spectrex360-4

Mục lục bài viết

HP SPECTRE x360
HIỆU NĂNG NGOÀIMONG ĐỢI

Dù bạn đang tìm kiếm một thiết bị với thời lượng pin dài hay chiếc Spectre mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của chúng tôi — hãy tiếp lửa sáng tạo trong bạn với một kiệt tác hoàn hảo cùng hiệu năng chưa từng có này.

icon-intel-40x40

INTEL® CORE™ i7 PROCESSOR LÕI TỨ THẾ HỆ 8​

cool

HP COMMAND CENTER

Tùy chỉnh hiệu suất, tiếng ồn và tốc độ quạt, và nhiệt độ bên ngoài — sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của bạn.

Lưu trữ SSD PCIe siêu tốc

CÔNG NGHỆ THÔNG MINH. THIẾT KẾ BẢO MẬT.

Các tùy chọn bảo mật nâng cao như camera hồng ngoại, cảm biến vân tay, camera riêng tư cơ chế gạt tắt và màn hình chống nhìn trộm giúp bạn luôn an tâm và giữ cho thông tin cá nhân luôn được bảo mật.10

[metaslider id="1447"]

KHỞI THẢO. SÁNG TẠO. VIẾT LÊN DẤU ẤN.

Giải phóng sức sáng tạo với bút kỹ thuật số HP độ chính xác cao. Viết, vẽ và tính toán một cách tự nhiên hơn bao giờ hết với cảm giác chân thực mang đến trải nghiệm làm việc liền mạch đặc sắc.(1)

ÂM THANH BANG & OLUFSEN

Đắm mình trong các chương trình giải trí giữa không gian âm thanh sống động như thật mang lại bởi bốn đơn vị loa, công nghệ khuếch âm HP Audio Boost và âm thanh tinh chỉnh bởi các chuyên gia Bang & Olufsen.

MÀN HÌNH

Bùng nổ giác quan với hơn hai triệu điểm ảnh.

MÀN HÌNH FHD VIỀN SIÊU MỎNG

Với hơn hai triệu điểm ảnh, màn hình 1920 x 1080 kích thước 13,3 inch chéo hiển thị mọi nội dung với chất lượng đỉnh cao và độ sắc nét chân thực.

XEM NỘI DUNG NGAY CẢ DƯỚI ÁNH SÁNG CHÓI

Hoàn hảo cho một trải nghiệm ngoài trời tuyệt đỉnh — dù ở ngoài trời, bạn vẫn có thể xem phim, duyệt ảnh, đọc tài liệu với hình ảnh hiển thị tươi sáng, rõ nét.

CORNING® GORILLA® GLASS NBT™

Cứng hơn, bền hơn, màn hình ốp kính cường lực Corning® Gorilla® Glass NBT™ có thể đối phó với những va đập và cào xước hàng ngày.

TẤT CẢ CÁC CỔNG CẦN THIẾT

Kết nối tất cả các thiết bị của bạn với hai cổng USB-C™ 3.1 Type A và hơn thế nữa.6, 7
[metaslider id="1465"]
[metaslider id="1470"]

BẢO HÀNH TOÀN DIỆN

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7 (MIỄN PHÍ) 1800 58 88 68

Cài đặt sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ những chuyên gia sản phẩm của HP — suốt 365 ngày một năm.

BẢO HÀNH TẬN NHÀ

Gặp phải sự cố phần cứng! Chỉ cần liên hệ với tổng đài 1800 58 88 68 (Miễn phí) để nhận hỗ trợ khắc phục sự cố qua điện thoại. Nếu vấn đề vẫn không được giải quyết, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nhà bạn (11) để sửa chữa.

BẢO HÀNH GIAO & NHẬN TẠI NHÀ MIỄN PHÍ

Tối ưu hoá quỹ thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc với dịch vụ bảo hành tận cửa không mất phí. Thiết bị của bạn sẽ được mang đi bảo hành và hoàn trả đúng nơi bạn muốn.(12)

ĐẶT MUA LAPTOP SPECTRE X360

Để được tư vấn báo giá và đặt mua sản phẩm Laptop Spectre x360 Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0932 385 469 - Công Nghệ Siêu Việt - Sivitech Đối tác vàng Phân phối & Bảo hành ủy quyền HP tại Việt Nam.

  • Công Ty TM & PT Công Nghệ Siêu Việt
  • Đối Tác Phân Phối & Bảo Hành Ủy Quyền Sản Phẩm HP Việt Nam
  • 53 Ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tel: 024.37552311 | 024.37450089 | 24.37540889
  • Fax: 024.37555431
  • Email: sieuviet@sivitech.com.vn
  • Website: sivitech.com | sivitech.vn

CHÚ THÍCH

1. Bút có thể được bán riêng.

2. Trọng lượng và kích thước hệ thống có thể thay đổi tùy theo cấu hình và sai số sản xuất.

3. Xử lí đa lõi (multi-core) được thiết kế nhằm tăng cường hiệu suất của một số sản phẩm phần mềm. Không nhất thiết mọi khách hàng hay ứng dụng phần mềm đều được hưởng lợi từ việc sử dụng công nghệ này. Hiệu suất và tốc độ xung nhịp sẽ thay đổi tùy theo tải làm việc của ứng dụng cũng như cấu hình phần cứng và phần mềm của máy. Số hiệu bộ xử lý của Intel không phải là thước đo hiệu năng.

