Máy in khổ lớn in bản vẽ Địa chính Quy hoạch đất đai tốt nhất hiện nay

Máy in khổ lớn in bản vẽ Địa chính Quy hoạch đất đai tốt nhất hiện nay

Máy in khổ lớn hay máy in khổ rộng máy in a0 là những tên gọi chung cho các dòng máy in DesignJet của HP. Những máy in này được ứng dụng cho các công việc in ấn khổ lớn như: Thiết kế kỹ thuật (CAD/CAM), thông tin địa lý (GIS), Thiết kế đồ họa, quảng cáo, quy hoạch địa chính đất đai, tiêu bản báo chí, tranh nghệ thuật, tiêu bản tranh và các tài liệu khổ lớn sử dụng trong văn phòng…

Những yêu cầu về chất lượng cho các bản vẽ CAD GIS khổ lớn là:

 • Chất lượng đường line tuyệt vời và chính xác
 • Màu sắc chính xác và nhất quán
 • In kỹ thuật số, copy, và scan cho lưu trữ và chia sẻ
 • In nhanh và không cần theo dõi
 • Dễ dàng sử dụng
 • Năng suất cao
 • Kinh tế
 • Chi phí thấp cho mỗi trang in và copy
 • Bộ nhớ cao, có thể xử lý các file phức tạp
 • Không cần giám sát khi in
 • Đáng tin cậy
 • Kết nối internet

Địa chính là cơ quan nhà nước có nhiệm vụ đo đạc, thống kê, kiểm kê đất đai trong cả nước, lập bản đồ địa chính và quản lí hồ sơ địa chính, bản đồ địa chính là thành phần của hồ sơ địa chính phục vụ thống nhất quản lí nhà nước về đất đai.

Bộ Tài nguyên và Môi trường chỉ đạo việc khảo sát, đo đạc, lập và quản lí bản đồ địa chính trong phạm vi cả nước; Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh tổ chức thực hiện việc khảo sát, đo đạc, lập và quản lí bản đồ địa chính ở địa phương.

Bản đổ địa chính được quản lí, lưu trữ tại cơ quan quản lí đất đai của tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh và Uỷ ban nhân dân cấp xã.

Để có thể thực hiện được các nhiệm vụ đo đạc lưu trữ kiểm tra thống kê đất đai, các đơn vị Địa chính cần phải có sự trợ giúp của mọt thiết bị chuyên dụng đó là máy in khổ lớn A0. Một trong những máy in bản vẽ khổ lớn A0 được ưa chuộng nhất hiện nay tại thị trường thế giới cũng như Việt Nam đó là dòng máy in HP Designjet T1708 PostScript 

Giới thiệu tổng quan về máy in HP DesignJet T1708 PostScript

Là phiên bản mới nhất hiện nay thay thế cho dòng máy in HP T795, Designjet T1708 44-in PostScript. Được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu in ấn từ những bản in bản đồ thông tin địa lý, bản in minh họa quá trình phát triển đô thị hay bất kỳ bản vẽ kỹ thuật khổ lớn vv…

Dòng máy in khổ lớn HP DesignJet T1708 sẽ là “trợ thủ” đắc lực cho các chuyên gia thiết kế trong các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, cơ khí, bảng biểu khổ lớn, mỹ thuật in ấn quảng cáo và các studio.

Máy in khổ lớn in bản vẽ Địa chính Quy hoạch đất đai tốt nhất hiện nay
Máy in HP Desingjet T1708 PS

Chất lượng in tuyệt đỉnh với hiệu suất hoàn hảo.

Thế hệ máy in khổ lớn HP DesignJet T1708 cho phép người dùng dễ dàng sử dụng để đem lại hiệu quả công việc tốt nhất, giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Được trang bị Trình điều khiển Adobe PostScript cùng bộ nhớ 128 GB cộng thêm 500 GB ổ cứng với tốc độ xử lý 116 bản in A1 trong vòng 1 giờ tương đương với 26 giây/trang A1, sẽ giúp các máy tính giải phóng, xử lý file của bạn để in ngay sau khi gửi lệnh, kể cả đối với các tệp phức tạp nhất.

Không chỉ sở hữu tốc độ in nhanh, khả năng tái hiện màu sắc trung thực, sống động với những nét vẽ sắc, mảnh. Designjet T1708 PS được trang bị card mạng Gigabit Ethernet tốc độ cao và Host USB 3.0 đem lại nhiều tính năng hữu ích như chia sẻ in ấn qua mạng nội bộ, in trực tiếp tài liệu từ usb, trang bị đĩa cứng dung lượng cao để lưu trữ tài liệu cần in ấn cho nhóm làm việc nhiều người hay thậm chí là tùy chọn giấy in phù hợp.

