Top 5 máy in HP Laser tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng

Top 5 máy in HP Laser tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng

Không có gì ngạc nhiên khi máy in laser là thiết bị chủ lực trong mọi doanh nghiệp, bất kể lớn hay nhỏ. Chúng nhanh chóng, tiết kiệm và giờ đây chúng thậm chí có thể in màu. Tại HP, chúng tôi biết một hoặc hai điều về máy in laser. Sau cùng, chúng tôi đã phát triển chiếc máy in laser để bàn đầu tiên vào năm 1984 với chiếc HP LaserJet ban đầu. Ngày nay, chúng tôi chế tạo rất nhiều loại máy in laser để bạn có thể tìm thấy một chiếc phù hợp hoàn hảo với nhu cầu in ấn của mình.
 
Nhưng với rất nhiều mẫu máy in laser khác nhau hiện có, làm thế nào để bạn tìm được loại phù hợp với mình?
 
Hãy cùng xác định các máy in laser tốt nhất cho 5 nhu cầu in ấn phổ biến nhất:
  1. Sử dụng nhà
  2. Sử dụng văn phòng
  3. In khối lượng lớn
  4. Sử dụng đại học
  5. In tất cả trong một

Sự khác biệt giữa máy in laser và máy in phun là gì?

Những điều đầu tiên trước tiên. Hãy cùng khám phá sự khác biệt giữa máy in lasermáy in phun. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan ngắn gọn ngay sau đây.
Máy in phun sử dụng mực in, được phun lên giấy thông qua các vòi phun nhỏ (vòi phun). Giấy trượt bên dưới một con lăn, làm chảy mực vào giấy. Các giọt mực lan ra rất nhỏ khi chúng chạm vào giấy, và các đầu phun của máy in phun chỉ có thể di chuyển theo chiều dọc và chiều ngang, vì vậy chúng không thể tạo ra các đường chéo tốt như máy in laser.
 
Máy in laser không sử dụng mực in truyền thống. Thay vào đó, nó sử dụng một chất giống như hạt được gọi là toner. Cơ chế laser “theo dõi” hình ảnh trên trống thép và sau đó mực được áp dụng cho nó với một điện tích tĩnh. Tia laser đánh dấu nơi mực sẽ được bôi.
 
Cơ chế laser và mực in nhanh hơn nhiều so với cơ chế đầu phun mực, và đó là lý do tại sao máy in laser thường nhanh hơn máy in phun. Cơ chế laser cũng chính xác hơn so với đầu phun.
 
Theo truyền thống, máy in laser chỉ có thể in màu đen, nhưng ngày nay bạn sẽ tìm thấy rất nhiều máy in laser HP cũng có thể in màu . Máy in phun vẫn là lựa chọn của chúng tôi để tạo ra hình ảnh màu chất lượng cao nhất, nhưng khoảng cách đang được thu hẹp. Nếu bạn cần in các tài liệu màu tiêu chuẩn, như báo cáo, bản ghi nhớ hoặc giấy tiêu đề, bạn sẽ hài lòng với chất lượng của máy in laser màu HP của chúng tôi.

1. Máy in laser tốt nhất cho gia đình

Khi máy in laser lần đầu tiên được phát triển, chúng hầu như chỉ được sử dụng trong các văn phòng. Nhưng ngày nay, rất nhiều người đang sử dụng máy in laser trong nhà của họ. Dưới đây là những máy in laser HP tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Tùy chọn đen trắng: Máy in HP LaserJet Pro M404dn

Mua máy in Laser HP ngay bây giờ

Máy in laser thường lớn hơn máy in phun vì cơ chế laser đòi hỏi nhiều máy móc hơn. Vấn đề tiết kiệm không gian cho văn phòng luôn được mọi người sử dụng quan tâm do vậy HP là chuyên gia chế tạo những cỗ máy phức tạp với kích thước nhỏ gọn. Đó là những gì mà họ đã làm với  HP LaserJet Pro M404dn . Máy in laser này chỉ có kích thước 15 x 14,06 x 8,5 inch, điều này làm cho nó trở thành một trong những máy in laser tốt nhất để sử dụng tại nhà.
 
Thiết bị chỉ in này không thể quét, sao chép hoặc fax và nó chỉ in màu đen. Nhưng nó in rất nhanh với tốc độ 40 trang / phút (ppm), vì vậy bạn sẽ thích nó nếu thường xuyên in một khối lượng lớn tài liệu. Có thể con bạn luôn in báo cáo học tập, hoặc bạn có thể phải in rất nhiều bảng tính cho khách hàng khi bạn làm việc tại nhà.
 
