Mục lục bài viết

HP ProBook 400 Series

Giải pháp cân bằng giữa sức mạnh và kiểu dáng đẹp dành riêng cho những doanh nghiệp đang phát triển — làm việc cả ngày với bộ xử lý mạnh mẽ và thời lượng pin vượt trội trong một chiếc máy tính mỏng, nhẹ, nhiều tính năng.
[metaslider id="1719"]

KHÁM PHÁ THIẾT KẾ 

THIẾT KẾ CHO DOANH NGHIỆP

Một sự lựa chọn có mức giá phải chăng — với những tính năng bảo mật tăng cường cùng độ bền và nhiều tùy chọn kết nối dành riêng cho doanh nghiệp.

Hoạt động bền bỉ cả ngày

Xử lý mọi công việc đến hạn trong ngày với tùy chọn Intel® Core™ Processors lõi tứ thế hệ 8 mới nhất(1, 2.)

Bền bỉ

Không phải lo lắng về va đập với mẫu máy tính đã trải qua 120.000 giờ đo kiểm toàn diện của HP(3) và được thiết kế với độ bền đạt chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD 810G(4.)

Dễ dàng mở rộng kết nối

Chuyển đổi nhanh chóng sang trải nghiệm để bàn với hai màn hình, bàn phím kích thước chuẩn, kết nối mạng có dây bằng một sợi cáp USB Type-C™ cho phép truyền dữ liệu, kết xuất màn hình ngoài và cấp nguồn.

BẢO MẬT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Bảo vệ thiết bị, dữ liệu và danh tính của bạn, với tính năng bảo vệ ở cấp độ BIOS và xác thực đa nhân tố, cũng như hỗ trợ quản lý bảo mật dễ dàng.

CẢM BIẾN VÂN TAY

Bổ sung thêm một nhân tố xác thực để nâng cao tính bảo mật cho máy tính của bạn so với khi chỉ sử dụng mật khẩu.

Bảo mật từ lúc khởi động

HP BIOSphere(6) tăng cường bảo mật nhờ cơ chế cập nhật và kiểm tra bảo mật tự động.

Xác thực đa nhân tố

Tăng cường bảo mật với xác thực đa nhân tố bao gồm nhận diện gương mặt và dấu vân tay.(5)

Siêu bảo vệ

Bảo vệ dữ liệu khỏi kẻ trộm, các đợt tấn công và người dùng trái phép với HP Client Security Suite(7).

MỖI MÔ HÌNH LÀM VIỆC, MỘT KÍCH CỠ

Lựa chọn trong số bốn mẫu để đáp ứng nhu cầu của bạn. 
Thế hệ G6 có nắp máy và chiếu nghỉ tay bằng nhôm, viền màn hình mỏng, tùy chọn Intel® Core™ Processors lõi tứ thế hệ 8 mới nhất(1, 2), bản lề 180 độ và cổng kết nối USB-C™ 3.1.

HP ProBook 430 G6

Màn hình 13,3 inch HD SVA, FHD UWVA, tùy chọn cảm ứng
Độ dày 1,8 cm 
Trọng lượng từ 1,49 kg(8)

HP ProBook 450 G6

Màn hình 15,6 inch HD SVA, FHD UWVA, tùy chọn cảm ứng
Độ dày 1,9 cm 
Trọng lượng từ 2 kg(8)

HP ProBook 440 G6

Màn hình 14 inch HD SVA, FHD UWVA, tùy chọn cảm ứng 
Độ dày 1,8 cm 
Trọng lượng từ 1,6 kg(8)

HP ProBook x360 440 G1

Màn hình 14 inch FHD, IPS, cảm ứng 
Độ dày 1,99 cm 
Trọng lượng từ 1,72 kg(8)

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN DỄ DÀNG

Trải nghiệm âm thanh sống động và tham gia hội nghị trực tuyến dễ dàng với ứng dụng Skype for Business™, công nghệ khuếch âm HP Audio Boost và công nghệ triệt nhiễu HP Noise Cancellation.

