Máy chủ siêu nhỏ gọn HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus

Máy chủ siêu nhỏ gọn HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus

Tổng quan về Máy chủ siêu nhỏ gọn HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus

Doanh nghiệp của bạn là văn phòng nhỏ, văn phòng tại nhà, hay là một chi nhánh nhỏ của công ty nào đó. Bạn đang tìm cách xây dựng một giải pháp máy chủ phù hợp cho văn phòng của bạn? Hãy tìm đến với HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus. Là một máy chủ siêu  nhỏ gọn giá cả phải chăng nhưng hiệu suất lại rất mạnh mẽ bên cạnh đó bạn còn có thể tùy chỉnh tại chỗ hoặc cho các khả năng đám mây lai. Đây là MicroServer nhỏ gọn nhất được HPE mới cho ra mắt [1]. Với MicroServer Gen10 Plus có thể đặt nằm ngang hoặc theo phương thẳng đứng tùy thuộc vào không gian văn phòng của bạn.

Máy chủ siêu nhỏ gọn HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus

Bộ xử lý Intel® Xeon® E và Pentium® mới nhất mang đến tính toán hiệu suất cũng như bảo mật và điều khiển từ xa quản lý vào máy chủ với HPE iLO Silicon Root of Trust.
Cùng với các cải tiến khác như NIC 4X 1GbE tích hợp và USB 3.2 Loại A Gen2, bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả và máy chủ HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus mang lại.

Tính năng Máy chủ siêu nhỏ gọn HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus

  • HPE MicroServer vốn đã nhỏ giờ đây còn nhỏ hơn, linh hoạt và mạnh mẽ hơn. Chiều cao sản phẩm HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus bằng một nửa so với thế hệ trước (MicroServer Gen10). Với kích thước chỉ 4,6 in (11,7 cm), nó có thể được đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc để phù hợp với không gian làm việc khác nhau của khách hàng.
  • Máy chủ HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus, được hỗ trợ bởi tối đa bốn lõi trong Bộ xử lý Intel® Xeon® E và lên tới 32 GB DDR4 ECC UDIMM 2666 MT / s, mang lại hiệu suất vừa phải cho các ứng dụng doanh nghiệp nhỏ.
  • Tiêu chuẩn HPE iLO 5 và chức năng thiết yếu (Tùy chọn), giám sát, khôi phục và bảo trì từ xa hiện khả dụng trên HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus. Được hỗ trợ bằng cách cài đặt Bộ công cụ hỗ trợ iLO tùy chọn bao gồm cổng chuyên dụng iLO. InfoSight và OneView cũng được hỗ trợ.
  • Bốn cổng mạng nhúng cung cấp nhu cầu mạng cho khách hàng doanh nghiệp nhỏ. Thẻ tùy chọn dự phòng 1GbE và 10GbE BASE-T và SFP + được hỗ trợ cho những người yêu cầu nhiều hơn.

Cải tiến bảo mật

  • Máy chủ HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus là một trong những máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp của Hewlett Packard Enterprise với phần sụn chính được gắn trực tiếp vào bảo vệ bảo mật silicon được tích hợp trong suốt vòng đời của máy chủ, bắt đầu với Silicon Root of Trust.
  • Khôi phục an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại trạng thái tốt nhất đã biết hoặc cài đặt gốc sau khi phát hiện mã bị xâm phạm. Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) để ngăn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ đáng tin cậy các phần mềm tạo tác được sử dụng để xác thực máy chủ.

Dịch vụ hàng đầu trong ngành và dễ dàng triển khai

Máy chủ HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus đi kèm với một bộ dịch vụ hoàn chỉnh từ HPE Pointnext Services, mang lại sự tự tin, giảm thiểu rủi ro và giúp bạn nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định.

HPE Pointnext Services đơn giản hóa tất cả các giai đoạn của hành trình CNTT. Dịch vụ Tư vấn và Chuyên nghiệp hiểu những thách thức của khách hàng và thiết kế một giải pháp nâng cao. Dịch vụ Chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp và Dịch vụ Vận hành cung cấp hỗ trợ liên tục.

Các dịch vụ được cung cấp theo Dịch vụ hoạt động bao gồm: HPE GreenLake Flex Capacity, HPE Datacenter Care, HPE Infrastructure Automation, HPE Campus Care, HPE Proactive Services và phạm vi bảo hiểm đa vũ trụ. Các giải pháp đầu tư CNTT cho Doanh nghiệp của Hewlett Packard giúp bạn chuyển đổi sang một doanh nghiệp kỹ thuật số với tính kinh tế CNTT phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

HPE Intelligent Provisulation (IP) và HPE Rapid Setup đều giúp triển khai máy chủ dễ dàng; RAID tùy chỉnh và thiết lập với Cấp phép thông minh và RAID thông minh tự động với Thiết lập nhanh.

Thông số kỹ thuật HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus

Processor Name Intel® Xeon® E-2200 series, Intel® Pentium® Processor
Processor family Intel® Xeon® E-2200 series, Intel® Pentium® Processor
Processor core available 2 to 4 core, depending on processor
Processor cache 4 to 8 MB L3, depending on processor
Processor speed 3.8 GHz, maximum depending on processor
Power supply type 180W external power adapter
Expansion slots 1x 16 PCIe Gen3 Slot
Maximum memory 32 GB with 16 GB DDR4 UDIMM
Memory slots 2
Memory type HPE DDR4 Standard Memory
Memory protection features Unbufferred ECC
Network controller Ethernet Controller 4-ports per controller
Storage controller 1 HPE Smart Array S100i
Minimum dimensions ( H x W x D) 11.6 x 24.5 x 24.5 cm
Weight  4.23 kg
Warranty Server Warranty includes 1-Year Parts, 1-Year Labor, 1-Year Onsite support with next business day
response. 
Drive supported 4 NHP LFF SATA HDD or 4 NHP SFF SATA SSD

Mua Máy Chủ HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus ở đâu?

Liên Hệ Báo Giá Tư Vấn Máy Chủ HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus

HOTLINE: 09123 11 289 (Mr. Trường Thọ)

Công ty TNHH Thương Mại & Phát Triển Công Nghệ Siêu Việt.

Đối Tác Phân Phối & Bảo Hành Ủy Quyền Sản Phẩm HP Việt Nam

Số 68 Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc – Q.Cầu Giấy – HN.

Tel: 024.37552311 | 024.37450089 | 024.37540889.

Fax: 024.37555431.

Email: sieuviet@sivitech.com.vn


[1] Chiều cao đo của HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus là 4,58 in (11,7 cm), nhỏ hơn một nửa so với thế hệ trước, HPE ProLiant MicroServer Gen10, có kích thước 9,25 in (23,5 cm). Hewlett Packard Enterprise Labs, Đài Bắc, Đài Loan, tháng 11 năm 2019.

[2] Tiêu chuẩn HPE iLO 5 và các tính năng quản lý từ xa thiết yếu được hỗ trợ khi cài đặt Bộ công cụ hỗ trợ iLO HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus.

Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in