Nó cũng tương thích với Apple AirPrint và Google Cloud Print, các tính năng làm cho nó thậm chí còn phù hợp hơn cho gia đình. Và bạn có thể in trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình thông qua HP Smart.
 

Tùy chọn màu: Máy in HP Color LaserJet Pro MFP M283fdw

Nâng cấp lên máy in laser màu có thể nằm trong danh sách mong muốn của bạn và HP Color LaserJet Pro MFP M283fdw cung cấp nhiều chức năng hơn là chỉ thêm màu vào bản in của bạn. Nó kết hợp các tính năng in, sao chép, quét và fax vào một gói thông minh.
 
Thêm vào đó, nó cung cấp cho bạn công nghệ in HP Smart để bạn có thể in từ mọi nơi chỉ với một cú chạm. Bộ nạp tự động 50 trang cũng hỗ trợ in hai mặt, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa mọi trang.

2. Máy in laser tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Một máy in laser hoàn hảo cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Các doanh nghiệp nhỏ chủ yếu in bản ghi nhớ, hồ sơ và các loại tài liệu khác không yêu cầu hình ảnh màu chất lượng chuyên nghiệp. Và vì các doanh nghiệp in một khối lượng lớn tài liệu, máy in laser rất phù hợp cho việc sử dụng đó.
 
Nếu bạn có nhân viên trong văn phòng của mình, họ sẽ ít có khả năng bị mắc kẹt ở máy in hơn khi bạn có máy in laser. Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi về máy in laser tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Tùy chọn đen trắng: Máy in HP LaserJet Enterprise M607n

Các HP LaserJet Enterprise M607n là một trong những máy in tốt nhất cho các văn phòng nhỏ. Đây không phải là máy in laser HP nhỏ nhất nhưng cũng không phải là máy in lớn nhất. Nó chỉ hoàn hảo cho một không gian văn phòng vừa và nhỏ; đủ nhỏ gọn cho một bàn điện tử kinh doanh hoặc quầy lễ tân, trong khi đủ lớn để in tốc độ cao.
 
Bạn có thể in tài liệu đen trắng với tốc độ 55 ppm. Bạn cũng có tùy chọn tiết kiệm giấy bằng cách in hai mặt (duplex) nếu bạn muốn, và thật tuyệt vời, in hai mặt nhanh gần như in một mặt. Khay tiếp giấy 550 tờ đảm bảo rằng bạn sẽ cắt giảm lượng thời gian nạp giấy mới vào máy in.
 
Máy in này không có nhiều chuông và còi, nhưng đó là lý do tại sao nó tối ưu cho văn phòng nơi bạn cần in một khối lượng lớn tài liệu đen trắng. Nếu bạn cần một máy in có thể quét và sao chép, hãy xem một trong những máy in Tất cả trong Một của chúng tôi .

Tùy chọn màu: Máy in HP Color LaserJet Enterprise MFP M776dn

Các chủ doanh nghiệp nhỏ muốn gây chú ý có thể muốn xem xét máy in HP Color LaserJet Enterprise MFP M776dn , tự hào có các tính năng in, quét và sao chép, cùng với chức năng gửi kỹ thuật số liền mạch. Với tốc độ in lên đến 45 ppm đen trắng và màu, bạn không còn phải lựa chọn giữa màu sắc rực rỡ hay đường nét sắc nét trong dự án lớn tiếp theo của mình.
 
 
Khay nạp giấy tự động 200 tờ ấn tượng và các tính năng in hai mặt tự động cho phép bạn thực hiện nhiều việc hơn trong khi công việc in hoặc quét của bạn cũng đang hoàn tất. Và với tính linh hoạt để xử lý nhiều loại phương tiện khác nhau, bạn sẽ sẵn sàng thực hiện nhiều công việc in ấn tại nhà hơn, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

3. Máy in laser công suất lớn tốt nhất

Máy in laser được chế tạo để in nhanh một lượng lớn tài liệu. Máy in laser khối lượng lớn được chế tạo để xử lý nhanh chóng một khối lượng tài liệu rất lớn. Những loại máy in này rất phù hợp cho các văn phòng vừa và nhỏ phải in một số lượng lớn tài liệu mỗi tuần. Kiểm tra sự lựa chọn của chúng tôi cho máy in laser khối lượng lớn tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Máy in HP Color LaserJet Enterprise Flow MFP M776z