Tính năng

Windows 10 Pro

Luôn hiệu suất trong bất kỳ môi trường nào. Trải nghiệm những tính năng mới của Windows 10 Pro(9).

4G LTE

Công nghệ trình điều khiển không dây tự khôi phục HP Connection Optimizer và tùy chọn kết nối 4G LTE.(10)

Thời lượng pin

Làm việc và giải trí với thời lượng pin lâu và sạc nhanh nhờ công nghệ HP Fast Charge.

Cổng kết nối chất lượng

Kết nối với máy chiếu trong phòng họp hoặc mạng có dây mà không cần cáp chuyển đổi.

Lưu trữ

Tận hưởng các lợi ích tốt nhất của cả hai loại ổ lưu trữ với tùy chọn ổ đĩa cứng và ổ đĩa thể rắn chạy song song của HP.(5,11)

Tùy chọn bàn phím có đèn nền

Bàn phím chống nước(5) có tùy chọn đèn nền tích hợp.

HP ProBook 400 Series

Sức mạnh hòa hợp cùng kiểu dáng đẹp — làm việc cả ngày và thậm chí lâu hơn thế với bộ xử lý mạnh mẽ và thời lượng pin vượt trội trong một chiếc máy tính mỏng, nhẹ, nhiều tính năng.

CÔNG NGHỆ SIÊU VIỆT – SIVITECH ĐỐI TÁC VÀNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM HP TẠI VIỆT NAM

© 2019 HP Development Company, L.P. Thông tin ở đây có thể thay đổi mà không thông báo. Chế độ bảo hành duy nhất cho sản phẩm và dịch vụ của HP được quy định trong các thông báo bảo hành đi kèm với sản phẩm và dịch vụ đó. Không có nội dung nào ở đây có thể được coi là cấu thành nên một chế độ bảo hành bổ sung. HP sẽ không chịu trách nhiệm với các lỗi hoặc sai sót về mặt kỹ thuật hay biên tập có ở đây. 
Ultrabook, Celeron, Celeron Inside, Core Inside, Intel, Intel Logo, Intel Atom, Intel Atom Inside, Intel Core, Intel Inside, Intel Inside Logo, Intel vPro, Itanium, Itanium Inside, Pentium, Pentium Inside, vPro Inside, Xeon, Xeon Phi, Xeon Inside, and Intel Optane are trademarks of Intel Corporation or its subsidiaries in the U.S. and/or other countries. 
Microsoft và Windows là các thương hiệu hoặc các thương hiệu đã đăng ký của Tập đoàn Microsoft tại Hoa Kỳ và/hoặc tại các quốc gia khác. 
USB Type-C™ và USB-C™ là những nhãn hiệu thương mại của USB Implementers Forum  
1. Bộ xử lý lõi tứ được bán riêng hoặc như một tính năng tùy chọn. 
2. Xử lí đa lõi (multi-core) được thiết kế nhằm tăng cường hiệu suất của một số sản phẩm phần mềm. Không nhất thiết mọi khách hàng hay ứng dụng phần mềm đều được hưởng lợi từ việc sử dụng công nghệ này. Hiệu suất và tốc độ xung nhịp sẽ thay đổi tùy theo tải làm việc của ứng dụng cũng như cấu hình phần cứng và phần mềm của máy. Số hiệu bộ xử lý, thương hiệu và/hoặc cách đặt tên của Intel không phải là thước đo hiệu năng. 
3. Quy trình Đo kiểm Tổng thể của HP (HP Total Test Process) không đảm bảo thiết bị hoạt động tốt trong tương lai trong những điều kiện kiểm nghiệm này. Hư hỏng ngoài ý muốn đòi hỏi gói dịch vụ HP Accidental Damage Protection Care Pack. 
4. Kiểm nghiệm MIL-STD không nhằm mục đích thể hiện tính phù hợp với các yêu cầu nêu trong hợp đồng của Bộ Quốc phòng Mỹ hoặc để sử dụng cho hoạt động quân sự. Kết quả kiểm nghiệm không đảm bảo thiết bị hoạt động tốt trong tương lai trong những điều kiện kiểm nghiệm này. Hư hỏng ngoài ý muốn đòi hỏi gói dịch vụ HP Accidental Damage Protection Care Pack. 
