Máy tính xách tay HP tốt nhất để chỉnh sửa ảnh

Máy tính xách tay HP tốt nhất để chỉnh sửa ảnh

Cho dù bạn là một chuyên gia sáng tạo hay thích học hỏi ở nhà với những bức ảnh bạn chụp, sẽ có một mối quan tâm ngày càng tăng trong việc làm cho hình ảnh của bạn trông đẹp nhất thông qua phần mềm chỉnh sửa.
Máy tính xách tay HP tốt nhất để chỉnh sửa ảnh
 
Hầu hết tất cả các nhiếp ảnh gia sẽ sử dụng một hoặc hai sản phẩm phần mềm chỉnh sửa ảnh sẽ sử dụng một lượng bộ nhớ và dung lượng lưu trữ đáng kinh ngạc, vì vậy tốt nhất bạn nên chọn một máy tính được thiết kế để đáp ứng thách thức.
 
Bạn cần thiết bị gì để chuyển, chỉnh sửa và lưu trữ những dự án ảnh đẹp trong nhiều năm tới?
 
Mặc dù một số máy tính xách tay không được trang bị để xử lý tác vụ nặng như các chương trình mạnh nhất có thể đặt trên PC, hãy tìm hiểu những mẫu nào được coi là máy tính xách tay tốt nhất để chỉnh sửa ảnh trong danh sách sau đây.
 

Những gì người sáng tạo muốn

Trước khi bạn có thể đánh giá máy tính xách tay nào sẽ vượt qua thử thách, bạn nên biết những gì bạn sẽ yêu cầu. Phần mềm chỉnh sửa sáng tạo có thể thay đổi từ thương hiệu này sang thương hiệu khác và không phải tất cả các nhu cầu của nhiếp ảnh gia đều giống hệt nhau. Tuy nhiên, thật an toàn khi cho rằng các yêu cầu tối thiểu sau đây của máy tính xách tay là tiêu chuẩn.

Bộ xử lý mạnh mẽ

Máy tính xách tay của bạn sẽ chạy phần mềm chỉnh sửa ảnh thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc, do đó, điều cần thiết là phải có bộ xử lý có thể theo kịp công việc. Đối với những người sáng tạo muốn chỉnh sửa ảnh trong các sản phẩm phần mềm phổ biến nhất, thực sự không có sự thay thế nào cho bộ xử lý Intel® Core ™ i7 thế hệ thứ 8.
 
Nó có tính năng công nghệ siêu phân luồng giúp tối đa hóa hiệu suất trong các quy trình đánh thuế như tải lên các tệp lớn trong khi thao tác nhiều lớp tệp ảnh trong phần mềm của bạn, tất cả đều không có độ trễ của CPU kém tinh vi.
 
Đừng bỏ qua phần rất cần thiết này trong thiết lập máy tính của bạn.

Bộ xử lý đồ họa

Một thành phần cần thiết khác của máy tính xách tay tốt nhất để chỉnh sửa ảnh là thiết lập card đồ họa mạnh. Bạn sẽ xử lý các tệp dữ liệu RAW lớn, do đó, điều cần thiết là có khả năng làm việc với các tệp này theo cách không làm hỏng máy tính xách tay của bạn hoặc gây suy giảm hình ảnh.
 
Thiết bị có card đồ họa chuyên dụng được ưu tiên.

Màn hình rực rỡ

Cho rằng bạn sẽ làm việc với ảnh của mình một cách rất chi tiết, tập tin trông như thế nào trên màn hình của bạn.
Máy tính xách tay HP tốt nhất để chỉnh sửa ảnh
Một số nhiếp ảnh gia chọn để có được công nghệ cao với màn hình máy tính xách tay lớn hơn hiển thị mọi pixel với đầy đủ màu sắc rực rỡ. Những người khác thích sự tiện lợi và tính di động của một màn hình nhỏ hơn. Dù bạn chọn loại nào, hãy đảm bảo rằng bạn có thể cân bằng kích thước màn hình với nhu cầu mang máy tính xách tay của bạn đi trên đường.
 
Các biên tập viên ảnh đi du lịch nhiều sẽ phải lưu ý đến kích thước màn hình máy tính xách tay cùng với tiềm năng của màn hình 4K bổ sung cho tương lai của nhiếp ảnh.

Lưu trữ

Các tệp ảnh sử dụng nhiều dung lượng lưu trữ và phần mềm cũng ngốn bộ nhớ. Ngay cả khi cuối cùng bạn di chuyển hình ảnh của mình sang ổ đĩa ngoài hoặc bộ nhớ đám mây vĩnh viễn , có thể bạn sẽ sử dụng 10 đến 16 MB cho mỗi ảnh mà bạn đang làm việc.
 
