HP-printers-breaking-850x476

Để có được một bản in chất lượng, không chỉ cần có một chiếc máy in tốt, mực in và giấy in cũng rất quan trọng. Mực in là thứ khó nhìn thấy sự khác biệt trong bản in, nhưng giấy in thì khác. Với một bản in giấy in tốt sẽ sắc nét hơn rất nhiều so với in trên giấy kém chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giấy in khác nhau nhưng không đảm bảo chất lượng, giấy in sử dụng nhiều chất phụ gia hóa học và bột giấy tái chế, giấy dùng hóa chất tăng độ trắng sáng,… làm ảnh hưởng tới chất lượng in ấn, không tốt cho mắt và gây nhiều bụi bẩn khi in. Điều này làm giảm đi sự bắt mắt của bản in, tài liệu và hợp đồng, gây ra khó khăn trong việc truyền tải, trao đổi thông tin cũng như uy tín của công ty.

Hiểu được điều đó, HP đã cho ra đời loại giấy in chuyên dụng: Giấy HP Everyday Paper A4 70gsm và HP Business Paper A4 80gsm được làm 100% từ bột giấy bạch đàn được chứng nhận FSC™, ISO 9001, ISO 14001 với những ưu điểm vượt trội như: Độ trắng cao, vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp; Giấy dày hơn, cho phép in hai mặt; Chống kẹt ngay cả khi in trong máy in và máy photocopy tốc độ cao; Đủ khả năng in màu với lượng lớn tài liệu thích hợp trong in ấn chu kỳ giấy tốc độ cao và đem lại trải nghiệm thị giác thoải mái, màu sắc ấn tượng.

Giấy in HP Everyday Paper A4 80 gsm
Giấy in HP Everyday Paper A4 80 gsm

CÔNG NGHỆ COLORLOK MANG TÍNH CÁCH MẠNG

Đặc biệt, Giấy in HP sử dụng công nghệ ColorLok tạo nên sự khác biệt tuyệt đối so với loại giấy in thông thường:

QUY TRÌNH KIỂM ĐỊNH NGHIÊM NGẶT

Tất cả sản phẩm giấy in HP đều thông qua quy trình chặt chẽ theo tiêu chuẩn HP nhằm đảm bảo độ tin cậy và chất lượng tốt nhất trên từng trang giấy.

Các thông số kỹ thuật giấy in HP 70 gsm và HP 80 gsm
Các thông số kỹ thuật giấy in HP 70 gsm và HP 80 gsm

Giấy HP có cả hai trọng lượng phục vụ cho nhu cầu in ấn khác nhau là HP Business Paper A4 70 gsm và HP Everyday Paper A4 80 gsm, phù hợp trên máy in Inkjet, máy in Laser, máy photocopy, máy Fax để cho ra đời những tài liệu màu sắc chân thực với độ tin cậy cao nhất. Với giấy HP, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản in dù là gửi cho đối tác hay nội bộ công ty vì những hình ảnh lẫn văn bản được thể hiện trên giấy HP đều mang đến cái nhìn chuyên nghiệp hơn đối với người dùng.

Giấy in HP Everyday Paper A4 80 gsm
Giấy in HP Everyday Paper A4 80 gsm

Không chỉ là giấy in, HP Paper còn là công cụ góp phần đưa doanh nghiệp của bạn đến với thành công.

Để mua giấy HP chính hãng phục vụ cho việc in ấn tại văn phòng mình, bạn có thể liên hệ:


Công ty TNHH Thương Mại & Phát Triển Công Nghệ Siêu Việt.

Đối Tác Phân Phối & Bảo Hành Ủy Quyền Sản Phẩm HP Việt Nam

Hotline: 09123 11 289 (Mr. Thọ)

Số 53 Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc – Q.Cầu Giấy – HN.

Tel: 024.37552311 | 024.37450089 | 024.37540889.

Fax: 024.37555431.

Email: sieuviet@sivitech.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912311289