4. Thời lượng pin sẽ thay đổi tùy theo nhiều yếu tố khác nhau bao gồm mẫu sản phẩm, cấu hình, các ứng dụng cài đặt, tính năng, cách sử dụng, chức năng không dây và thiết lập mức tiêu thụ điện năng. Dung lượng tối đa của pin sẽ giảm dần theo thời gian và mức độ sử dụng. Xem https://bapco.com/products/mobilemark-2014/Biểu tượng liên kết bên ngoài để biết thêm chi tiết.

5. HP đã thử nghiệm thời lượng pin bằng cách phát liên tục video HD ở độ phân giải 720p (1280×720), độ sáng 150 nit, mức âm thanh hệ thống 50%, mức âm thanh trình phát 100%, phát từ bộ nhớ của máy, lắp tai nghe, tắt chức năng không dây, tắt tính năng tự động làm mờ. Thời lượng pin thực tế sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấu hình và dung lượng tối đa của pin sẽ giảm dần theo thời gian và mức độ sử dụng.

6. Tốc độ truyển có thể thay đổi. Tất cả các thông số hiệu suất đại diện cho các thông số điển hình do các nhà sản xuất linh kiện của HP cung cấp; hiệu suất thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

7. USB Type-C™ và USB-C™ là các thương hiệu của USB Implementers Forum.

8. Độ phân giải FHD (full high-definition) là bắt buộc để xem những hình ảnh có độ phân giải FHD.

9. Tính năng màn hình chống nhìn trộm có thể yêu cầu phần mềm hoặc các ứng dụng khác của bên thứ ba để cung cấp chức năng như mô tả.

10. Các tính năng có thể yêu cầu phần mềm hoặc các ứng dụng khác của bên thứ ba để cung cấp chức năng như mô tả.

11. Dịch vụ bảo hành tận nhà bao gồm chẩn đoán lỗi từ xa, và đặt lịch hẹn bảo hành tận nhà trong trường hợp cần thiết với kỹ thuật viên đến tận nhà hoặc văn phòng khách hàng để sửa chữa máy trong vòng 3 ngày làm việc kể từ cuộc gọi tới HP. Trong trường hợp bất khả kháng, máy của khách hàng sẽ được chuyển đến điểm bảo hành ủy quyền của HP (không tính phí vận chuyển). Đáp ứng bảo hành tận nhà trong giờ hành chính từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, ngoại trừ ngày lễ. Thời gian đáp ứng bảo hành có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý của khách hàng hoặc nếu linh kiện bảo hành không có sẵn tại Việt Nam. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1800 58 88 68 (Miễn phí) hoặc email: cskh@hp.com.

12. Thời gian đáp ứng bảo hành có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý của khách hàng. Dịch vụ bắt đầu vào ngày mua phần cứng. Áp dụng có giới hạn và hạn chế. Việc tiếp nhận và trả máy tại nhà chỉ được thực hiện bởi đối tác mà HP chỉ định. Chỉ có xác nhận từ tổng đài của HP thì việc tiếp nhận và trả máy tại nhà mới được thực hiện miễn phí. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1800 58 88 68 (Miễn phí) hoặc email: cskh@hp.com.

Ultrabook, Celeron, Celeron Inside, Core Inside, Intel, Intel Logo, Intel Atom, Intel Atom Inside, Intel Core, Intel Inside, Intel Inside Logo, Intel vPro, Itanium, Itanium Inside, Pentium, Pentium Inside, vPro Inside, Xeon, Xeon Phi, Xeon Inside, and Intel Optane are trademarks of Intel Corporation or its subsidiaries in the U.S. and/or other countries.

Microsoft và Windows là những thương hiệu đã đăng ký hoặc những thương hiệu của Tập đoàn Microsoft tại Hoa Kỳ và/hoặc tại các quốc gia khác.

© 2019 HP Development Company, L.P. Thông tin ở đây có thể thay đổi mà không thông báo. Chế độ bảo hành duy nhất cho sản phẩm và dịch vụ của HP được quy định trong các thông báo bảo hành đi kèm với sản phẩm và dịch vụ đó. Không có nội dung nào ở đây có thể được coi là cấu thành nên một chế độ bảo hành bổ sung. HP sẽ không chịu trách nhiệm với các lỗi hoặc sai sót về mặt kỹ thuật hay biên tập có ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912311289