Tư vấn lựa chọn máy in sử dụng cho văn phòng hiệu quả

Công Nghệ Siêu Việt – Đối tác phân phối và bảo hành ủy quyền sản phẩm HP tại Việt Nam xin trân trọng kính chào Quý vị và các bạn!

Kính thưa quý vị và các bạn! Chắc hẳn Qúy vị và các bạn cũng đã biết, việc sử dụng máy in để phục vụ công việc in ấn văn bản, tài liệu cho văn phòng công ty hiện nay đó là việc tất yếu. Tuy nhiên để sử dụng loại máy in nào? công nghệ in gì? đa chức năng? hay chỉ in thôi? để mang lại hiệu quả tối đa và tiết kiệm chi phí cho văn phòng thì chưa hẳn chúng ta đã tìm hiểu thật kỹ.

Vì vậy tại bài viết này, Công Nghệ Siêu Việt sẽ đưa ra hướng dẫn tư vấn cho Quý vị và các bạn việc nên lựa chọn máy in nào phù hợp với nhu cầu in ấn cho văn phòng của mình nhé!

Tư vấn lựa chọn máy in sử dụng cho văn phòng hiệu quả

Giúp tôi tư vấn lựa chọn máy in cho văn phòng hiệu quả.

Đây là những câu hỏi trước khi bạn mua máy in để sử dụng cho văn phòng của mình.

Câu hỏi số 1: Bạn đang cần tìm máy in gì? Đây là câu hỏi về chức năng của máy in ví như: Bạn chỉ cần máy in chỉ có chức năng in hay bạn cần một loại máy in đa chức năng? ( là một máy in bao gồm in, copy, scan, fax, wifi).

Tìm hiểu thêm: Máy in đơn năng ; Máy in Đa Chức Năng.

Câu hỏi số 2 : Bạn chỉ cần in bản in, văn bản, tài liệu Màu hay chỉ Đen Trắng? Đây là câu hỏi về tài liệu, văn bản mà bạn thường xuyên sử dụng.

Nếu nhu cầu là bản in màu và có hình ảnh sẽ có 2 dạng máy in màu cho bạn lựa chọn: Một là Máy in phun màu ( sử dụng mực nước). Hai là Máy in laser màu ( sử dụng mực bột).

Với loại máy in phun màu: Loại này thường chỉ để dùng in hình ảnh là chủ yếu: Ưu điểm là máy có giá thành rẻ, nhưng mực in lại khá đắt. Nếu chỉ in với số lượng ít khoảng 100-300 bản/tháng thì bạn có thể dùng loại máy in này.

Với loại máy in laser màu: Loại này phục vụ cho việc in văn bản đen, màu và hình ảnh: Ưu điểm của loại máy in này là in nhanh, bản in bền đẹp, sắc nét, model chủng loại đa dạng phục vụ đầy đủ các nhu cầu in ấn từ thấp đến cao cho văn phòng.

Có thể tái đổ mực. Tuy nhiên với máy in này thường chỉ dành cho các công ty có nhu cầu in màu lớn và có khả năng tài chính cao vì chi phí đầu tư cho loại máy in này khá cao, từ 10 triệu cho đến vài chục triệu.

Tìm hiểu thêm: Máy in laser màu ; Máy in phun màu

Câu hỏi số 3: Máy in dùng cho mục đích gì ? Ở đây do bài viết này nói về chọn mua máy in sử dụng cho văn phòng nên câu trả lời sẽ là Mục đích sử dụng máy in cho văn phòng hoặc doanh nghiệp?

Câu hỏi số 4: Bạn in khoảng chừng bao nhiêu một tháng? một số gợi ý trả lời về khối lượng bạn in trong một tháng như sau:

Câu hỏi số 5: Có bao nhiêu người dùng chung máy in?

Câu hỏi số 6: Bạn đang cần tìm đến tính năng gì?
Việc lựa chọn đúng tính năng cần thiết của máy in cũng là giải pháp tiết kiệm khi mua máy in sử dụng cho văn phòng. Sau đây là một số tính năng của máy in mà bạn cần quan tâm khi mua cho văn phòng.

Đó là một số tính năng cơ bản mà bạn cần phải lưu tâm khi mua máy in cho văn phòng để tránh việc lựa chọn thiếu hoặc thừa chức năng dẫn đến kém hiệu quả mà lại tăng chi phí khi đầu tư thiết bị.

Câu hỏi số 7: Bạn quan tâm đến công nghệ in nào?

Sau đây là một ví dụ về việc lựa chọn máy in cho văn phòng qua 7 câu hỏi trên:

  1. Bạn đang cần tìm máy in gì? máy in chỉ có chức năng in.
  2. Bạn muốn in màu hay chỉ in đen trắng: Chỉ in đen.
  3. Bạn sử dụng máy in mục đích gì? Cho văn phòng hoặc doanh nghiệp.
  4. Bạn in khoảng chừng bao nhiêu một tháng? Mức sử dụng trung bình cho công việc ( tối đa 4000 trang/tháng)
  5. Có bao nhiêu người dùng chung máy in? Tối đa 10 người dùng
  6. Bạn đang cần tìm đến tính năng gì? In mạng có dây (Ethernet), in đảo mặt tự động, in A4
  7. Bạn quan tâm đến công nghệ in nào? In Laser:

Sau khi trả lời 7 câu hỏi tư vấn ở trên: Đây là 2 sản phẩm máy in laser phù hợp nhất cho văn phòng của bạn.

Máy in laser đen trắng tự động đảo mặt HP M203dn
HP LaserJet Pro M402d (C5F92A)
Máy in laser A4 tự động đảo mặt, in mạng HP M402dn

Trên đây là 7 câu hỏi, 7 sự tư vấn hữu ích có thể giúp Quý vị và các bạn lựa chọn được chính xác khi mua máy in sử dụng cho văn phòng, doanh nghiệp, công ty của mình một cách hiệu quả nhất.

Mua máy in sử dụng cho văn phòng ở đâu?

Để được tư vấn và đặt mua máy in sử dụng cho văn phòng Quý vị và các bạn hãy liên hệ theo Hotline 0932 385 469 Ms. Kiều Mai Phụ trách cung cấp sản phẩm máy in HP của Công Nghệ Siêu Việt.

Liên hệ trực tiếp tại:
Công Ty TM & PT Công Nghệ Siêu Việt
Đối Tác Phân Phối & Bảo Hành Ủy Quyền Sản Phẩm HP Việt Nam
53 Ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024.37552311 | 024.37450089 | 24.37540889
Fax: 024.37555431
Email: sieuviet@sivitech.com.vn
Website: sivitech.com | sivitech.vn

Rất hân hạnh được hỗ trợ Quý vị và các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912311289