Top 3 Máy in thiết kế đồ họa khổ lớn tốt nhất từ HP

Banner, Poster áp phích là phương tiện quảng cáo cổ điển hoàn hảo để thông báo các sự kiện, chương trình và dự án mới tại một doanh nghiệp, quán cà phê địa phương hoặc trên bảng thông báo của trường đại học… Bên cạnh quảng cáo, chúng còn là phương tiện phổ biến để giới thiệu nghệ thuật. trong quảng cáo hoặc một ngành công nghiệp nặng đồ họa khác, điều quan trọng là bạn phải tìm đúng thiết bị để đưa ý tưởng của bạn từ ý tưởng thành hiện thực.

Dưới đây, chúng tôi sẽ đi sâu vào loại máy in poster HP nào bạn cần để in ra nghệ thuật, đồ họa và bất cứ thứ gì bạn có thể mong muốn.

Trước tiên, chúng ta sẽ xem xét các loại máy in banner áp phích và kích cỡ giấy để bạn có tất cả thông tin bạn cần để mua máy in poster tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Sau đó, Công Nghệ Siêu Việt – Đối tác phân phối và bảo hành ủy quyền sản phẩm HP tại Việt Nam, sẽ giới thiệu tới các bạn một số máy in HP tốt nhất cho đồ họa và áp phích.

Mục lục bài viết

Những loại máy in cần thiết để in poster?

Để in đồ họa cỡ lớn poster, bạn sẽ cần đến một máy in khổ lớn có khả năng phân giải màu cao. Ví dụ, Các máy in HP Designjet là thiết bị có khả năng cung cấp cho người dùng hiệu suất vượt trội và kết quả đẹp cho dù bạn đang in biểu ngữ, áp phích, dấu hiệu POP, thuyết trình, hình ảnh, hoặc trên vải.

Mặc dù có thể in ra các áp phích bằng máy in chạy của bạn bằng cách in ra áp phích hoặc đồ họa của bạn theo từng mảnh, phương pháp này tạo ra vấn đề chồng chéo và nhiều bước hoàn thiện.

Ví dụ: khi tất cả các phần của poster của bạn được in ra, bạn sẽ phải cắt các cạnh và đặt các phần của mỗi bản in cạnh nhau một cách hoàn hảo. Ngoài ra, nếu bất kỳ phần nào của poster của bạn được dán nhẹ ra ngoài- trung tâm, các đường nối của poster của bạn sẽ rõ ràng – đó không phải là tác động chính xác mà bạn muốn.  Đối với kết quả in poster chuyên nghiệp, bạn có thể tin tưởng vào mọi lúc, một máy in khổ lớn sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Những đặc điểm của máy in cho phép nó in áp phích chất lượng

Để tìm máy in thiết kế đồ họa tốt nhất, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó có thể xử lý các kích thước poster tiêu chuẩn . Dưới đây là một số kích thước phổ biến:

Kích thước poster nhỏ 11 x 17 inch

Kích thước poster trung bình 18 x 24 inch

Kích thước poster lớn 24 x 36 inch

Kích thước poster phim

Các loại kích thước quốc tế in tiêu chuẩn:

Để có trải nghiệm in ấn tốt nhất, bạn sẽ muốn một máy in chất lượng cao có khả năng kích thước tiêu chuẩn tích hợp cũng như khả năng tùy chỉnh kích thước. HP® có một loạt máy in thiết kế đồ họa kiểm tra tất cả các hộp của một thiết bị ưu việt: độ phân giải phong phú, kích thước định dạng lớn và màu sắc nổi bật, pha trộn đẹp mắt.