5. Được bán riêng hoặc như một tính năng tùy chọn. 
6. HP BIOSphere Gen4 yêu cầu bộ xử lý AMD Ryzen™ hoặc Intel® thế hệ thứ 8. Các tính năng có thể thay đổi tùy thuộc nền tảng hoặc cấu hình. 
7. Yêu cầu Windows và bộ xử lý AMD Ryzen™ hoặc Intel® thế hệ thứ 7 hoặc 8. 
8. Trọng lượng nhỏ nhất, trọng lượng sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấu hình. 
9. Không phải tất cả các tính năng đều có sẵn trên tất cả các phiên bản của Windows. Hệ thống có thể yêu cầu nâng cấp và/hoặc mua riêng phần cứng, trình điều khiển, phần mềm hoặc cập nhật BIOS để tận dụng đầy đủ các chức năng của Windows. Windows 10 được cập nhật tự động, luôn bật chế độ này. Có thể mất phí truy cập Internet và các yêu cầu bổ sung có thể áp dụng theo thời gian đối với các cập nhật. Xem http://www.windows.comĐường link này sẽ mở ra một cửa sổ/tab mới
10. Kết nối không dây và Bluetooth® có thể là các tính năng tùy chọn. Yêu cầu phải có điểm truy cập không dây và mua riêng hợp đồng dịch vụ internet. Tính khả dụng của các điểm truy cập không dây công cộng có hạn. 
11. Dung lượng lưu trữ thay đổi tùy thuộc định dạng dữ liệu và loại ổ ghi. 
12. Dịch vụ bảo hành tận nhà bao gồm chẩn đoán lỗi từ xa, và đặt lịch hẹn bảo hành tận nhà trong trường hợp cần thiết với kỹ thuật viên đến tận nhà hoặc văn phòng khách hàng để sửa chữa máy trong vòng 3 ngày làm việc kể từ cuộc gọi tới HP. Trong trường hợp bất khả kháng, máy của khách hàng sẽ được chuyển đến điểm bảo hành ủy quyền của HP (không tính phí vận chuyển). Đáp ứng bảo hành tận nhà trong giờ hành chính từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, ngoại trừ ngày lễ. Thời gian đáp ứng bảo hành có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý của khách hàng hoặc nếu linh kiện bảo hành không có sẵn tại Việt Nam. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1800 58 88 68 (Miễn phí) hoặc email: cskh@hp.com
13. Đối với những lỗi đơn giản dễ phát hiện như HDD, ODD, Keyboard, Battery, Adapter, RAM, Wireless. Trong trường hợp cam kết không được đảm bảo, khách hàng được đền bù 1 vé xem phim miễn phí. Chỉ áp dụng khi khách hàng mang sản phẩm đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Toàn diện HP tại TP. Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1800 58 88 68 (Miễn phí) hoặc email: cskh@hp.com
14. Thời gian đáp ứng bảo hành có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý của khách hàng. Dịch vụ bắt đầu vào ngày mua phần cứng. Áp dụng có giới hạn và hạn chế. Việc tiếp nhận và trả máy tại nhà chỉ được thực hiện bởi đối tác mà HP chỉ định. Chỉ có xác nhận từ tổng đài của HP thì việc tiếp nhận và trả máy tại nhà mới được thực hiện miễn phí. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1800 58 88 68 (Miễn phí) hoặc email: cskh@hp.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912311289