Mặc dù phổ biến hơn để xem các mô hình có ổ cứng tối thiểu 500 GB, máy tính xách tay 1TB là tốt nhất để chỉnh sửa ảnh.

Bộ Nhớ

Mỗi ứng dụng phần mềm chụp ảnh của bạn sử dụng hết bộ nhớ khi chúng được mở và nếu bạn chỉ thực hiện các chỉnh sửa cơ bản trong một hoặc hai chương trình, bạn thường có thể thoát khỏi một lượng RAM khiêm tốn như 8GB.
 
Tuy nhiên, ngay khi bạn bắt đầu thêm chương trình, làm việc trong nhiều tệp, tạo các lớp bổ sung và quản lý nhiều hiệu ứng hơn, tuy nhiên, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy máy tính của mình bị kéo, làm cho tốc độ RAM và dung lượng ưu tiên cao hơn.
 
Tránh các vấn đề chỉnh sửa ảnh phổ biến này bằng cách đầu tư vào máy tính xách tay 16 GB , ngay cả khi bạn phải nâng cấp máy tính xách tay của mình để làm việc đó.
 

Top 5 máy tính xách tay để chỉnh sửa nhiếp ảnh

Bây giờ bạn đã quen thuộc với các yêu cầu tối thiểu để có trải nghiệm làm việc suôn sẻ, đây là danh sách một số mô hình HP đáp ứng (và vượt quá) chúng một cách dễ dàng. Mỗi cái đều có những ưu điểm riêng, vì vậy hãy chọn cái phù hợp với phong cách của bạn.

1. Máy tính xách tay HP ENVY x360 15t

Mặc dù không phải tất cả các trình chỉnh sửa ảnh đều nghĩ rằng họ cần một máy tính xách tay màn hình cảm ứng, các khả năng đi kèm với việc sở hữu một chiếc nên được xem xét. Dòng HP ENVY laptop X360 15T cung cấp một màn hình đáp ứng mà làm việc liên tục với các HP Pen vì vậy bạn có thể thao tác hình ảnh và thêm chạm đặc biệt giống như vẽ trên một máy tính xách tay.
Đơn giản hóa các tác vụ được sử dụng nhiều nhất của bạn bằng các cử chỉ sáng tạo, giảm mệt mỏi khi làm việc trong các phiên dài và chuyển đổi quy trình chỉnh sửa của bạn thành một công việc phù hợp với công việc thiết kế hàng ngày của bạn.
 
Vì HP ENVY x360 là một mẫu máy có thể chuyển đổi thực sự, bạn có thể làm việc tại bàn của mình ở chế độ máy tính xách tay truyền thống, lật nó để hiển thị trên bàn, đứng lên cho các hội nghị video và xem hướng dẫn hoặc giữ nó như một bản phác thảo ở chế độ máy tính bảng. Nó sẵn sàng gặp bạn mọi lúc mọi nơi để giúp bạn chỉnh sửa ảnh một cách thoải mái. Và các thông số kỹ thuật trên máy tính xách tay này phù hợp với phong cách của nó.
 
Thiết kế siêu nhỏ của màn hình 4K Ultra High Definition (UHD) 15,6 inch có nghĩa là bạn có thể xem hình ảnh của mình với vẻ đẹp tự nhiên, đầy đủ với hơn 8 triệu pixel rực rỡ để khám phá.
 
Tăng năng suất của bạn với RAM lên tới 16GB, card đồ họa NVIDIA tiên tiến và bộ xử lý Intel® Core ™ i7 thế hệ thứ 8 mà chúng ta đã nói trước đây.
 
Tất cả điều này xảy ra với một pin có thể tiếp tục hoạt động mạnh mẽ trong tối đa 7 giờ và 15 phút. Đây rất có thể là máy tính xách tay tốt nhất để chụp ảnh hiện nay.

2. Máy tính xách tay HP ENVY 17t

Nếu bạn không muốn vào màn hình cảm ứng vào lúc này, có thể không có lựa chọn nào tốt hơn máy tính xách tay HP ENVY 17t . Giống như các máy tính xách tay HP ENVY khác , nhà máy này cũng nổi bật về mặt thị giác với vỏ nhôm thanh lịch, kích thước đầy đủ, bàn phím có đèn nền và các yếu tố thiết kế khác. Ngoài ra, tính năng bảo mật vân tay tích hợp của nó cho phép bạn đăng nhập trong vài giây chỉ bằng một cú chạm.
Tiếp nối truyền thống của màn hình rực rỡ, model này lớn hơn một chút và cung cấp diện tích xem lớn hơn đáng kể. Với kích thước 17,3 inch theo đường chéo, bạn có thể thấy mọi chi tiết ngoạn mục của các dự án ảnh của mình và bạn có thể chọn giữa màn hình góc rộng Full HD (FHD) và UHD để quan sát tuyệt vời hơn nữa.
 