Giới thiệu Top 3 Máy in thiết kế đồ họa khổ lớn tốt nhất từ HP

1. HP DesignJet T1700dr 44-inch postscript printer

Top 3 Máy in thiết kế đồ họa khổ lớn tốt nhất từ HP

Tính năng chính:

Tự tin đưa CAD, tái tạo màu GIS lên một tầm cao mới với Máy in HP DesignJet T1700dr 44-inch postscript printer,  Cung cấp cho các chuyên gia thiết kế năng suất cao trên cả các tệp phức tạp nhất với trình điều khiển Adobe PDF2 và màu sắc tươi sáng sống động, chính xác và các tính năng bảo mật mạnh mẽ.

HP DesignJet T1700dr 44-inch postscript là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều chuyên gia và sáng tạo dựa trên đồ họa:

Màu sắc đáng kinh ngạc

HP DesignJet T1700dr  tự hào có 6 hộp mực in khác nhau bao gồm màu lục lam, đỏ tươi, vàng, đen ảnh, đen mờ và xám, ngay cả trên các giấy tờ cơ bản, bạn vẫn sẽ nhận được kết quả hiển thị ở phổ màu sáng, phong phú nhờ vào Mực in HP Bright Office .

Adobe PDF Print Engine cho phép bạn tạo độ trong suốt, lớp, bảng màu và độ dốc với toàn quyền kiểm soát và dễ dàng. Đầu in mật độ cao có 2400 vòi phun trên mỗi inch, cung cấp độ chính xác đáng kinh ngạc 0,1%. Nếu là nhà cung cấp dịch vụ in khổ lớn, bạn sẽ lam cho khách hàng luôn hài lòng và không thể bỏ cửa hàng của bạn để đi in nơi khác được.

Tùy chọn bảo mật

HP SecureBoot có nghĩa là máy in và dữ liệu của bạn được bảo vệ khỏi quyền truy cập chưa được xác minh. Bạn có thể dễ dàng bảo mật tài liệu của mình và giữ bí mật dữ liệu nhạy cảm với các giải pháp xác thực như sử dụng mã PIN và đầu đọc thẻ.

Sử dụng HP JetAdvantage Security Manager để đảm bảo tất cả các thiết bị của bạn tuân thủ các chính sách bảo mật bằng cách cung cấp cho bạn các đánh giá liên tục và sửa lỗi tự động. Bạn có thể lên lịch kiểm tra tuân thủ đội xe của mình hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Không phải loanh quanh để thay đổi cài đặt bảo mật? Không phải lo lắng, bạn có thể quản lý tất cả các khía cạnh của đội xe của mình từ xa với HP Web Jetadmin.

Quản lý quy trình làm việc

Giảm thiểu chi phí in ấn với các giải pháp kế toán được bao gồm để bạn có thể ở trong ngân sách hàng tháng. Điều này đặc biệt quan trọng nếu số đơn đặt hàng của bạn dao động – với phần mềm và hỗ trợ đi kèm của chúng tôi, bạn sẽ luôn kiểm soát tốt đội tàu của mình.

Lo lắng về việc gửi các công việc lớn từ máy tính của bạn và kết quả là thiết bị của bạn bị đóng băng? Trình điều khiển Adobe PDF có nghĩa là máy tính của bạn ngay lập tức xử lý sau khi gửi công việc tới máy in, ngay cả khi bạn làm việc với các tệp phương tiện phức tạp.

Không có gián đoạn đến năng suất của bạn với thiết lập sản xuất hai cuộn, bạn có thể giảm thiểu việc phải tạm dừng công việc để thay đổi cuộn của mình.

Dễ dàng xử lý các tệp phức tạp với kiến ​​trúc có khả năng và bộ nhớ 128GB đáng kinh ngạc và 500GB dung lượng lưu trữ ổ cứng tại 116 trang A1 / D mỗi giờ. Bạn sẽ không bao giờ phải bị xích vào máy in nữa.

Cần in các bộ dự án và tài liệu PDF? Không vấn đề gì. Chỉ cần sử dụng phần mềm in HP Click để lấy tất cả các tài liệu của bạn được in ra và hoàn thành.

