Máy in Laser màu nhỏ tốt nhất của HP

Máy in Laser màu nhỏ tốt nhất của HP

Nếu bạn thường xuyên in tài liệu từ máy in tại nhà, bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc có một tài liệu đáng tin cậy. Rốt cuộc, không ai muốn giải quyết các vấn đề phát sinh từ một máy in phun: mực bị nhòe, kẹt giấy và các công việc in không thành công chỉ để nêu ra một vài sự thất vọng. Ngoài ra, khi bạn in ra các tài liệu quan trọng, bạn muốn kết quả xứng đáng được hiển thị hoặc gửi cho khách hàng. Máy in laser cung cấp cho người dùng khả năng thưởng thức văn bản cực kỳ sắc nét.
 
Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét lý do tại sao máy in laser là một thiết bị in ấn gia đình tuyệt vời và model nào từ HP có thể phù hợp với bạn.
 

Giới thiệu về máy in laser và nguyên lý hoạt động

Máy in laser là một loại máy in kỹ thuật số theo quy trình xerography, dùng tia laser để tạo ảnh quang điện theo từng dòng in để đưa lên đối tượng in.

Máy in laser hiện là máy in thông dụng trong văn phòng, có khả năng in rất nhanh các văn bản có chất lượng cao trên giấy trắng. Cùng với máy photocopy kỹ thuật số và máy in đa chức năng (Multifunctionprinters = MFPs), máy in thực thi một quá trình in xerographic nhưng khác với máy photocopy tỷ biến ở chỗ hình ảnh trên giấy được in bằng việc quét trực tiếp các chùm tia la-de hướng sang thụ quan ánh sáng của máy.

Cấu tạo của máy in Laser

Máy in Laser màu nhỏ tốt nhất của HP

1. Nguồn laser.

2.Hộp mực.

3.Gương quét đa giác.

4.Trống in.

5.Trục sấy

Nguyên tắc hoạt động

– Là một trong những máy in tĩnh điện gián tiếp.

– Phần quan trọng nhất của máy in laser là trống cảm quang được phủ một lớp phim hợp chất selen nhạy sáng có đặc điểm là trong bóng tối nó có điện trở rất cao và hoạt động như một tụ điện.

– Trống được tích điện cao thế khi lăn qua dây tích điện.

Hoạt động

  • Tia laser được quét lên trống cảm quang qua gương đa giác quay liên tục-> tia laser lần lượt quét lên bề mặt trống.(Tia này có cường độ mạnh hay yếu tùy thuộc vào độ đậm nhạt của từng điểm ảnh và nó chiếu lên bề mặt trống làm giảm điện trở của lớp phim trên đó).
  • Tại những vị trí khác nhau tia laser chiếu có cường độ khác nhau -> có điện trở khác nhau -> khi lăn qua dây tích điện cao thế sẽ có điện tích lớn nhỏ khác nhau.
  • Những vị trí điện tích thấp (~0) thì không hút mực,còn những vị trí có điện tích cao sẽ hút mực.
  • Lượng mực nhiều hay ít tùy vào cường độ của điểm tích điện khi trống lăn qua hộp mực tạo nên nội dung của trang cần in.
  • Khi giấy lăn qua trống, nội dung của trang cần in được truyền lên giấy.
  • Bột mực được nấu chảy khi tờ giấy đi qua trục sấy. Nhiệt độ của trục sấy khoảng 260oC và cùng với lực ép của trục sấy mực in nóng chảy sẽ được ấn chặt lên giấy.
  • Máy in laser màu có nguyên tắc làm việc tương tự như máy in laser đen trắng, chỉ khác là thay vì có hộp mực cho các màu cơ bản: đen, vàng, Magenta và Cyan, phối hợp các màu này sẽ cho phép in màu thần kì.

Tại sao đầu tư vào một máy in laser?

