HP đảm bảo máy in và máy tính xách tay bảo mật nhất thế giới

Tính tới thời điểm hiện tại, chỉ có duy nhất hãng HP cung cấp máy in, máy tính cá nhân bảo mật nhất thế giới.

Ngày nay, vấn đề bảo mật ngày càng được chú trọng quan tâm để bảo vệ tài liệu công ty nói chung, tài liệu bí mật cá nhân, cơ quan, tổ chức nói riêng.

Tính tới thời điểm hiện tại, chỉ có duy nhất hãng HP cung cấp máy in, máy tính cá nhân bảo mật nhất thế giới.

HP Secure đổi mới bảo mật bằng cách tích hợp các tính năng bảo vệ mọi sản phẩm của mình, để bạn có thể sẵn sàng ứng phố với các mối đe dọa và giữ cho công ty mình an toàn.

Máy in, máy tính xách tay HP bảo mật nhất thế giới

Để tìm hiểu máy in, máy tính, phần mềm, dịch vụ của HP đem đến tính năng bảo mật hàng đầu như thế nào. Mời bạn cùng Công Nghệ Siêu Việt tìm hiểu cách thực hoạt động bảo mật HP Secure.

  • Phát hiện xâm nhập trong thời gian hoạt động

Phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công khi thiết bị đang hoạt động, đồng thời bắt buộc khởi động lại để sửa chữa hệ thống.

  • HP Sure Start

Trong quá trình khởi động lại, HP Sure start sẽ phát hiện và ngăn chặn mã độc lây lan và tự phục hồi BIOS.

  • HP Jetadvantage Sucurity Manager

HP Jetadvantage Sucurity Manager sẽ kiểm tra và sửa chữa các cài đặt bảo mật của thiết bị trong quá trinh khởi động lại.

Đồng hành cùng HP Việt Nam – Công ty Công Nghệ Siêu Việt là đối tác, nhà phân phối sản phẩm và dịch vụ của hãng HP. Chuyên cung cấp máy in HPmáy tính HP, dịch vụ bảo hành trong suốt 11 năm qua, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đạo tạo và cấp chứng chỉ chính hãng HP duy nhất Việt Nam.

Nếu bạn có nhu cầu về Công nghệ in ấn, thiết kế hãy liên hệ Công Nghệ Siêu Việt (Sivitech) ngay hôm nay để được tư vấn sản phẩm miễn phí.

Rất hân hạnh được hợp tác!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Phát triển Công Nghệ Siêu Việt

Trung tâm bảo hành ủy quyền HP tại Việt Nam

ĐC: Số 53 ngõ 87 đường nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024.3754.0889 – Email: sieuviet@sivitech.com – Website: sivitech.com ; sivitech.vn

Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in