Nhưng điều mà HP ENVY 17t thực sự nổi bật nằm ở khả năng đa tác vụ mà không bị lag. Ngoài bộ xử lý Intel Core i7, nó tự hào hỗ trợ đồ họa NVIDIA® GeForce® MX150 với bộ nhớ chuyên dụng 4GB. Nó cũng có nhiều chỗ để lưu trữ ảnh hơn một số máy tính xách tay khác trong lớp. Chọn chuẩn SATA 1TB 7200 vòng / phút (SSD 256 GB M.2) hoặc lớn hơn với tùy chọn lưu trữ SSD 512e PCIe® NVMe ™ M.2.
 
Là một máy tính xách tay tốt nhất để chụp ảnh chỉnh sửa ảnh, nó thậm chí còn đi kèm với một ổ đĩa quang để chuyển các dự án đã hoàn thành của bạn sang DVD.

3. Máy tính xách tay HP OMEN 15t

Khi nhiều người nghĩ về dòng máy tính xách tay HP OMEN, họ nghĩ ngay đến việc chơi game. Mặc dù máy tính xách tay HP OMEN 15t là một lựa chọn hàng đầu trong đám đông đó, nhưng các tính năng giúp nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ cũng khiến nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những người đam mê ảnh.
 
 
Game thủ muốn tốc độ, khả năng phản hồi, bộ nhớ và lưu trữ – và các trình chỉnh sửa ảnh cũng vậy. Đó là lý do tại sao mô hình này, chuyên gia cân bằng sức mạnh và giá cả, đáng để xem xét.
 
Đúng như dự đoán, HP OMEN 15t có bộ xử lý i7. Thêm vào đó, nó được ghép nối độc đáo với card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 10 Series tuyệt vời. Giải pháp làm mát sáng tạo giúp các tính năng này hoạt động hoàn hảo mà không gây quá nóng. Bạn có thể không nhất thiết phải xem xét điều này khi bạn đa nhiệm, nhưng đó là một kỹ năng đáng chú ý.
 
Màn hình được hưởng lợi từ tốc độ làm mới 144 Hz hiển thị chính xác ảnh của bạn, từng pixel theo pixel mà không bị lag hay giật. Nó cũng có tính năng hiển thị viền hẹp đẹp mắt mà một số mẫu HP khác cung cấp, mang lại cho bạn nhiều không gian xem hơn cho số tiền của bạn.
 
Màn hình có kích thước độc đáo chỉ hơn 15 inch, vì vậy toàn bộ thiết bị vẫn đủ nhỏ để mang đi mọi nơi bạn cần để thực hiện công việc chụp ảnh của mình.
 
Máy tính xách tay này có khá nhiều thứ bạn cần trong máy tính xách tay tốt nhất để chỉnh sửa ảnh, bao gồm 32GB bộ nhớ và 2TB dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên, nếu công nghệ hoặc nhu cầu của bạn thay đổi, HP OMEN này có thể thay đổi theo bạn. Bạn sẽ có quyền truy cập bảng điều khiển duy nhất vào ổ cứng, RAM và SSD để bạn có thể nâng cấp hoặc bảo trì các thành phần quan trọng nhất của mình một cách dễ dàng mà không phải lo lắng nếu máy tính xách tay của bạn đủ mạnh.
 
Chỉ cần mở nó lên và thêm vào để phát triển máy tính của bạn khi bạn cần.

4. Máy tính xách tay HP Spectre 13t

Nếu bạn nghiêm túc chụp ảnh và coi nó như một doanh nghiệp, có lẽ đã đến lúc xem xét một máy tính xách tay cấp doanh nghiệp để chỉnh sửa, tạo và khám phá.
 
Các máy tính xách tay HP Spectre 13T là một mô hình phức tạp ở cả ngoại hình và khả năng, và nó đã giành được điểm cao như một công cụ cầm tay mỏng với tuổi thọ pin ấn tượng.
Chỉ nặng 2,45 lbs, nó có vỏ máy bóng bẩy với bản lề chắc chắn, ẩn. Bàn phím có đèn nền kích thước đầy đủ cung cấp một thiết kế tối giản, cho phép bạn làm việc thoải mái trong nhiều giờ ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.
 
Tuổi thọ pin là một lợi thế lớn ở đây. Nó kéo dài hơn 10 giờ trong điều kiện bình thường và có thể nhanh chóng lấy lại một nửa thời lượng pin chỉ sau 30 phút. Ngoài ra, pin siêu mỏng này được thiết kế đặc biệt để sử dụng phòng bên trong máy tính xách tay của bạn tốt hơn và tránh xa những cục pin nóng, bẩn liên quan đến máy tính xách tay.
 
