Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy in khổ lớn ngày càng cao. Tuy nhiên vì một số trở ngại hạn chế về tài chính nên một số đơn vị, công ty lựa chọn mua máy in khổ lớn cũ để tiết kiệm chi phí thay vì mua máy mới. Thị tường máy in ngày càng mở rộng, là cơ hội lớn với người mua cũng như người bán. Cùng với đó có người dùng nếu không có chuyên môn thẩm định kỹ thuật cũng khó biết được đâu là một chiếc máy in khổ lớn cũ chất lượng. 
 
Mời bạn tham khảo một số điều cần lưu ý để lựa chọn cho mình một chiếc máy in khổ lớn cũ sử dụng hiệu quả! 

1. Xác định nhu cầu in ấn khi mua máy in khổ lớn cũ
Bất kể làm gì hay mua gì bạn cũng đều phải có mục đích, đặc biệt là với các loại máy móc dùng để sản xuất. Bạn phải xác định được nhu cầu và phạm vi sử dụng của mình thì mới mua được chiếc máy phù hợp, tránh lãng phí. Ví dụ như:
Bạn cần mua máy in làm tem xe, in decal thì bạn phải lựa chọn loại máy in chất lượng cao, độ phân giải lớn để không bị bể hình (độ phân giải từ 720dpi đến 1440 dpi), nếu máy có chức năng cắt contour càng tốt, không nhất thiết phải mua khổ quá lớn gây tốn kém.
Trong trường hợp bạn muốn mua mua máy khổ lớn, bạn có thể chọn máy in có độ phân giải vừa phải (200-720 dpi), khổ máy in phải rộng (từ 2m5 trở lên).
Nguyên tắc là: độ phân giải càng cao, hạt mực càng nhỏ chỉ thích hợp nhìn gần, nếu để xa ta thấy màu nhạt đi. Độ phân giải càng thấp, hạt mực càng to nhìn gần thấy nhiều hạt, không đẹp, nhưng nếu nhìn từ xa ta thấy màu đậm đà hơn.

2. Máy in khổ lớn cu có nguồn góc từ thương hiệu nào? 
Đối với các sản phẩm công nghệ thường người mua sẽ rất chú trọng đến việc lựa chọn một thương hiệu có tiếng, nhất là khi bạn cần mua một chiếc máy cũ. Hiện nay, một số thương hiệu máy in được ưa chuộng và có tính phổ biến cao như: HP, LG, Epson, Canon,…Đồng thời khi sử dụng máy in khổ lớn có tính phổ biến cao bạn sẽ dễ dàng tìm được các linh kiện, mực in thay thế,… 

3. Kiểm tra công suất hoạt động của máy in khổ lớn cũ trước khi mua
 

 

Đối với một máy in khổ lớn cũ, chúng ta cũng không thể yêu cầu tốc độ hoạt đông và năng suất như máy in mới. Tuy nhiên bạn nên kiểm tra in test nếu máy in hoạt động quá chậm, không hiệu quả, thời gian chờ đợi quá lâu không đạt hiệu quả công việc thì không nên mua. 
4. Kiểm tra đánh giá tổng quát máy in khổ lớn cũ: bên ngoài & bên trong

  • Đánh giá về bên ngoài: Ngoại hình máy in khổ lớn cũ không được như máy in mới. Tuy nhiên bạn vẫn nên kiểm tra các bộ phận xem bụi bẩn, bị bóp méo hay nứt vỡ hay không.
  • Đánh giá bên trong: Reset thử máy, roll giấy, phần mềm cài đặt driver, ống mực, bánh xe,… 
 
5. Tìm kiếm nơi mua máy uy tín 
Mua máy in khổ lớn cũ bạn hãy chọn địa chỉ uy tín, có cam kết đồng hành trong quá trình sử dụng. Kỹ thuật lành nghề hỗ trợ lắp đặt và luôn có linh kiện thay thế kịp thời. 
 
Công ty Công Nghệ Siêu Việt ngoài cung cấp những sản phẩm mới, chính hãng. Chúng tôi còn cung cấp máy in khổ lớn cũ tuyển chọn. Máy được kiểm tra kỹ càng trước khi nhập về, cảm kết đồng hành cùng khách hàng. Siêu Việt là TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN HP  nên luôn có linh kiện máy thay thế cho khách hàng khi cần. Cung cấp mực lít, giấy in,…
 

Công ty TNHH Thương Mại & Phát Triển Công Nghệ Siêu Việt.

 Đối Tác Phân Phối & Bảo Hành Ủy Quyền Sản Phẩm HP Việt Nam

 Số 68 Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc – Q.Cầu Giấy – HN.

 Tel: 024.37555431 | 024.37552311 | 024.37450089 | 024.37540889.

 Fax: 024.37555431

 Email: sieuviet@sivitech.com.vn

 sivitech.com | sivitech.vn

 facebook.com/congnghesieuviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912311289