Máy tính xách tay đa chế độ HP Pavilion x360 14

Máy tính xách tay đa chế độ HP Pavilion x360 14

Mục lục bài viết

Thiết kế dành cho những tâm hồn sáng tạo.

Khám phá cách HP Pavilion x360 mới giúp bạn biến ý tưởng thành hiện thực.

Chiếc máy tính xách tay xoay lật linh hoạt dành cho bạn

Khớp xoay 360 độ cho bạn những tư thế hoàn hảo để làm việc, sáng tạo, xem duyệt và giải trí.
Chơi Video
Máy tính xách tay Hoàn thành công việc mọi lúc, mọi nơi
Máy tính bảng Thao tác đơn giản, thực hiện dễ dàng.
Xoay ngược Thoải mái luyện phim, cần chi bàn phím
Dựng lều Làm hết sức, chơi hết mình.
Máy tính xách tay Hoàn thành công việc mọi lúc, mọi nơi

Máy tính bảng Thao tác đơn giản, thực hiện dễ dàng.

Xoay ngược Thoải mái luyện phim, cần chi bàn phím

Dựng lều Làm hết sức, chơi hết mình.

Bên trong có gì?

 

Máy tính đa chế độ HP Pavilion x360 14

14 inch chéo
  • Độ dày 19,7mm và cân nặng 1,59kg1
  • Thời lượng pin lên đến 11 tiếng 30 phút2
  • Lên đến 1TB HDD và lên đến 512GB SSD PCIe6
  • NVIDIA® GeForce® MX250
  • Thiết kế mới với mặt vát đồng hồ cát và đầu đọc vân tay tùy chọn
  • Màn hình viền 3 cạnh siêu mỏng

Màn hình viền 3 cạnh siêu mỏng

Tận hưởng một trải nghiệm khoáng đạt trên màn hình độ phân giải FHD sắc nét(4)

Tích hợp nhiều cổng kết nối

Chiếc máy tính đa chế độ mỏng nhẹ này có mọi cổng kết nối cần thiết

Phụ kiện cho trải nghiệm thêm trọn vẹn

 

LIÊN HỆ NHÀ PHÂN PHỐI

 HOTLINE: 0932 385 469

 Công ty TNHH Thương Mại & Phát Triển Công Nghệ Siêu Việt.

 Đối Tác Phân Phối & Bảo Hành Ủy Quyền Sản Phẩm HP Việt Nam

 Số 53 Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc – Q.Cầu Giấy – HN.

 Tel: 024.37552311 | 024.37450089 | 024.37540889.

 Fax: 024.37555431

 Email: sieuviet@sivitech.com.vn

 sivitech.com | sivitech.vn

 facebook.com/congnghesieuviet 

1. Trọng lượng có thể thay đổi tùy theo cấu hình.

2. Thời lượng pin Windows 10/MobileMark 14 sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm mẫu sản phẩm, cấu hình, các ứng dụng cài đặt, tính năng, cách sử dụng, chức năng không dây và thiết lập mức tiêu thụ điện năng. Dung lượng tối đa của pin sẽ giảm dần theo thời gian và mức độ sử dụng. Xem https://bapco.com/products/mobilemark-2014/

3. HP đã thử nghiệm thời lượng pin bằng cách phát liên tục video FHD ở độ phân giải 1080p (1920×1080), độ sáng 150 nit, mức âm thanh hệ thống 17%, mức âm thanh trình phát 100%, phát mở rộng toàn màn hình từ bộ nhớ của máy, lắp tai nghe, bật chức năng không dây nhưng không kết nối. Thời lượng pin thực tế sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấu hình và dung lượng tối đa của pin sẽ giảm dần theo thời gian và mức độ sử dụng.

4. Độ phân giải FHD (full high-definition) là bắt buộc để xem những hình ảnh có độ phân giải FHD.

5. Xử lí đa lõi (Multi-core) được thiết kế nhằm tăng hiệu suất của một số sản phẩm phần mềm nhất định. Không phải tất cả khách hàng hay ứng dụng phần mềm đều hưởng lợi từ việc sử dụng công nghệ này. Hiệu suất và tần số xung nhịp sẽ thay đổi theo mức tải ứng dụng cũng như cấu hình phần cứng và phần mềm. Số hiệu, nhãn hiệu và/hoặc tên của bộ xử lý Intel không phải là thước đo hiệu năng. GHz chỉ tốc độ đồng hồ bên trong bộ xử lý. Ngoài tốc độ đồng hồ, các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống và ứng dụng.