Máy in khổ lớn in bản vẽ Địa chính Quy hoạch đất đai tốt nhất hiện nay
Màn hình cảm ứng 4.5 inch trực quan, xem trước file in dễ dàng cài đặt cấu hình máy in

Thêm vào đó, với màn hình điều khiển trực quan 4.5 inch cho phép người dùng dễ dàng cài đặt, xem trước bản in từ Host USB 3.0

Đánh giá máy in khổ lớn HP DesignJet T1708 PostScript
Hệ thống mực in 6 màu dung tích lớn máy in HP T1708 PS

Ngoài ra, dựa vào nền tảng công nghệ in phun nhiệt và đầu phun độc quyền, hệ thống 6 hộp mực in cao cấp HP Bright Office cùng bộ 3 đầu phun rời siêu bền, giúp máy in khổ lớn HP DesignJet T1708 PS luôn tạo ra những bản in với chất lượng tuyệt đỉnh và vô cùng chính xác với độ phân giải lên đến 2400×1200 dpi, hỗ trợ khổ in rộng tối đa A0 (tương đương 44″) và chiều dài trang in lên đến 1118 mm.

Không dừng lại ở đó, được trang bị trình bảo mật HP Secure Boot, giúp bảo vệ máy in T1708 của bạn tránh khỏi sự dòm ngó truy cập dữ liệu trái phép từ các tin tặc với danh sách trắng được tạo ra cùng với ổ cứng được mã hóa.

Xem Video Giới Thiệu Sản Phẩm Máy In HP DesignJet T1708 PostScript

Tính năng kỹ thuật chính của máy in HP Designjet T1708 PS

 • Máy in khổ lớn: 1118mm / 44″ / A0
 • Tốc độ in: 26 giây/trang A1.
 • Mực in: 6 màu (cyan (C), grey (G), magenta (M), matte black (mK), photo black (pK), yellow (Y))
 • Đầu phun: 3 đầu rời (P2V27A HP 731 DesignJet Printhead )
 • Bộ nhớ: 128 GB (virtual) Based on 4 GB DDR3 RAM
 • Ổ cứng: 500GB Self-Encrypted Disk (SED) hard disk

Xem chi tiếtThông số kỹ thuật HP T1708 PS

Kết luận:

Designjet T1708 PS Máy in khổ lớn A0 mới nhất hiện nay do hãng HP sản xuất. Máy được chuyên dụng cho các lĩnh vực in ấn: bản vẽ thiết kế kiến trúc, xây dựng, cơ khí mô phỏng máy móc, trắc địa bản đồ, thông tin địa lý, khai thác khoảng sản, quảng cáo trong nhà ( banner, standee…), báo biểu, bản biểu khổ lớn phục vụ cho văn phòng.

Đánh giá máy in khổ lớn HP DesignJet T1708 PostScript

Máy in HP T1708 hiện nay có 4 dòng sản phẩm gồm:

 • Máy in HP DesignJet T1708 PostScript 44-in (1VD84A)
 • Máy in HP DesignJet T1708 44-in (1VD83A)
 • Máy in HP DesignJet T1708dr PostScript 44 in (1VD86A) (2 cuộn giấy + ngôn ngữ PostScript)
 • Máy in HP DesignJet T1708dr 44-in (1VD85A) ( 2 cuộn giấy)
Máy in khổ lớn in bản vẽ Địa chính Quy hoạch đất đai tốt nhất hiện nay
Model máy in HP DesignJet T1708dr

Để được tư vấn báo giá và biết thêm chi tiết về sản phẩm máy in khổ lớn A0 HP Designjet T1708 , Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 09123 11 289 Mr. Trường Thọ phụ trách sản phẩm máy in khổ lớn HP – Công ty Công Nghệ Siêu Việt – Sivitech đối tác phân phối và bảo hành ủy quyền sản phẩm HP DesignJet tại Việt Nam.

Máy in khổ lớn in bản vẽ Địa chính Quy hoạch đất đai tốt nhất hiện nay

Liên hệ trực tiếp tại:

Công ty TNHH Thương Mại & Phát Triển Công Nghệ Siêu Việt.
Đối Tác Phân Phối & Bảo Hành Ủy Quyền Sản Phẩm HP Việt Nam
Số 68 Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc – Q.Cầu Giấy – HN.
Tel: 024.37552311 | 024.37450089 | 024.37540889.
Fax: 024.37555431.
Email: sieuviet@sivitech.com.vn

Rất hân hạnh được hỗ trợ Quý khách!

Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in