Top 5 máy in HP Laser tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng

Các máy in HP Color LaserJet Enterprise luồng MFP M776z được gắn liền với một cơ sở bánh. Nó có tính di động, giúp nhân viên dễ dàng chia sẻ mọi nơi trong không gian văn phòng của bạn. Nó tự hào có sức chứa giấy đáng kinh ngạc lên đến 2.300 tờ và nó có thể in với tốc độ lên đến 45 ppm. Điều đó có nghĩa là nhóm của bạn sẽ tận hưởng nhiều công việc in hơn trong thời gian ngắn hơn.
 
Máy in đa chức năng này có thể in, sao chép, quét và fax và màn hình cảm ứng dễ sử dụng giúp người dùng mới hoàn thành công việc một cách đơn giản. Nó thậm chí còn tương thích với giấy SRA 3, vì vậy bạn có thể in tài sản tiếp thị A3 tràn lề và cắt chúng theo kích thước.
 
Cho dù bạn chọn in từ email, thiết bị được kết nối hay ứng dụng HP Smart, bảo mật được cải thiện sẽ ngăn chặn phần mềm độc hại và các cuộc tấn công bên ngoài khi chúng xảy ra. Ngoài ra, chương trình cơ sở được cài đặt tự động, vì vậy bạn luôn biết phần mềm HP của mình là xác thực.

4. Máy in laser tốt nhất cho sinh viên

Rất nhiều người nghĩ máy tính xách tay hoặc máy tính bảng là thiết bị quan trọng nhất đối với sinh viên đại học, nhưng chúng ta đừng quên máy in quan trọng như thế nào. Không gì khó chịu hơn việc phải làm việc cả đêm trên tờ giấy học kỳ, chỉ để nhận điểm muộn vì bạn không thể đến thư viện đủ nhanh để in bài của mình.
 
Trong khi nhiều sinh viên đại học có thể thích máy in hướng đến sinh viên, như HP Sprocket hoặc một máy in phun nhỏ gọn có thể in ảnh lên tường phòng ký túc xá của bạn, máy in laser thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên.
 
Sinh viên thường phải in các bài báo dài, ghi chú và tài liệu đọc, vì vậy máy in laser tốc độ cao thực sự là một lựa chọn tuyệt vời. Dưới đây là những máy in laser tốt nhất dành cho sinh viên.

Tùy chọn đen trắng: Máy in HP LaserJet Pro M15w

Top 5 máy in HP Laser tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng

Máy in dành cho sinh viên cần phải nhỏ gọn để chúng có thể dễ dàng đặt trong phòng ký túc xá của sinh viên hoặc căn hộ trong khuôn viên trường. Thật không may, máy in laser có xu hướng lớn hơn một chút so với máy in – ngoại trừ máy in HP LaserJet Pro M15w siêu nhỏ gọn .
 
Đó là kích thước hoàn hảo cho không gian sinh hoạt đại học. Đây có thể là chiếc máy in laser nhỏ gọn nhất từng được sản xuất. Nó chỉ nặng 8 lbs và bạn có thể dễ dàng đặt nó trên bàn làm việc nhỏ hoặc đặt nó ở một góc khuất.
 
Thiết bị này chỉ in tài liệu đen trắng, nhưng bạn có thể in nhanh tới 19 trang / phút. Bạn có thể in trên giấy thường, phong bì, bưu thiếp và nhãn.
 
Thông thường, các trường đại học có WiFi không đáng tin cậy. Rất may, bạn sẽ có thể in bằng WiFi Direct khi không thể đảm bảo kết nối internet. WiFi Direct thiết lập kết nối WiFi từ máy in đến thiết bị của bạn – bạn thậm chí không cần bộ định tuyến.
 
Với ứng dụng HP Smart, sinh viên có thể in từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ hoặc từ đám mây. Chúng ta sẽ xem xét HP Smart và các chương trình in khác của HP ở cuối bài viết này.

