Giải pháp IT “đo ni đóng giày” cho doanh nghiệp nhỏ

Trong xu hướng thị trường hiện nay, đặc biệt là ngành bán lẻ, mô hình kinh doanh trực tuyến đã và đang được nhiều doanh nghiệp có quy mô nhỏ lựa chọn để gia tăng doanh số.

Tăng doanh số với bán lẻ trực tuyến

Tác động của dịch Covid-19 càng khiến người tiêu dùng chuyển qua sử dụng các dịch vụ, các kênh mua sắm online . Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến thị phần của các cửa hàng “tại chỗ” truyền thống, đồng thời cũng “đánh” vào các ngành khác như bán lẻ, bệnh viện và các dịch vụ kinh doanh cá nhân. Điều này có nghĩa rằng các doanh nghiệp nhỏ cần phải thay đổi để thích nghi xu hướng bán lẻ trực tuyến, tận dụng môi trường online, các trang web để phát triển kinh doanh.

Mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp luôn luôn là tăng doanh thu và đứng vững trong thị trường biến động. Làm sao để mở rộng kinh doanh trực tuyến cũng như quá trình số hoá diễn ra suôn sẻ là điều không đơn giản, bởi lẽ bất cứ sự cố nào cũng có thể khiến việc kinh doanh bị “offline” dẫn đến kết quả giảm sút.

Dễ dàng thấy, điều quan trọng nhất với doanh nghiệp là sự linh động và thời lượng online tối đa. Và quan trọng không kém, dữ liệu khách hàng cần được bảo mật và khai thác để giữ chân khách hàng. Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp đang cố gắng xoay sở mỗi ngày và tìm kiếm các giải pháp mới nhằm giúp họ vận hành dễ dàng và hiệu quả hơn.

Giải pháp IT hỗ trợ doanh nghiệp bán lẻ qui mô nhỏ

Từ nghiên cứu thực tiễn, HPE mang đến giải pháp hoàn chỉnh “Retail Office” được thiết kế trên nền tảng máy chủ lưu trữ HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus và thiết bị mạng của Aruba Instant On. Đây là giải pháp tinh gọn, dễ lắp đặt, dễ vận hành, “được đo ni đóng giày” doanh nghiệp nhỏ, cho phép họ kết nối và truy cập vào các dịch vụ khác trên nền tảng cloud.

Cho dù kinh doanh tại chỗ, thông qua trang web hay cửa hàng trực tuyến, Retail Office được xem là lời giải cho bài toán chuyển đổi số mà các doanh nghiệp đang gặp phải.

Với doanh nghiệp nhỏ, khả năng quản lý và vận hành dễ dàng là điều kiện hết sức quan trọng, chính vì thế, HPE đã thiết kế Proliant MicroServer Gen10 Plus với sự đơn giản và khả năng tự động hoá tối ưu, cũng như bổ sung nhiều công nghệ bảo mật tiên tiến.

Cụ thể, HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus là dòng máy chủ nhỏ gọn nhất mà HPE từng công bố nhưng sở hữu hiệu suất mạnh mẽ. Được xem là máy chủ nhỏ nhất trên thị trường, hoạt động êm ái, MicroServer Gen10 Plus có thể được đặt ở bất cứ đâu trong không gian làm việc, không cần phòng máy chủ riêng biệt.

Sử dụng HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus, chủ doanh nghiệp sẽ luôn an tâm về dữ liệu được bảo mật toàn diện cũng như sự ổn định của hệ thống. Tính năng HPE iLO 5 quản lý liên tục, giám sát tình trạng máy chủ tại chỗ hoặc từ xa để nắm bắt và giải quyết các sự cố. Tính bảo mật toàn diện 360 độ bởi công nghệ Silicon Root of Trust bảo vệ thiết bị trước các cuộc tấn công mạng nhắm vào phần cứng. Nói thêm về bảo mật cấp độ phần cứng, đây là tất cả các lớp bảo vệ khả năng kết nối trước khi tiến vào lớp bảo mật phần mềm, bao gồm kết nối mạng thông qua các thiết bị AP và Switch của Aruba. Việc bảo mật đa lớp này mang đến sự an toàn tối đa cho doanh nghiệp nhỏ.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể chọn thêm giải pháp HPE InfoSight for Server giúp phân tích, dự doán và ngăn chặn sự gián đoạn hệ thống CNTT của doanh nghiệp trước khi chúng xảy ra.

Kết hợp với nền tảng máy chủ của HPE, các thiết bị mạng Aruba Instant On hiệu năng cao, dễ cài đặt sẽ hoàn thiện hệ thống mạng không dây mượt mà và bảo mật, tăng cường trải nghiệm cho nhân viên và khách hàng.

Bộ đôi HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus và Aruba Instant On được xem là “chìa khóa” cho phép thay đổi hạ tầng CNTT doanh nghiệp, đồng thời mang đến khả năng hiện đại hóa với sự kiểm soát tốt hơn, mở rộng khả năng đầu tư cho hệ thống IT để chuyển đổi kinh doanh.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tại HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus Hotline: 09123 11 289

Nguồn: dantri

Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in