(Tổ Quốc) – Đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, thách thức khả năng thích ứng của doanh nghiệp. Được vận hành bởi Trí tuệ nhân tạo (AI), mang khả năng phân tích, dự đoán thông minh và bảo mật dữ liệu cao – HPE SimpliVity, giải pháp hạ tầng siêu hội tụ chính là chìa khóa mà các nhà quản trị IT hiện đại đang tìm kiếm cho doanh nghiệp.

Vấn đề nan giải của doanh nghiệp: thích ứng trước những thay đổi liên tục

Hầu hết chúng ta đều không lường trước được một cuộc khủng hoảng sức khỏe nghiêm trọng như đại dịch Covid 19. Phil Goodwin – nhà phân tích cơ sở hạ tầng doanh nghiệp tại IDC chia sẻ: “Đại dịch Covid 19 là một sự kiện bất khả kháng mà doanh nghiệp phải đối mặt, có tác động mạnh mẽ đến kế hoạch kinh doanh lâu dài của họ. Khi doanh nghiệp có thể vượt qua được, họ sẽ phải đánh giá và tìm ra giải pháp để đối phó với tình huống này, nếu nó tiếp tục xuất hiện”.

Cũng theo IDC dự đoán, vào năm 2022, hơn 90% doanh nghiệp trên toàn thế giới sẽ phải vận hành hệ thống kinh doanh của họ dựa trên sự kết hợp giữa đám mây lưu trữ và nền tảng có sẵn. Điều đó cho thấy vấn đề nan giải của hầu hết những doanh nghiệp truyền thống – đi tìm phương án vừa có thể cân đối chi phí và sự phức tạp của hệ thống vận hành cũ, vừa tập trung nguồn lực vào các dự án chuyển đổi, đặc biệt là hỗ trợ hình thức làm việc từ xa để thích ứng với trạng thái “chưa bình thường” của xã hội hiện nay.

Để rút ngắn thời gian phục hồi cũng như hạn chế thiệt hại khi gặp khủng hoảng, các nhà phân tích cho rằng doanh nghiệp cần tập trung vào 4 yếu tố: công nghệ, nhân sự, hệ thống hoạt động và văn hóa doanh nghiệp. Trong đó, công nghệ đóng vai trò vô cùng quan trọng, vừa là “chiếc khiên” bảo vệ, vừa là đòn bẩy để doanh nghiệp phát triển hệ thống hoạt động an toàn, hiệu quả hơn.

Nền tảng siêu hội tụ HPE SimpliVity – giải pháp công nghệ hoàn chỉnh cho nhà quản trị IT hiện đại

Được vận hành bởi Trí Tuệ Nhân Tạo (AI), HPE SimpliVity là giải pháp với nền tảng siêu hội tụ hoàn chỉnh tích hợp năng lực tính toán, lưu trữ và ảo hóa, mang khả năng phân tích, dự đoán thông minh, hỗ trợ đắc lực hình thức làm việc từ xa, giúp Doanh nghiệp tăng tốc độ, tăng khả năng mở rộng và đơn giản hóa hành trình chuyển hóa điện toán đám mây cho trung tâm dữ liệu mà không phải lo lắng tới các vấn đề về bảo mật hay hiệu năng, sẵn sàng cho những kế hoạch chiến lược.

Với HPE SimpliVity, các Doanh nghiệp sẽ được quản lý trung tâm ảo hóa một cách trực quan nhất, linh hoạt hóa việc triển khai và vận hành ứng dụng để giải phóng tài nguyên CNTT, giúp tập trung vào các hoạt động kinh doanh trọng yếu. Giải pháp này cũng trang bị kiến trúc hạ tầng sẵn sàng cho các trường hợp sử dụng văn phòng di động, biên mạng, với hệ thống vận hành đơn giản và quản lý thông minh, cùng giúp cải thiện tới 91% thời gian vận hành cho các dự án sáng tạo mới. Nền tảng này cũng giúp quản lý môi trường ảo hóa một cách nhanh chóng, dễ dàng bằng giao diện VMware vCenter® hoặc Microsoft System Center Virtual Machine Manager trực quan và quen thuộc. HPE SimpliVity cũng hoạt động hiệu quả với tất cả các khối lượng công việc ảo hóa bao gồm SQL Server, VDI, Cộng tác, DevOps và Docker.

Giải pháp này cho phép khôi phục một máy ảo 1TB chỉ trong vòng 60 giây, song song quá trình bảo vệ dữ liệu tích hợp, giúp doanh nghiệp an tâm triển khai các ứng dụng với các tải công việc trọng yếu. Không chỉ thế, HPE SimpliVity còn ghi điểm bởi các chức năng sao lưu, khôi phục từ xa lẫn cục bộ một cách nhanh chóng, đảm bảo tiết kiệm 90% dung lượng và tăng hiệu suất vận hành. Đồng thời, số lượng thiết bị cần khi triển khai trung tâm dữ liệu với HPE SimpliVity chỉ bằng 1/10 so với thông thường và việc chuyển đổi môi trường ảo hóa thành môi trường điện toán đám mây cũng dễ dàng, giúp tổ chức đạt được tốc độ linh hoạt, phương thức vận hành và hiệu quả về mặt chi phí. Đây cũng là giải pháp được 88% khách hàng đánh giá là ấn tượng và xem đây là giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp.

Hội thảo tìm hiểu về HPE SimpliVity

HPE Việt Nam sẽ tổ chức Hội Thảo Trực Tuyến: “Gia tăng sức mạnh và bảo vệ hạ tầng ảo hóa với tính linh hoạt của điện toán đám mây cùng HPE SimpliVity” vào ngày 12/08/2020. Hội thảo sẽ giới thiệu chi tiết về giải pháp SimpliVity cũng như kinh nghiệm triển khai với chiến lược và lộ trình phát triển cụ thể, giúp doanh nghiệp dễ dàng ứng biến trước mọi hoàn cảnh, duy trì tốc độ tăng trưởng trong kinh doanh.

Vui lòng truy cập http://tech-webinar.vn/ hoặc liên hệ: Ms Vũ Thu Trang | Mb: 0929 898 627 | Email: hpeevents@apes.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các Chương trình của HPE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912311289