Nếu bạn đang mua máy in, bạn sẽ cần lựa chọn giữa hai công nghệ in chính: laser và máy in phun . Máy in laser thường là một khoản đầu tư lớn hơn so với máy in phun . Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc chi phí của máy in so với năng suất trang tổng thể của bạn, chi phí vận hành liên tục, hiệu quả năng lượng và chất lượng bản in của bạn. Nếu bạn có một máy in hiệu quả về chi phí nhưng bạn liên tục in lại các tài liệu do chất lượng kém, bạn sẽ mất tiền thông qua các nguồn cung cấp và tài nguyên lãng phí.
 
Mặt khác, nếu bạn chọn một máy in chất lượng cao hơn nhưng đắt tiền hơn, bạn có thể trả trước nhiều hơn nhưng được hưởng khoản tiết kiệm lớn hơn so với tuổi thọ của thiết bị. Vẫn tốt hơn, kết quả phù hợp có nghĩa là ít thời gian và tài nguyên đi đến tái bản. Trong hầu hết các trường hợp, sẽ hợp lý hơn khi chọn một máy in chất lượng cao hơn.
 
Về công nghệ in, máy in laser nhanh hơn và chính xác hơn. Điều này là do laser có thể tạo ra các đường chính xác hơn nhiều so với tia mực trong máy in phun. So với đầu in trong máy in phun, tia laser có thể di chuyển rất nhanh – nhanh hơn nhiều so với đầu in có thể di chuyển từ bên này sang bên kia. Thêm vào đó, vì một tia laser không thay đổi, nó có thể vẽ chính xác hơn mà không bị chảy mực thêm và tạo ra các đường mờ, không chính xác.
 
Hạn chế chính của máy in laser là hộp mực thay thế thường có chi phí cao hơn mực in phun . Tuy nhiên, mực tồn tại lâu hơn hộp mực trong hầu hết các trường hợp. Trong nhiều kiểu máy, thiết kế cơ học của máy in laser cũng được bổ sung bởi hiệu quả xử lý tiên tiến để bạn có thể mong đợi công việc in laser của mình nhanh hơn máy in phun.
 

Các máy in LaserJet màu nhỏ và tốt nhất của HP

Nếu bạn đang tìm kiếm máy in phù hợp để phục vụ công việc tại văn phòng nhỏ hoặc nhà của bạn,. Gia đình máy in laser của HP được gọi là máy in HP LaserJet, thiết bị in hiệu suất hàng đầu. Dưới đây, chúng tôi đã tập hợp một số máy in màu HP LaserJet tốt nhất cho văn phòng tại nhà.

1. Máy in HP Color LaserJet Pro MFP M281fdw

Máy in Laser màu nhỏ tốt nhất của HP
 
 
 
Nếu bạn sẵn sàng với những công việc đa nhiệm, máy in HP Color LaserJet Pro MFP M281fdw là sự bổ sung hoàn hảo cho một văn phòng gia đình cần một máy in laser màu đa chức năng. Với công việc có khả năng này, bạn có thể in, sao chép, quét và fax.
 

Nhanh chóng và hiệu quả để theo kịp nhu cầu của bạn

HP Color LaserJet Pro MFP M281fdw là máy in nhanh nhất so với sản phẩm cùng phân khúc, để in hai mặt và cho trang đầu tiên hết thời gian để bạn không bao giờ phải chờ đợi công việc in của mình kết thúc. Trang đầu tiên của bạn cho công việc in đen trắng sẽ sẵn sàng chỉ trong 10,3 giây. Và bản in màu đầu tiên của bạn sẽ sẵn sàng chỉ trong 11,7 giây. Đầu tư vào một máy in có thể dễ dàng phù hợp với tốc độ của bạn thay vì giữ bạn lại sau một ngày làm việc cực kỳ hiệu quả.
 