Tùy chọn màu: Máy in HP Color LaserJet Pro M255dw

Nếu bạn cần một máy in laser màu để sử dụng ở trường đại học, hãy xem HP Color LaserJet Pro M255dw . Máy in nhỏ gọn này nhanh chóng tạo ra các bản sao hoặc bản in đen trắng và màu trong khi chỉ chiếm rất ít phòng trong một căn hộ hoặc ký túc xá vốn đã chật chội. Bạn sẽ thích tốc độ in lên đến 22 trang / phút, trong khi màn hình cảm ứng màu 2,7 inch giúp việc sử dụng máy in này trở nên dễ dàng.
 
Top 5 máy in HP Laser tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng
 
Sử dụng mạng không dây của trường để gửi lệnh giữa máy tính và máy in hoặc kết nối điện thoại với máy in để in trực tiếp an toàn. Bạn cũng sẽ có thể thực hiện tất cả một cách nhanh chóng vì quá trình thiết lập chỉ mất vài phút kể từ khi mở hộp.

5. Máy in laser tất cả trong một tốt nhất

Máy in tất cả trong một có thể in, sao chép, quét và fax. Bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ tại nhà hoặc văn phòng chỉ với một thiết bị. Dưới đây là những máy in laser All-in-One tốt nhất của HP.

Tùy chọn đen trắng: Máy in HP LaserJet Pro MFP M148fdw

Top 5 máy in HP Laser tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng

Các HP LaserJet Pro MFP M148fdw là một All-in-One Máy in laser nhỏ gọn và giá cả phải chăng đó là tuyệt vời cho một nơi làm việc nhỏ hoặc văn phòng nhà. Nó không thể in màu, nhưng nó có thể in tài liệu đen trắng với tốc độ lên đến 30 trang / phút. Bạn có thể điều khiển máy in thông qua bảng điều khiển đơn giản và cũng có chức năng ra lệnh bằng giọng nói.

Tùy chọn màu: Máy in HP Color LaserJet Pro MFP M479fdw

Top 5 máy in HP Laser tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng

Bạn cần máy in laser màu tốt nhất Tất cả trong một? Nếu quy trình làm việc của bạn yêu cầu quét và sao chép cùng với in màu, hãy kiểm tra máy in HP Color LaserJet Pro MFP M479fdw . Đây là một máy in laser rất nhỏ gọn có màn hình cảm ứng dễ sử dụng.
 
Bạn có thể in tài liệu màu và đen trắng với tốc độ lên đến 28 ppm và bạn có thể quét trực tiếp tới email nhờ hỗ trợ không dây tích hợp. Có rất nhiều tùy chọn kết nối không dây cho vấn đề đó, bao gồm cả WiFi băng tần kép tích hợp. WiFi băng tần kép cho phép bạn in từ thiết bị của mình mà không cần phải sử dụng kết nối internet được chia sẻ.

6. Phần mềm và chương trình in HP

HP có nhiều chương trình in ấn tuyệt vời. Nhiều máy in laser HP của chúng tôi tương thích với một hoặc nhiều trong số chúng.

HP ePrint

Máy in với HP ePrint có một địa chỉ email duy nhất để bạn có thể gửi tài liệu hoặc hình ảnh để in. Điều này cho phép bạn in mọi thứ từ máy tính của mình từ mọi nơi trên thế giới, miễn là bạn có kết nối internet hoặc chuyển vùng dữ liệu.

HP Smart

HP Smart là một ứng dụng cho phép bạn in trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Bạn thậm chí có thể in hình ảnh từ cuộn camera của thiết bị.

Mực in tức thì của HP

HP Instant Ink là dịch vụ đăng ký đơn giản của chúng tôi, nơi bạn có thể có mực in hoặc hộp mực in mới được giao ngay trước cửa nhà bạn. Các máy in tương thích có thể theo dõi mức cung cấp của bạn và sẽ tự động đặt hàng mực in hoặc mực in mới cho bạn khi bạn sắp hết mực.

Tóm lược

Cho dù bạn đang tìm kiếm máy in laser màu HP tốt nhất, máy in laser gia đình tốt nhất hay máy in laser tốt nhất cho văn phòng nhỏ, HP đều có một thiết bị phù hợp với hóa đơn. Khi công nghệ cải tiến và quy trình làm việc của chúng tôi thay đổi để bao gồm nhiều tình huống làm việc tại nhà và trường học từ nhà hơn, bạn vẫn có thể nhận được tất cả các lợi ích của việc in laser nhanh chóng và chính xác từ HP.
 
(SIVITECH HP GOLD PARTNER – Top 5 máy in HP Laser tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng)

 

 

Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in