Tìm hiểu thêm chương trình khuyến mại: Săn máy in khổ lớn A0 HP T1708 và T1530 Giá Rẻ Vô Địch

2. HP DesignJet T1530 36-inch postscript printer

Tính năng chính:

Với máy in postcript HP DesignJet T1530 36 inch, bạn sẽ tận hưởng các bản in chất lượng cao cho mọi thứ bạn mong muốn. Sáu loại mực in HP chính hiệu tạo ra phổ màu rộng hoàn hảo cho tất cả đồ họa của bạn. ảnh trắng? Điều đó dễ dàng đạt được với mực HP màu đen và mực đen ảnh cho độ chính xác của đường vẽ chính xác và độ tương phản nổi bật.

Độ phân giải ấn tượng

Choáng với các bản in nổi bật nhờ đồ họa chuyên nghiệp, độ phân giải cao đặc trưng trong máy in poster này. Giao tiếp với các kế hoạch sản xuất chính xác, bản đồ và đồ họa khác với chất lượng chính xác, tốt và lên đến 2400 điểm trên mỗi inch.

Năng suất

Giữ mọi thứ ngăn nắp và tập trung vào nhiệm vụ trong tay trong khi trao quyền cho các nhóm làm việc của bạn. Máy in poster HP này tự hào có khay xếp chồng đầu ra 50 trang để bản in đối chiếu phẳng của bạn sẽ được sắp xếp và sẵn sàng hoạt động.

Hai cuộn in có nghĩa là bạn không lãng phí thời gian liên tục thay thế chúng. Ngoài ra, bạn sẽ không phải kiểm tra sự kiên nhẫn của mình khi cố gắng tìm cách quản lý thiết bị của mình. Các tính năng như tải trước dễ dàng, căn chỉnh tự động và chuyển đổi thông minh giữa kích thước phương tiện truyền thông cung cấp cho bạn thời gian quý báu mà bạn cần để tập trung vào các mục chương trình nghị sự kinh doanh quan trọng khác.

Bạn lo lắng về tốc độ? Thiết bị này cho phép bạn nhanh chóng in các tệp phức tạp: một kích thước phương tiện A1 / D trong 21 giây hoặc 120 phương tiện kích thước A1 / D mỗi giờ.

Kết nối và bảo mật

In dễ dàng và dễ dàng từ thiết bị di động hoặc ổ USB của bạn bằng HP Mobile Printing và thêm các tính năng với Remote Máy in HP AiO. Bạn có thể kiểm soát tốt mọi thứ từ đầu đến cuối.

Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm bằng các biện pháp bảo mật như IPSec, 802.1x, SNMPv3, in PIN và các tùy chọn khác. Các tính năng bảo mật này mang đến cho bạn sự an tâm khi bạn làm việc với thông tin hình ảnh được bảo mật cao mà bạn cần tránh xa đôi mắt tò mò.

Sử dụng Máy chủ web nhúng của HP và Web Jetadmin để quản lý máy in poster HP cùng với toàn bộ đội tàu của bạn và để theo dõi và quản lý chi phí in. Bạn có thiết bị nào khác trong mạng của mình không? Thiết bị này hoạt động tốt với những người khác và tích hợp hiệu quả với văn phòng khác thiết bị.

Thân thiện với môi trường

Máy in 36 inch HP DesignJet T1530 được chứng nhận ENERGY STAR® và EPEAT® Bronze đã được đăng ký. Vì vậy, mặc dù nó có thể tạo ra đồ họa tuyệt đẹp để in poster gây ảnh hưởng lớn, bạn sẽ không phải lo lắng về tác động của nó. môi trường.

3. HP DesignJet Z9+ 44-inch postscript printer

Top 3 Máy in thiết kế đồ họa khổ lớn tốt nhất từ HP

Tính năng chính:

Khám phá một thế giới hoàn toàn mới về in poster: Máy in mô tả HP DesignJet Z9 + 44 inch 

Công nghệ vượt trội

HP Pixel Control cung cấp cho bạn quản lý tinh chỉnh đầy đủ các màu sắc trong các dự án của bạn để bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng của mình bằng các chuyển tiếp mượt mà và độ tương phản nổi bật.

