SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH MÁY IN KHỔ LỚN AO HP TẬN NƠI

SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH MÁY IN KHỔ LỚN AO HP TẬN NƠI
Máy in khổ lớn có giá trị lớn từ khoảng vài chục triệu cho máy đã qua sử dụng và máy mới có giá hơn 1 trăm triệu. Máy có giá trị cao nên mang lại nguồn doanh thu, hiệu quả lớn cho doanh nghiệp. Qua thời gian sử dụng dù muốn hay không máy cũng sẽ gặp các vấn đề trục trặc và cần tìm các đơn vị uy tín khắc phục không làm gián đoạn công việc.
Vậy quy trình sửa chữa máy in khổ lớn như thế nào? Nên chọn đơn vị và phương ăn nào để sửa chữa máy in khổ lớn uy tín và hiệu quả? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

1. LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬA CHỮA MÁY IN KHỔ LỚN TẬN NƠi

1.1 TRÁNH MÁY BỊ VA ĐẬP TRONG QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN
Các thiết bị máy móc điện tử rất dễ hỏng nếu bị va chạm quá mạnh. Đối với những chiếc máy in khổ lớn đắt tiền cũng vậy. Với khối lượng máy lớn, kích thước cồng kềnh rủi ro va đập trong quá trình di chuyển là rất cao.

Nếu các bên vận chuyển không cẩn thận máy có thể bị gãy các linh kiện bên trong mà nhiều khi lúc nhận máy quan sát bên ngoài khó có thể nhận ra được.

Bạn sẽ vô tình mất thêm các khoản chi phí không đáng có để sửa chữa, thay thế các phần linh kiện này. Chính vì thế, máy móc tốt nhất hạn chế di chuyển và được kỹ thuật đến tận nơi để đánh giá và sửa máy.

1.2 TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ ĐẢM BẢO VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP
Hãy thử tính sơ lược thời gian nếu bạn phải vận chuyển máy in khổ lớn đi một nơi khác để sửa chữa. Vận chuyển máy in khổ lớn sẽ mất khoảng 2 đến 3 ngày. Kỹ thuật đánh giá và sửa chữa tùy vào tình trạng máy sẽ tốn thêm khoảng 2 ngày, rồi vận chuyển máy trả lại doanh nghiệp mấy thêm 2 ngày. Vậy nếu nhanh bạn sẽ tổn khoảng 1 tuần để khắc phục được máy. Thời gian đó doanh nghiệp ngưng trệ sản xuất, mất mát doanh thu.

Trong khi đó nếu bạn liên hệ các bên sửa chữa máy in khổ lớn tận nơi sẽ chỉ mất thời gian cho kỹ thuật đi lại mất 1 ngày, sửa chữa bảo hành thêm 1 ngày là có thể hoạt động.

1.3 BẠN SẼ KIỂM SOÁT ĐƯỢC MÁY IN TRONG QUÁ TRÌNH SỬA CHỮA
Nếu không phải kỹ thuật có tay nghề bạn sẽ khó có thể biết được máy được sửa chữa như thế nào hay thay thế những linh kiện gì khi đánh giá nhận máy chỉ qua bên ngoài. Việc sửa chữa tốt nhất cần được giám sát trực tiếp để quan sát kỹ thuật làm việc.

Giá trị máy in khổ lớn không nhỏ, hiệu quả kinh tế mang lại lớn chính vì thế việc cẩn thận khi sửa chữa để máy có thể quay lại ổn định hoạt động là việc nên làm.

2. BẢO HÀNH MÁY IN KHỔ LỚN TẬN NƠI TẠI SIÊU VIỆT
Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa – bảo hành và phân phối máy in khổ lớn. Siêu Việt tự hào là đối tác phân phối và bảo hành được ủy quyền chính hãng HP ủy quyền tại Việt Nam. Siêu Việt có đội ngũ cskh chuyên nghiệp làm việc đúng quy trình, tận tình hỗ trợ khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bởi hãng, có tay nghề cao, có kinh nghiệm xử lý các trường hợp máy lỗi, sự cố của máy in khổ lớn A0.

Siêu Việt luôn hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng – hài lòng -giá cạnh tranh nhất thị trường.

CÔNG TY CÔNG NGHỆ SIÊU VIỆT – TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM ỦY QUYỀN HP
Địa chỉ: Số 68 ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline tư vấn: 0932 385 480 (Ms.Mai)/ 0353 434 668 (Mr.Thọ )
Tư vấn kỹ thuật miễn phí: 0912 311 289

Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in