MÁY TRẠM MINI MẠNH NHẤT THẾ GIỚI

Có được hiệu suất cấp độ tiếp theo trong một thiết bị nhỏ và linh hoạt đáng chú ý. Với các tùy chọn triển khai và cấu hình linh hoạt, đây là lựa chọn hàng đầu cho nơi làm việc hiện đại.

[metaslider id="2090"]

 

Được thiết kế cho những người định hình thế giới xung quanh chúng ta, Z2 Mini mang đến hiệu suất nâng cao cho quy trình thiết kế 2D và thiết kế 3D. Tạo các mô hình thực tế và có được khả năng tương tác thời gian thực với các cấu trúc 3D chi tiết. 

XÁC NHẬN VÀ THIẾT KẾ CHO

biểu tượng bentleyxem lại
biểu tượng archicad
biểu tượng vectorworks
biểu tượng autocad

Tăng tốc quá trình sáng tạo của bạn với thiết bị hoàn hảo cho quy trình thiết kế 2D. Có hiệu suất không bị lag khi làm việc trong nhiều lớp và thực hiện các tác vụ phức tạp. Ngoài ra, bạn có nhiều không gian để sắp xếp và lưu trữ các tệp có độ phân giải cao. 

XÁC NHẬN VÀ THIẾT KẾ CHO

Mang các khả năng trong thế giới thực cho các phòng thí nghiệm giáo dục của bạn với sức mạnh và chứng nhận của máy trạm cho các ứng dụng chuyên nghiệp phổ biến nhất. Bảo vệ khoản đầu tư của bạn trong khi tiết kiệm không gian bằng cách sử dụng tay áo gắn VESA với các tính năng bảo mật. 

XÁC NHẬN VÀ THIẾT KẾ CHO

HIỆU SUẤT HOÀN TOÀN

Nhận hiệu suất của máy trạm trong máy tính để bàn bằng 1/4 kích thước của Hệ số dạng nhỏ Z2 của chúng tôi.

THIẾT KẾ CHO NHÀ THIẾT KẾ


DANIEL LIBESKIND
Người sáng lập và Kiến trúc sư trưởng, Studio Libeskind

MỘT SỰ HOÀN HẢO PHÙ HỢP CHO MỌI MÔI TRƯỜNG

[metaslider id="2116"]

MÁY TRẠM YÊN TĨNH NHẤT THẾ GIỚI (2)

Các kỹ sư của chúng tôi đã thiết kế các bộ điều nhiệt để tối ưu hóa luồng không khí cho hiệu suất hoạt động hiệu quả, yên tĩnh trong các khối lượng công việc nặng.

MÁY TRẠM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN NHẤT THẾ GIỚI (3)

Nhận được sự bảo vệ mạnh mẽ khỏi việc phát triển các mối đe dọa phần mềm độc hại với các giải pháp bảo mật tự khắc phục phần cứng của HP. Ngoài ra, dễ dàng quản lý nhiều thiết bị với Bộ tích hợp khả năng quản lý HP. (4)

HP SURE START GEN4 (5)

Bảo vệ tự phục hồi bằng phần cứng, tự phục hồi BIOS và phần sụn quan trọng khác.

HP SURE RUN (6)

Các ứng dụng và quy trình quan trọng của bạn tiếp tục chạy với bảo vệ tự phục hồi – ngay cả khi phần mềm độc hại cố gắng tắt chúng.

HP SURE RECOVER

Khôi phục nhanh chóng và an toàn máy trạm của bạn thành hình ảnh mới nhất bằng kết nối mạng.(7)

BỘ CÔNG CỤ TÍCH HỢP HP NAGEABILITY (4)

Tăng tốc độ tạo và quản lý hình ảnh của phần cứng, BIOS và bảo mật thông qua Microsoft SCCM.

BẠN CẦN THÊM SỨC MẠNH

Khám phá máy trạm HP Z2 Workstation Tower – Máy trạm tháp mạnh nhất thế giới. (8)

HP Z2 Mini

Máy trạm mini mạnh nhất thế giới.(1)

 Công ty TNHH Thương Mại & Phát Triển Công Nghệ Siêu Việt.

 Đối Tác Phân Phối & Bảo Hành Ủy Quyền Sản Phẩm HP Việt Nam

 Số 53 Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc – Q.Cầu Giấy – HN.

 Tel: 024.37552311 | 024.37450089 | 024.37540889.

 Fax: 024.37555431

 Email: sieuviet@sivitech.com.vn

 sivitech.com | sivitech.vn

 facebook.com/congnghesieuviet

Xem toàn bộ sản phẩm: Máy trạm HP Workstation

Ultrabook, Celeron, Celeron Inside, Core Inside, Intel, Intel Logo, Intel Atom, Intel Atom Inside, Intel Core, Intel Inside, Intel Inside Logo, Intel vPro, Itanium, Itanium Inside, Pentium, Pentium Inside, vPro Inside, Xeon, Xeon Phi và Xeon Inside là các nhãn hiệu của Tập đoàn Intel tại Hoa Kỳ và / hoặc các quốc gia khác.

USB Type-C ™ và USB-C ™ là thương hiệu của Diễn đàn triển khai USB.

1. Dựa trên phân tích nội bộ của HP về các máy trạm mini <3L với các ứng dụng được chứng nhận ISV kể từ tháng 7 năm 2018 và sức mạnh dựa trên bộ xử lý, đồ họa, bộ nhớ tối đa.

2. Dựa trên phân tích nội bộ của HP về các máy trạm mini <3L với các ứng dụng được chứng nhận ISV kể từ tháng 7 năm 2018 và sức mạnh dựa trên bộ xử lý, đồ họa, bộ nhớ tối đa.

3. Dựa trên các khả năng bảo mật toàn diện và duy nhất của HP mà không phải trả thêm phí và quản lý Bộ tích hợp khả năng quản lý của HP đối với mọi khía cạnh của PC, bao gồm quản lý phần cứng, BIOS và phần mềm bằng Trình quản lý cấu hình trung tâm hệ thống của Microsoft kể từ tháng 11 năm 2016 trên PC HP Elite với thế hệ thứ 7 và Bộ xử lý Intel® Core® cao hơn, đồ họa tích hợp Intel® và Intel® WLAN.

4. Màn hình bảo mật tích hợp HP Sure View là một tính năng tùy chọn được lên kế hoạch xuất hiện vào quý 1 năm 2017 và phải được định cấu hình khi mua.

5. HP Sure Start Gen4 khả dụng trên các sản phẩm HP Elite và HP Pro 600 được trang bị bộ xử lý Intel® thế hệ thứ 8.

6. HP Sure Run khả dụng trên các sản phẩm HP Elite được trang bị bộ xử lý Intel® hoặc AMD® thế hệ thứ 8.

7. HP Sure Recover khả dụng trên PC HP Elite với bộ xử lý Intel® hoặc AMD thế hệ thứ 8 và yêu cầu kết nối mạng mở, có dây. Bạn phải sao lưu các tệp, dữ liệu, ảnh, video quan trọng, v.v. trước khi sử dụng HP Sure Recover để tránh mất dữ liệu.

8. Có thể tải xuống Bộ tích hợp khả năng quản lý HP từ http://www.hp.com/go/clientman Management.

9. HP Sure Click khả dụng trên các nền tảng HP được chọn và hỗ trợ Microsoft® Internet Explorer và Chromium ™. Kiểm tra http://h20195.www2.hp.com/v2/GetDocument.aspx?docname=4AA7-0922ENW để biết tất cả các nền tảng tương thích khi chúng có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912311289