Lợi ích của việc sử dụng 2 Roll giấy trên máy in A0 HP Designjet T1530

Lợi ích của việc sử dụng 2 Roll giấy trên máy in A0 HP Designjet T1530

HP Designjet T1530 là một máy in định dạng khổ lớn, khổ giấy A0 36 inch được sản xuất từ Hãng HP. Ngoài tốc độ in nhanh với 21 Giây/trang A1, máy in HP T1530 còn sở hữu 2 cuộn giấy tự động chuyển đổi thông minh, giúp mang lại tiện ích vô cùng lớn cho công việc in ấn khổ lớn của các văn phòng, công ty, tập đoàn.

Lợi ích của việc sử dụng 2 Roll giấy trên máy in A0 HP Designjet T1530

Điểm danh những lợi ích của việc sử dụng 2 Roll giấy trên máy in A0 HP Designjet T1530

  • Máy in có thể tự động chuyển đổi thông minh giữa các loại giấy khác nhau theo nhu cầu của bạn.
  • Máy in có thể tự động chuyển đổi giữa các chiều rộng giấy khác nhau theo nhu cầu của bạn. Điều này cho phép bạn tiết kiệm giấy bằng cách in hình ảnh, văn bản, bảng biểu nhỏ hơn trên giấy hẹp hơn.
  • Nếu bạn tải hai cuộn giống hệt nhau (về kích cỡ, loại giấy) vào máy in, bạn có thể để nó in không cần giám sát trong một thời gian dài, bởi vì nó có thể tự động chuyển từ cuộn này sang cuộn kia khi một trong 2 cuộn giấy hết giấy.

 ➡ Trong quá trình sử dụng 2 roll giấy trên máy in HP T1530 bạn còn có thể chỉ định cuộn giấy được bảo vệ gọi là protected roll. Việc này có ý nghĩa và lợi ích như thế nào? Nếu bạn chọn bảo vệ một cuộn, các công việc sẽ chỉ được in trên đó nếu công việc chỉ định rõ ràng số cuộn hoặc loại giấy được nạp trên cuộn. Điều này có thể hữu ích, ví dụ, trong các trường hợp sau đây.

  • Để ngăn mọi người vô tình in các công việc không quan trọng trên giấy đắt tiền.
  • Để tránh in trên một cuộn cụ thể khi in từ AutoCAD mà không tương tác với trình điều khiển máy in HP.

💡 Nếu bạn in mà không chỉ định số cuộn hoặc loại giấy, bạn sẽ không thể in trên bất kỳ cuộn được bảo vệ nào.

Lợi ích của việc sử dụng 2 Roll giấy trên máy in A0 HP Designjet T1530

Cách máy in phân bổ công việc cho các cuộn giấy

Khi bạn gửi lệnh in từ Máy chủ web nhúng hoặc trình điều khiển máy in, bạn có thể chỉ định (sử dụng tùy chọn Loại giấy ) mà bạn muốn nó được in trên một loại giấy cụ thể; thậm chí bạn có thể chỉ định nguồn nạp giấy mà bạn muốn nó được in trên một cuộn cụ thể (1 hoặc 2). Máy in sẽ cố gắng đáp ứng các yêu cầu này và nó cũng sẽ tìm một cuộn giấy đủ lớn để in hình ảnh, bản vẽ, tài liệu mà bạn mong muốn.

  • Nếu cả hai cuộn phù hợp với công việc, cuộn sẽ được chọn theo chính sách tự động chuyển đổi cuộn.
  • Nếu chỉ 1 trong 2 cuộn phù hợp với công việc, nó sẽ được in trên cuộn đó.
  • Nếu cả hai cuộn không phù hợp với công việc, nó sẽ được giữ trong hàng đợi công việc với trạng thái “On hold for paper”, hoặc in trên một cuộn không phù hợp, tùy thuộc vào hành động không khớp giấy.

 ➡  Trình điều khiển máy in trên Windows sẽ cho bạn biết loại giấy và chiều rộng nào hiện đang được tải trong máy in và cuộn nào.

 ➡ Loại giấy, nguồn cấp giấy ( roll 1 hoặc roll 2) được cài đặt nằm trong trình điều khiển máy in và Máy chủ web nhúng; chính sách chuyển đổi cuộn được đặt trong bảng điều khiển phía trước.

Kết luận:

Máy in khổ lớn A0 HP Designjet T1530 sở hữu 2 cuộn nạp giấy tự động chuyển đổi thông minh. Việc sử dụng linh hoạt giữa 2 cuộn giấy này trong công việc in ấn khổ lớn sẽ đem lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời.

 HOTLINE09123 11 289 (Mr. Thọ)

 Công ty TNHH Thương Mại & Phát Triển Công Nghệ Siêu Việt.

 Đối Tác Phân Phối & Bảo Hành Ủy Quyền Sản Phẩm HP Việt Nam

 Số 68 Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc – Q.Cầu Giấy – HN.

 Tel: 024.37555431 | 024.37552311 | 024.37450089 | 024.37540889.

 Fax: 024.37555431

 Email: sieuviet@sivitech.com.vn

 sivitech.com | sivitech.vn

 facebook.com/congnghesieuviet

Xem toàn bộ sản phẩmMáy in khổ lớn HP

Lợi ích của việc sử dụng 2 Roll giấy trên máy in A0 HP Designjet T1530

Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in