Máy in A0 HP DesignJet T1708 bảo vệ thông tin và máy in của doanh nghiệp khỏi những nguy cơ tiềm ẩn

Mục lục bài viết

Nguy cơ tiềm ẩn từ những chiếc máy in

Những chiếc máy in nối mạng tuy rất tiện lợi nhưng lại ít được người dùng bảo vệ. Chúng rất dễ trở thành miếng mồi cho tin tặc. Rất nhiều hệ thống bảo mật của doanh nghiệp được xây dựng một cách công phuvà bảo mật nhưng dường như lại đánh giá thấp một thành phần mà theo họ không mấy quan trọng đó là: những chiếc máy in.

Máy in A0 HP DesignJet T1708 bảo vệ thông tin và máy in của doanh nghiệp khỏi những nguy cơ tiềm ẩn

Máy in có hệ điều hành, bộ nhớ, ổ cứng, kết nối mạng, đảm nhận chức năng chia sẻ chung nhưng lại không được bảo vệ chu đáo. Nếu xét về chức năng hoạt động, máy in không khác gì một chiếc máy tính hay thiết bị đầu cuối trong mạng doanh nghiệp. Chính vì không được bảo mật cẩn thận nên máy in đang là mục tiêu của rất nhiều loại hình tấn công từ bên ngoài qua BIOS hoặc firmware.

Việc trang bị những chiếc máy in bảo mật cao có nên được ưu tiên?

Mỗi giây, mỗi phút trên thế giới có hàng tỉ văn bản được tạo ra bởi những chiếc máy in ở khắp mọi nơi, từ cơ quan chính phủ tới tổ chức cá nhân, phòng ban, thậm chí là hộ gia đình như tài liệu, hóa đơn, chứng từ, bảng kê, sổ sách, hợp đồng… tất cả đều chứa thông tin rất quan trọng. Nếu những chiếc máy in đó mà không được bảo mật và bị đánh cắp những thông tin quan trọng thì hệ thống thông tin trên thế giới chắc chắn sẽ rất hỗn loạn.

Nhận thấy việc trang bị bảo mật cho máy in thực sự cần thiết, HP – hãng sản xuất đi đầu trong ngành công nghiệp in ấn trên toàn thế giới đã sớm nghiên cứu về những lỗ hổng bảo mật thông tin ẩn mình trong máy in doanh nghiệp. Để bảo vệ những tài liệu bí mật, HP nghiên cứu cho ra các giải pháp bảo mật nhằm giảm thiểu các tác vụ in không người nhận, bảo vệ các tài liệu nhạy cảm và ngăn chặn tình trạng giả mạo hoặc gian lận.

Máy in A0 HP DesignJet T1708 bảo vệ thông tin và máy in của doanh nghiệp khỏi những nguy cơ tiềm ẩn

Trên thị trường hiện nay, những chiếc máy in của hãng HP đã được trang bị hàng loạt công nghệ và tính năng bảo mật an toàn như HP JetAdvantage Security Manager, HP Printing Security Advisory Services, HP Access Control và HP Managed Print Services (HP MPS). Đặc biệt là dòng máy in khổ lớn A0 DesignJet.

Máy in A0 HP DesignJet T1708  bảo vệ thông tin và máy in của doanh nghiệp khỏi những nguy cơ tiềm ẩn

Là phiên bản mới nhất hiện nay thay thế cho dòng máy in HP T795, Designjet T1708 44-in PostScript được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu in ấn từ những bản in bản đồ thông tin địa lý, bản in minh họa đô thị hay bất kỳ bản vẽ kỹ thuật khổ lớn. Là “trợ thủ” đắc lực cho các chuyên gia thiết kế trong các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, cơ khí,…và mang trọng trách quan trọng, T1708 đã được HP trang bị bảo mật tuyệt đối.

Với HP Secure Boot, T1708 bảo vệ máy in  và dữ liệu của bạn khỏi những truy cập trái phép, danh sách trắng đảm bảo chỉ có mã hợp lệ mới được tải vào bộ nhớ…

Máy in cũng bảo vệ tài liệu, bảo mật thông tin bằng các giải pháp xác thực như in mã PIN, đầu đọc thẻ.

Máy in A0 HP DesignJet T1708 bảo vệ thông tin và máy in của doanh nghiệp khỏi những nguy cơ tiềm ẩn

Trình quản lý HP JetAdvantage Security Manager – giải pháp quản lý nhóm thiết bị bảo mật này sẽ tự động đánh giá, kiểm tra và khắc phục các cài đặt bảo mật thiết bị trong quá trình khởi động lại.

Bảo mật in ấn không chỉ dừng lại ở bảo mật tài liệu. Các mối đe dọa hiện nay đòi hỏi bạn phải chú ý đến các dữ liệu trong lúc được truyền đi và các thiết bị đầu cuối trên hệ thống mạng. Bảo mật in ấn HP sẽ giúp doanh nghiệp bạn đi trước một bước, giảm thiểu được những nguy cơ bị hổng và đánh cắp thông tin không mong muốn.

Liên hệ mua máy in khổ lớn Hp DesignJet t1708 PostScript tại Siêu Việt

Thông số kỹ thuật: Máy In HP DesignJet T1708 44-in PostScript Printer (1VD84A)
Review chi tiết: Đánh giá máy in khổ lớn HP DesignJet T1708 PostScript

Công ty TNHH Thương Mại & Phát Triển Công Nghệ Siêu Việt
TRUNG TÂM BẢO HÀNH ỦY QUYỀN HP VIỆT NAM
HOTLINE: 0912 311 289 (Mr. Thọ)
Add: Số 68 Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc – Q.Cầu Giấy – HN
 Tel:024.3755431 | 024.37552311 | 024.37450089
 Email: sieuviet@sivitech.com.vn
 sivitech.com | sivitech.vn
 facebook.com/congnghesieuviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912311289