Mua máy chủ Server ở đâu

Mua máy chủ Server ở đâu

Mua máy chủ Server ở đâu uy tín chất lượng nhất

Doanh nghiệp của bạn đang cần đầu tư mua máy chủ server để thiết lập quản lý người dùng. Bạn chưa biết công ty, đơn vị nào cung cấp máy chủ uy tín chất lượng để tham khảo tư vấn giải pháp và được báo giá chi tiết sản phẩm máy chủ.

Xin giới thiệu tới Quý vị và các bạn công ty cung cấp phân phối máy chủ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam – Công Nghệ Siêu Việt – Sivitech đối tác vàng phân phối các sản phẩm HP và HPE.

Mua máy chủ Server ở đâu

Chứng nhận phân phối , chứng chỉ kỹ thuật chính hãng HP

Tại Công Nghệ Siêu Việt với đội ngũ kỹ thuật các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm lâu năm ( 15 năm và hơn thế nữa…) sẽ đưa ra các giải pháp lưu trữ, bảo mật, data center và cung cấp sản phẩm máy chủ phù hợp, tiết kiệm và khả năng mở rộng cho doanh nghiệp của bạn.

Một số dòng máy chủ server hiện nay chúng tôi đang phân phối:

1. Máy chủ HPE Server Rack

Các máy chủ HPE Rack được tối ưu hóa giá hiện đại hóa trung tâm dữ liệu của bạn bằng cách cung cấp hiệu suất, khả năng phục hồi và khả năng mở rộng cho khối lượng công việc cốt lõi từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp.

VIDEO VỀ CÁC DÒNG SẢN PHẨM HPE RACK SERVER

2. Máy chủ HPE Server Tower

MÁY CHỦ ĐÁNG TIN CẬY ĐƯỢC XÂY DỰNG CHO NGÀY HÔM NAY VÀ NGÀY MAI

Có được sự lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng từ xa và các doanh nghiệp đang phát triển, cung cấp sự nhanh nhẹn, bảo mật và kiểm soát kinh tế trên cơ sở hạ tầng đám mây lai của bạn. Máy chủ Tháp HPE ProLiant mang lại giá trị kinh doanh đơn giản, hiệu quả và có các cải tiến lấy cảm hứng từ người dùng để làm cho CNTT đơn giản hơn bao gồm các cấu hình đã được chứng minh giúp truy cập từ xa dễ dàng và cải thiện hiệu quả năng lượng để giảm TCO của bạn.

VIDEO VỀ CÁC DÒNG SẢN PHẨM HPE SERVER TOWER

HPE SERVER – MÁY CHỦ MẠNH NHẤT THẾ GIỚI

Điều Gì Khiến HPE Proliant Gen10 Trở Thành MÁY CHỦ Bảo Mật Nhất Thế Giới

Vì sao nên chọn chúng tôi là nhà cung cấp máy chủ server cho doanh nghiệp của bạn.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Với 15 năm hoạt động trong ngành CNTT và hơn thế nữa, uy tín chính là mục tiêu của chúng tôi.
Xem thêm: Tiểu sử thành lập và hoạt động.

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Là đối tác tin cậy lâu năm của HPE Phân phối chuyên nghiệp chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO

Với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật được đào tạo trực tiếp từ HPE. Chúng tôi sẽ đem đến các giải pháp tư vấn chính xác về máy chủ và sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.

Để được tư vấn giải pháp và báo giá máy chủ Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0932 385 469 (Ms. Mai – Phụ trách phân phối sản phẩm).

Hoặc trực tiếp tại

Công Ty TM & PT Công Nghệ Siêu Việt

Đối Tác Vàng Phân Phối & Bảo Hành Ủy Quyền Sản Phẩm HP Việt Nam

53 Ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024.37552311 | 024.37450089 | 24.37540889

Fax: 024.37555431

Email: sieuviet@sivitech.com.vn

Website: sivitech.com | sivitech.vn

Công Nghệ Siêu Việt – Sivitech phân phối chuyên nghiệp sản phẩm máy chủ HPE tại Việt Nam

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in