Mặc dù HP Spectre 13t đạt tiêu chuẩn với bộ xử lý i5, nhưng nó có thể được nâng cấp lên i7 mà chúng tôi khuyên dùng để chỉnh sửa ảnh. Điều này sẽ hoạt động tốt nhất với dung lượng bộ nhớ cao 16 GB LPDDR3 tùy chọn và dung lượng lưu trữ 1TB để mang đến cho bạn trải nghiệm đa nhiệm lớn nhất từ gia đình máy tính xách tay HP Spectre .
 
Bạn cũng có thể chọn giữa hai màu cơ thể, bạc tối và trắng gốm và nâng cấp màn hình UHD vốn đã tuyệt vời bằng cách kết nối hai màn hình 4K tùy chọn .
 
Máy tính xách tay này đã sẵn sàng để phát triển với các mục tiêu nhiếp ảnh của bạn.

5. Máy trạm di động HP ZBook Studio G5

Mặc dù máy tính xách tay HP ZBook Studio G5 là máy trạm dành cho các chuyên gia, đây có thể là một trong những máy tính xách tay mạnh nhất và tốt nhất để chỉnh sửa ảnh của bạn.
Máy tính xách tay HP tốt nhất để chỉnh sửa ảnh
Bởi vì nó được bao trùm bởi các bộ phim, hoạt hình, minh họa, lập trình và âm nhạc, nó chứng tỏ rằng nó có những gì nó cần để xử lý bất kỳ nhiệm vụ sáng tạo nào bạn có thể thực hiện.
 
Các HP ZBook Studio máy tính xách tay máy trạm G5 được biết để chỉnh sửa nhanh như chớp và cung cấp hầu hết các phương tiện truyền thông, và bắt đầu với bộ nhớ 16GB và 512GB SSD lưu trữ nội bộ.
 
Màn hình 15,6 inch của máy tính xách tay là nổi bật. Với màn hình HP DreamColor Studio , bạn có thể tận hưởng độ sáng 600 nits để hiển thị ảnh với một tỷ biến thể màu. Bất kể điều kiện làm việc của bạn, các dự án của bạn sẽ xuất hiện như thật mà không bị lóa hoặc mỏi mắt. Màn hình sử dụng cảm biến ánh sáng xung quanh để tự động điều chỉnh độ sáng chính xác cho không gian làm việc của bạn.
 
Điều gì quan trọng hơn việc tránh lag, giật và đóng băng khi bạn đang làm việc? Không có gì. Và là một giải pháp hàng đầu cho các sáng tạo, máy tính xách tay này giúp bạn làm việc. Nó cung cấp thêm một bước so với bộ xử lý thông thường với bộ xử lý Intel Xeon® 6 lõi được biết đến với hiệu năng vượt trội, ổn định và khả năng chống sự cố.
 
Đây cũng là một kết hợp hoàn hảo cho giải pháp đồ họa NVIDIA Quadro® P1000 có 4GB không gian dành riêng cho các tác vụ đòi hỏi khắt khe nhất của bạn.
 
Khi công việc của bạn hoàn thành, bạn cũng có thể chuyển nó nhanh chóng bằng nhiều tùy chọn cổng, bao gồm các kết nối Thunderbolt. Và bạn cũng có thể chọn tải các dự án vào máy tính xách tay của mình thông qua đầu đọc thẻ SD 1 UHS-II cực kỳ an toàn. Nó tương thích ngược với SDHC và SDXC tiêu chuẩn.

Không chỉ cho ảnh

Với rất nhiều tùy chọn khác nhau có sẵn, có thể hơi khó khăn khi chỉ chọn một. May mắn thay, tất cả các lựa chọn chúng tôi đã đề cập sẽ không thất vọng. Các thiết bị này tự hào có các tính năng thiết kế siêu mỏng, một loạt các công cụ xử lý và đồ họa và màn hình làm cho các dự án chi tiết nhất của bạn bật lên. Và họ làm nhiều hơn là xử lý các nhiệm vụ ảnh.
 
Bạn cũng có thể thưởng thức các bộ phim độ nét cao, trò chuyện video, âm nhạc, các trò chơi mới nhất và Sách điện tử. Những máy tính xách tay này có thể bắt đầu trở thành giải pháp phù hợp cho việc chỉnh sửa ảnh của bạn, nhưng chúng tôi đoán bạn sẽ sử dụng chúng cho nhiều hơn nữa. Siêu di động và sẵn sàng để đi bất cứ nơi nào bạn làm, những máy tính xách tay HP này đang định nghĩa lại nhiếp ảnh.

Công Nghệ Siêu Việt – Sivitech HP Gold Partner

Máy tính xách tay HP tốt nhất để chỉnh sửa ảnh

Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in