Nhưng tốc độ sẽ không kết thúc ở đó. Người dùng sẽ tận hưởng tối đa 22 trang mỗi phút (ppm) để in đen trắng và tối đa 22 trang / phút khi in màu. Nhưng những tốc độ nhanh đó không có nghĩa là bạn đang hy sinh chất lượng nhân danh sự nhanh nhạy. Nắm bắt độ phân giải in lên tới 600 điểm trên mỗi inch (dpi) cho cả in đen trắng và in màu để bạn có thể hít thở cuộc sống vào tất cả các hình ảnh màu và các công việc in cần thiết khác.
 
Với khay nạp 250 trang và thùng đầu ra 100 trang, máy in này giúp xử lý nhanh các nhu cầu in tại nhà với khối lượng lớn hơn của bạn. Ngoài ra, chu kỳ nhiệm vụ hàng tháng lên tới 40.000 trang có nghĩa là hầu như không có giới hạn đối với những gì máy in của bạn có thể chịu được.

Tính năng thân thiện với người dùng

Một máy in đa chức năng là vô dụng nếu bạn không thể tìm ra cách tận dụng tất cả các khả năng khác nhau của nó. Nhưng với HP Color LaserJet Pro MFP M281fdw, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc giải mã một menu phức tạp, khó sử dụng.
 
Thiết bị này tự hào có màn hình cảm ứng màu đồ họa 2,7 inch cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi các chức năng trên máy in của mình. Chuyển đổi liền mạch từ sao chép sang in hoặc quét sang fax với một vài cú chạm. Đơn giản hóa trải nghiệm in ấn của bạn và lấy lại quyền làm chủ danh sách việc cần làm của bạn một lần và mãi mãi.

Nhiều khả năng in bổ sung cho nhiều nhu cầu khác nhau

Quét các tệp kỹ thuật số trực tiếp vào thư mục email hoặc mạng của bạn và in tài liệu trực tiếp từ ổ USB để thuận tiện tuyệt đối.
 
In bằng giọng nói HP có nghĩa là HP Color LaserJet Pro MFP M281fdw của bạn hoạt động với các thiết bị thông minh của bạn như Amazon Alexa, Google Assistant và Microsoft Cortana. Tự động in hai mặt giúp tiết kiệm tài nguyên và tiết kiệm thời gian quý báu của bạn.

Thân thiện với môi trường

Chọn hộp mực năng suất cao tùy chọn để bạn có thể lãng phí ít thời gian hơn để thay thế mực và tập trung hơn vào việc hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau của mình. Và tái chế liền mạch thông qua chương trình HP Plant Partners .

Tùy chọn bảo mật để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn

Một trong những khía cạnh tốt nhất của máy in này là các tính năng bảo mật cao cấp được xây dựng để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng và các tệp độc hại. Thiết bị tuyệt vời này đi trước một bước so với phần mềm độc hại và giúp phát hiện, ngăn chặn và cảnh báo bạn về các vi phạm bảo mật. Máy in này cũng đi kèm với bộ nhớ được bảo vệ chống ghi để giúp ngăn chặn phần mềm độc hại. Trong thế giới hiện đại, bảo mật khó có thể đạt được nhưng HP Color LaserJet Pro MFP M281fdw mang đến sự an tâm mà bạn thậm chí không biết là mình đã mất tích.

Thiết lập thuận tiện và nhanh chóng

Một thiết lập đơn giản có nghĩa là bạn có thể bắt đầu in, sao chép và quét gần như ngay lập tức. Ứng dụng HP Smart hướng dẫn bạn một cách liền mạch trong quá trình thiết lập để bạn có thể tiến thẳng vào danh sách việc cần làm hơn là dành thời gian giải mã các hướng dẫn thiết lập phức tạp.
 

2. Máy in HP Color LaserJet Pro M254dw

Máy in Laser màu nhỏ tốt nhất của HP
Mặc dù đây là thiết bị chỉ in, máy in HP Color LaserJet Pro M254dw có ở nhà ở hầu hết mọi văn phòng. Đó là câu trả lời hoàn hảo cho người dùng đang tìm kiếm một thiết bị in cơ bản mang lại mọi thứ trừ kết quả cơ bản.