6. Đối với ổ cứng, GB = 1 tỷ byte. TB = 1 nghìn tỷ byte. Dung lượng định dạng thực tế thấp hơn. Tối đa 35 GB ổ cứng được dành riêng cho phần mềm phục hồi hệ thống.

7. Dịch vụ bảo hành tận nhà bao gồm chẩn đoán lỗi từ xa, và đặt lịch hẹn bảo hành tận nhà trong trường hợp cần thiết với kỹ thuật viên đến tận nhà hoặc văn phòng khách hàng để sửa chữa máy trong vòng 3 ngày làm việc kể từ cuộc gọi tới HP. Trong trường hợp bất khả kháng, máy của khách hàng sẽ được chuyển đến điểm bảo hành ủy quyền của HP (không tính phí vận chuyển). Đáp ứng bảo hành tận nhà trong giờ hành chính từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, ngoại trừ ngày lễ. Thời gian đáp ứng bảo hành có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý của khách hàng hoặc nếu linh kiện bảo hành không có sẵn tại Việt Nam. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1800 58 88 68 (Miễn phí) hoặc email: cskh@hp.com.

8. Thời gian đáp ứng bảo hành có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý của khách hàng. Dịch vụ bắt đầu vào ngày mua phần cứng. Áp dụng có giới hạn và hạn chế. Việc tiếp nhận và trả máy tại nhà chỉ được thực hiện bởi đối tác mà HP chỉ định. Chỉ có xác nhận từ tổng đài của HP thì việc tiếp nhận và trả máy tại nhà mới được thực hiện miễn phí. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1800 58 88 68 (Miễn phí) hoặc email: cskh@hp.com.

9. Chỉ áp dụng khi sản phẩm cần bảo hành được chuyển trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Toàn diện HP tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Đáp ứng bảo hành cấp tốc trong giờ hành chính từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, các ngày làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, ngoại trừ ngày lễ. Thời gian đáp ứng bảo hành thay đổi tùy theo thời điểm Trung tâm nhận được thiết bị cần bảo hành và tình trạng sẵn có của linh kiện bảo hành tại Trung tâm. Trong trường hợp cam kết không được đảm bảo, thời gian bảo hành chính hãng của thiết bị sẽ được gia hạn thêm trên hệ thống; việc gia hạn không tính phí và được HP tự động thực hiện. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 24/7 (miễn phí) 1800588868, trò chuyện trực tuyến tại baohanhhp.vn hoặc gửi thư điện tử tới cskh@hp.com.

USB Type-C™ và USB-C™ là các thương hiệu của USB Implementers Forum.

Microsoft và Windows là những thương hiệu đã đăng ký hoặc những thương hiệu của Tập đoàn Microsoft tại Hoa Kỳ và/hoặc tại các quốc gia khác.

Ultrabook, Celeron, Celeron Inside, Core Inside, Intel, Intel Logo, Intel Atom, Intel Atom Inside, Intel Core, Intel Inside, Intel Inside Logo, Intel vPro, Itanium, Itanium Inside, Pentium, Pentium Inside, vPro Inside, Xeon, Xeon Phi, Xeon Inside, and Intel Optane are trademarks of Intel Corporation or its subsidiaries in the U.S. and/or other countries.

Hình ảnh sản phẩm chỉ nhằm mục đích minh họa, tính sẵn có của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo quốc gia.

© 2019 HP Development Company, L.P. Thông tin ở đây có thể thay đổi mà không thông báo. Chế độ bảo hành duy nhất cho sản phẩm và dịch vụ của HP được quy định trong các thông báo bảo hành đi kèm với sản phẩm và dịch vụ đó. Không có nội dung nào ở đây có thể được coi là cấu thành nên một chế độ bảo hành bổ sung. HP sẽ không chịu trách nhiệm với các lỗi hoặc sai sót về mặt kỹ thuật hay biên tập có ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912311289