Dòng Sản Phẩm Máy Tính Xách Tay HP EliteBook 1050

Mục lục bài viết

HP EliteBook 1050

Sức mạnh ấn tượng trong một thiết kế siêu mỏng — hãy đón nhận hiệu năng bạn cần để chắp cánh năng lực sáng tạo cùng thiết kế cao cấp để định hình bản lĩnh trước một thế giới năng động.

[metaslider id="2619"]
Chơi Video

MẠNH MẼ. THANH NHÃ

Kiểu dáng đẹp, HP EliteBook 1050 siêu mỏng là thiết bị lý tưởng dành cho những tải công việc nặng, trong bất cứ môi trường nào.
MÀN HÌNH 15,6 inch  ĐỘ DÀY 18,9 mm TRỌNG LƯỢNG 2,059 kg(1)

HIỆU NĂNG MẠNH MẼ

Bộ xử lý sáu lõi Intel® Core™ Processors thế hệ 8(2) và tùy chọn đồ họa rời NVIDIA® GeForce® GTX 1050.(3)

HP SURE VIEW

Đối phó tức thì trước hành động nhìn trộm thông tin trên màn hình với màn hình tích hợp công nghệ chống nhìn trộm do HP phát triển.(4)

CAMERA RIÊNG TƯ

Yên tâm làm việc với webcam bảo mật tích hợp HP Privacy Camera(5) cho phép khóa ống kính camera khi không dùng đến.
Dòng Sản Phẩm Máy Tính Xách Tay HP EliteBook 1050

CHUYÊN BIỆT CHO HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN

Hệ thống loa mạnh mẽ với bộ khuếch đại rời mang lại âm thanh trong, sắc nét, cùng công nghệ triệt nhiễu HP Noise Cancellation và một micro thứ ba hướng ra bên ngoài giúp loại bỏ tạp âm.

KHUNG NHÌN TUYỆT ĐẸP

Tùy chọn màn hình 15,6 inch chéo siêu sáng(6) với lớp phủ chống lóa giúp thích ứng với bất kỳ môi trường ánh sáng nào, mang đến trải nghiệm tối ưu dù bạn làm việc ở bất cứ đâu.
Dòng Sản Phẩm Máy Tính Xách Tay HP EliteBook 1050

MÁY TÍNH CÁ NHÂN VỚI ĐỘ BẢO MẬT VÀ KHẢ NĂNG QUẢN LÝ ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI(7)

Các tính năng bảo mật tân tiến cho phép lướt duyệt web một cách an toàn, ngăn chặn hành vi nhìn trộm thông tin, giám sát và khôi phục BIOS trong bộ nhớ một cách tự động.
Dòng Sản Phẩm Máy Tính Xách Tay HP EliteBook 1050
Chơi Video

CAMERA RIÊNG TƯ(5)

Yên tâm làm việc với webcam bảo mật tích hợp HP Privacy Camera cho phép khóa ống kính camera khi không dùng đến.

HP SURE VIEW(4)

Đối phó tức thì trước hành động nhìn trộm thông tin trên màn hình, chỉ với một nút nhấn.

HP SURE CLICK(8)

Giúp bảo vệ máy tính cá nhân của bạn trước các trang web bị lây nhiễm malware, ransomware, hoặc virus với tính năng bảo mật dựa trên phần cứng dành cho các trình duyệt web.

HP SURE START(9)

Tự động khôi phục BIOS và những phần sụn quan trọng khác với tính năng bảo mật bằng phần cứng giúp tăng cường khả năng bảo vệ.

XÁC THỰC ĐA NHÂN TỐ MULTI-FACTOR AUTHENTICATE(10)

Tăng cường bảo mật với xác thực lên đến ba nhân tố bao gồm nhận diện gương mặt và dấu vân tay

HP SURE RUN(11)

Duy trì hoạt động các tiến trình trọng yếu của hệ điều hành nhờ khả năng bảo vệ tự phục hồi — kể cả khi bị tấn công bởi mã độc.