Phù hợp với lối sống của bạn

Nếu bạn có Amazon Alexa, Google Assistant hoặc Microsoft Cortana, thiết bị này có khả năng in bằng giọng nói HP. Công việc in của bạn có thể đơn giản như một lệnh. Một màn hình cảm ứng dễ sử dụng cho phép bạn quản lý các tác vụ in của mình và nhận được kết quả hoàn hảo mỗi lần.

Chất lượng để phù hợp với một văn phòng nhà chuyên nghiệp

Nếu bạn là nhân viên ở xa, việc truy cập vào thiết bị in mà bạn có thể phụ thuộc vào kết quả chuyên nghiệp vẫn rất quan trọng. Hợp đồng bán hàng, tài liệu tiếp thị và các tài liệu quan trọng trong kinh doanh khác yêu cầu một máy in có khả năng và HP Color LaserJet Pro M254dw cung cấp.

Tốc độ chưa từng có

Tận hưởng tối đa 22 trang mỗi phút (ppm) để in đen trắng và tối đa 22 trang / phút khi in màu. Nếu bạn chọn in hai mặt, bạn có thể mong đợi tối đa 12 trang / phút cho bản in đen trắng và tối đa 12 trang mỗi phút cho bản in màu của mình.
 
Và thiết bị này không tiết kiệm chi tiết và chất lượng – người dùng có thể mong đợi lên tới 600 dpi cho cả bản in màu và đen trắng.

Tùy chọn in cho trải nghiệm in tốt hơn

Máy in HP Color LaserJet Pro M254dw tự hào có một loạt các tùy chọn in như in hai mặt tự động, in không dây, mạng Ethernet, in trực tiếp không dây, HP ePrint, Apple AirPrint, in được chứng nhận Mopria và Google Cloud Print. Cho dù bạn đang ở nhà hay đang di chuyển, bạn sẽ không phải đối phó với bất kỳ sự gián đoạn nào đối với năng suất của bạn. Đơn giản chỉ cần nhấn vào bản in và tiếp tục.

Hỗ trợ nhiều phương tiện truyền thông

Dễ dàng in trên nhiều loại giấy khác nhau bao gồm trái phiếu, brochure, màu, bóng, nặng, giấy tiêu đề, ánh sáng, hình ảnh, trơn, in sẵn, đục lỗ, tái chế, thô, trong suốt, nhãn, phong bì, hoặc bìa.
 
Với số lượng trang được đề xuất hàng tháng từ 150 đến 2500 trang, bạn sẽ có nhiều phòng thở để in ra các tài liệu cần thiết của mình.

Lựa chọn máy in phù hợp với bạn

Khi bạn thiết lập văn phòng tại nhà, mọi thiết bị bạn mua sẽ nâng cao năng suất của bạn. Máy in của bạn là một khía cạnh thiết yếu trong cuộc sống công việc của bạn, sau tất cả, đó là cách bạn sản xuất các tài liệu kinh doanh chuyên nghiệp, quan trọng.
 
Công Nghệ Siêu Việt – Đối tác phân phối và bảo hành ủy quyền sản phẩm HP tại Việt Nam luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn một máy in có thể dễ dàng phục vụ nhu cầu văn phòng tại nhà của bạn và giúp bạn tận dụng tối đa thời gian trong ngày. Cho dù bạn cần một máy in HP LaserJet cấp doanh nghiệp có thể dễ dàng sử dụng hàng ngày trong một nhóm lớn hoặc bạn là một nhân viên từ xa chỉ đơn giản là tìm cách sản xuất các tài liệu chất lượng, Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.
 
Công Nghệ Siêu Việt

Máy in Laser màu nhỏ tốt nhất của HP

 
 

Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in