chọn Intel® Core™ i7 processor thế hệ 8.(3)

4G LTE

Duy trì kết nối với công nghệ băng rộng không dây 4G LTE toàn cầu mới nhất.12

CÔNG NGHỆ SẠC NHANH

Công nghệ sạc nhanh HP Fast Charge giúp kích 50% pin trong vòng 30 phút sạc.(13)

BỀN BỈ

Vững vàng trước mọi tình huống với một chiếc máy tính cá nhân được thiết kế với độ bền đạt chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD 810G.(14)

HIỂN THỊ SIÊU SÁNG

Làm việc một cách thoải mái trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào trên tùy chọn hiển thị FHD có độ sáng 700 nit.(15)
Máy tính xách tay 2 trong 1 có thể chuyển đổi HP Elite x2

EliteBook x2 1013 G3

Tự do linh hoạt — lựa chọn máy tính 2-trong-1 sở hữu đầy đủ hiệu năng của một chiếc máy tính cá nhân trong một phom dáng cơ động hoàn hảo của máy tính bảng.

Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá Máy tính xách tay 2 trong 1 có thể chuyển đổi HP Elite x2

 

HOTLINE: 0932 385 469 (Ms. Mai)

 Công ty TNHH Thương Mại & Phát Triển Công Nghệ Siêu Việt.

 Đối Tác Phân Phối & Bảo Hành Ủy Quyền Sản Phẩm HP Việt Nam

 Số 68B Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc – Q.Cầu Giấy – HN.

 Tel: 024.37552311 | 024.37450089 | 024.37540889.

 Fax: 024.37555431

 Email: sieuviet@sivitech.com.vn

 sivitech.com | sivitech.vn

 facebook.com/congnghesieuviet

 

Ultrabook, Celeron, Celeron Inside, Core Inside, Intel, Intel Logo, Intel Atom, Intel Atom Inside, Intel Core, Intel Inside, Intel Inside Logo, Intel vPro, Itanium, Itanium Inside, Pentium, Pentium Inside, vPro Inside, Xeon, Xeon Phi, Xeon Inside và Intel Optane là những nhãn hiệu của Intel Corporation hoặc các công ty con của Intel ở Hoa kỳ và/hoặc các nước khác.

USB Type-C™ và USB-C™ là các nhãn hiệu của USB Implementers Forum.

2. Trọng lượng nhẹ nhất, sẽ thay đổi tùy theo cấu hình.

3. Bộ xử lý Intel® Quad Core™ là bộ xử lý tùy chọn. Thiết kế đa lõi nhằm tăng cường hiệu suất của một số sản phẩm phần mềm. Không phải tất cả khách hàng hay ứng dụng phần mềm đều hưởng lợi từ việc sử dụng công nghệ này. Hiệu suất và tần số xung nhịp sẽ thay đổi theo mức tải ứng dụng cũng như cấu hình phần cứng và phần mềm. Số hiệu, nhãn hiệu và/hoặc tên của bộ xử lý Intel không phải là thước đo hiệu năng.

4. Dựa trên thống kê các máy tính bảng có thể tháo rời và máy tính bảng có màn hình riêng tư vật lý tích hợp sẵn tính đến thời điểm Tháng 4/2018. Màn hình tích hợp công nghệ chống nhìn trộm HP Sure View là một tính năng tùy chọn và yêu cầu màn hình FHD độ sáng 700 nit và phải được cấu hình sẵn khi mua.

5. Dựa vào khả năng bảo mật độc đáo và toàn diện của HP mà không mất thêm chi phí cũng như việc quản lý Bộ Công cụ Tích hợp Khả năng quản lý HP trong tất cả các khía cạnh của máy tính bao gồm quản lý phần cứng, BIOS và phần mềm bằng cách sử dụng Trình quản lý Cấu hình Trung tâm Hệ thống giữa các nhà cung cấp với doanh thu hàng năm 1 triệu thiết bị từ dòng máy tính cá nhân HP Elite với Bộ xử lý Intel® Thế hệ 7 trở lên, đồ họa tích hợp Intel® và Intel® WLAN.

6. HP Sure Click có sẵn trên một số nền tảng HP và hỗ trợ Microsoft® Internet Explorer, Google Chrome cũng như Chromium™. Tập tin đính kèm được hỗ trợ bao gồm Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint) và các tập tin PDF ở chế độ chỉ đọc. Truy cập http://h20195.www2.hp.com/v2/GetDocument.aspx?docname=4AA7-0922ENW để biết tất cả các nền tảng tương thích sẵn có.

7. HP Sure Start Gen4 có trên các sản phẩm HP EliteBook trang bị bộ xử lý Intel® thế hệ 8.

8. HP Sure Run có trên máy tính HP Elite được trang bị bộ xử lý Intel® hoặc AMD thế hệ 8.

9. HP Multi Factor Authenticate yêu cầu bộ xử lý Intel® Core™ Thế hệ 7 hoặc 8, đồ họa tích hợp Intel® và Intel® WLAN. Tính năng xác thực ba yếu tố yêu cầu phải có bộ xử lý Intel® vPro™.

10. Bạn có thể tải về Bộ công cụ tích hợp khả năng quản lý HP (HP Manageability Integration Kit) từ http://www.hp.com/go/clientmanagement.

11. Không phải bản phát hành hoặc phiên bản Windows nào cũng có tất cả các tính năng. Hệ thống có thể yêu cầu nâng cấp và/hoặc mua riêng phần cứng, trình điều khiển, phần mềm hoặc bản cập nhật BIOS để tận dụng tối đa chức năng của Windows. Windows 10 luôn bật chế độ tự động cập nhật. Có thể tính phí truy cập Internet và có thể áp dụng các yêu cầu bổ sung theo thời gian cho các bản cập nhật. Truy cập vào http://www.windows.com.

12. Mô đun 4G LTE là sản phẩm tùy chọn, phải được đặt cấu hình khi xuất xưởng, yêu cầu phải kích hoạt và có hợp đồng dịch vụ bán riêng. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để biết về tính sẵn có và phạm vi bảo hành ở khu vực của bạn. Tốc độ kết nối, tải lên và tải xuống sẽ khác nhau tùy theo mạng, vị trí, môi trường, điều kiện mạng và các yếu tố khác. Không phải sản phẩm và khu vực nào cũng hỗ trợ 4G LTE.

13. Sạc đầy 50% dung lượng pin trong vòng 30 phút khi hệ thống đang ở trạng thái tắt hoặc chờ. Cần có bộ chuyển đổi nguồn có công suất tối thiểu là 65 W. Sau khi sạc đến 50% dung lượng pin, tốc độ sạc sẽ trở lại bình thường. Thời gian sạc có thể thay đổi +/-10% do dung sai hệ thống.

14. Thử nghiệm MIL STD 810G đang chờ phê duyệt và không nhằm mục đích khẳng định sự phù hợp với các yêu cầu hợp đồng của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ hay mục đích sử dụng quân sự. Kết quả thử nghiệm không phải là cam kết về hiệu suất trong tương lai theo các điều kiện thử nghiệm này. Đối với hư hỏng ngẫu nhiên, cần phải có Gói bảo hành tùy chọn Chống Hư hỏng Ngẫu nhiên của HP.

15. Màn hình FHD siêu sáng là tính năng tùy chọn khi đặt mua.

16. Được bán riêng hoặc là tính năng tùy chọn.

17. Mô đun Âm thanh của HP được bán riêng và cần phải có để phát âm thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912311289