Đầu in HP độ nét cao tự hào với công nghệ thả kép cho bản in và đồ họa tuyệt đẹp. Mực in ảnh sinh động RGB HP và máy đo quang phổ nhúng mang lại kết quả mà bạn sẽ tự hào giới thiệu.

Có thể đạt được độ đồng đều vượt trội bằng cách chọn HP Gloss Enhancer, một bản nâng cấp đáng để đầu tư nếu bạn đã sẵn sàng để đi từ trung bình đến phi thường.

Cắt giảm chi phí và lao động

Máy in poster HP này có các tốc độ sẽ giúp công việc của bạn hiệu quả và hiệu quả hơn. Thời gian lao động xử lý sau có thể giảm tới 20% nhờ một tông đơ dọc đi kèm. Ngoài ra, bạn có thể in nhanh hơn 2,5 lần mà không làm giảm chất lượng đồ họa của bạn nhờ vào đầu in độ nét cao 2400 đầu phun trên mỗi inch.

Hai cuộn thay vì một cuộn cộng với chuyển đổi cuộn tự động có nghĩa là bạn tiết kiệm thời gian bằng cách không phải liên tục tắt phương tiện trong những ngày in số lượng lớn.
Dễ dàng tạo ra nhiều phương tiện khác nhau từ áp phích đến biểu ngữ và khung vẽ bằng cách tận dụng Trung tâm Ứng dụng HP.

Sẽ không có bất kỳ gián đoạn nào trong quy trình làm việc của bạn, ngay cả khi bạn rời khỏi máy in poster của mình. Bạn sẽ tận hưởng khả năng hiển thị và kiểm soát từ xa nâng cao để tinh chỉnh sản phẩm in của bạn với HP PrintOS.

Ngoài ra, in bằng một cú nhấp để giảm lãng phí phương tiện bằng chương trình phần mềm in HP Click.

Tìm mua Top 3 Máy in thiết kế đồ họa khổ lớn tốt nhất từ HP

Cho dù bạn đang tìm cách in ra các bản đồ hoặc áp phích chi tiết cao cho chương trình âm thanh tiếp theo của mình, máy in poster HP có mọi thứ bạn cần để hoàn thành công việc ngay. Với công nghệ in ấn đáng kinh ngạc chạy sau mỗi vòi và từng giọt mực, bạn có thể tận hưởng kết quả đáng tin cậy mỗi lần.

Đủ lớn để thực hiện các ý tưởng hình ảnh đầy tham vọng nhất của bạn nhưng với các cơ chế kích hoạt chính xác để đảm bảo không bị mất chi tiết, các máy in này được chế tạo để mang lại sức sáng tạo cho bạn. Máy in thiết kế đồ họa HP tốt nhất sẵn sàng cung cấp cho bạn các tính năng hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn, bảo mật dữ liệu hình ảnh nhạy cảm và quan trọng nhất là tạo ra đồ họa khiến khách hàng không nói nên lời.

Liên hệ ngay Hotline: 0932 385 480 để được tư vấn báo giá về các loại máy in này chính xác nhất và giá tốt nhất.

 Công ty TNHH Thương Mại & Phát Triển Công Nghệ Siêu Việt.

 Đối Tác Phân Phối & Bảo Hành Ủy Quyền Sản Phẩm HP Việt Nam

 Số 68 Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc – Q.Cầu Giấy – HN.

😀 HOTLINE0913 232 009 (Hỗ trợ kỹ thuật máy khổ lớn miễn phí)

 Tel: 024.37552311 | 024.37450089 | 024.37540889.

 Fax: 024.37555431

 Email: sieuviet@sivitech.com.vn

 sivitech.com | sivitech.vn

 facebook.com/congnghesieuviet

Xem toàn bộ sản phẩmMáy in khổ lớn HP

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912311289