TRANG BỊ TỐI ƯU CHO PHONG CÁCH LÀM VIỆC CỦA BẠN

Tự tin đón nhận mọi thử thách trong ngày và luôn sẵn sàng kết nối với các cổng kết nối cần thiết.

CHO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC LINH HOẠT

Linh động chuyển đổi từ môi trường cơ động sang không gian làm việc cố định nhờ một kết nối đơn giản qua một sợi cáp duy nhất(12) đến màn hình 4K viền siêu mỏng HP EliteDisplay S270n(3) và HP Thunderbolt Dock G2(3).

TÍNH NĂNG

WINDOWS 10 PRO

Luôn hiệu suất trong bất kỳ môi trường nào với Windows 10 Pro(13) cùng các tính năng bảo mật, giao tiếp, trao đổi thông tin và kết nối mạnh mẽ từ HP.

BỘ XỬ LÝ

Bộ xử lý sáu lõi Intel® Core™ Processors thế hệ 8.(2)

ĐƠN GIẢN HÓA QUẢN LÝ BẢO MẬT HP MANAGEABILITY INTEGRATION KIT(14)

Tăng tốc việc tạo các bản sao và cho phép quản lý phần cứng, BIOS cũng như chế độ bảo mật thông qua Microsoft System Center Configuration Manager.

CÔNG NGHỆ SẠC NHANH

Kích 50% pin trong vòng 30 phút sạc.(15)

LƯU TRỮ

Hai ổ SSD hỗ trợ cấu hình RAID.(3)

BỀN BỈ

Được thiết kế với độ bền đạt chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD 810G.(16)

HP EliteBook 1050

Sức mạnh ấn tượng trong một thiết kế siêu mỏng — hãy đón nhận hiệu năng bạn cần để chắp cánh năng lực sáng tạo cùng thiết kế cao cấp để định hình bản lĩnh trước một thế giới năng động.

LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ DÒNG SẢN PHẨM MÁY TÍNH XÁCH TAY HP EliteBook 1050

HOTLINE0932 385 469 (Ms. Mai)

Công ty TNHH Thương Mại & Phát Triển Công Nghệ Siêu Việt.

Đối Tác Phân Phối & Bảo Hành Ủy Quyền Sản Phẩm HP Việt Nam

 Số 53 Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc – Q.Cầu Giấy – HN.

Tel: 024.37552311 | 024.37450089 | 024.37540889.

Fax: 024.37555431

Email: sieuviet@sivitech.com.vn

sivitech.com | sivitech.vn

facebook.com/congnghesieuviet 

Ultrabook, Celeron, Celeron Inside, Core Inside, Intel, Intel Logo, Intel Atom, Intel Atom Inside, Intel Core, Intel Inside, Intel Inside Logo, Intel vPro, Itanium, Itanium Inside, Pentium, Pentium Inside, vPro Inside, Xeon, Xeon Phi, and Xeon Inside are trademarks of Intel Corporation in the U.S. and/or other countries.

Microsoft và Windows là các thương hiệu hoặc các thương hiệu đã đăng ký của Tập đoàn Microsoft tại Hoa Kỳ và/hoặc tại các quốc gia khác.

USB Type-C™ và USB-C™ là những thương hiệu của USB Implementers Forum.

1. Trọng lượng nhỏ nhất, trọng lượng sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấu hình.

2. Bộ xử lý Intel® Core™ sáu lõi là một tùy chọn. Xử lí đa lõi (multi-core) được thiết kế nhằm tăng cường hiệu suất của một số sản phẩm phần mềm. Không nhất thiết mọi khách hàng hay ứng dụng phần mềm đều được hưởng lợi từ việc sử dụng công nghệ này. Hiệu suất và tốc độ xung nhịp sẽ thay đổi tùy theo tải làm việc của ứng dụng cũng như cấu hình phần cứng và phần mềm của máy. Số hiệu bộ xử lý của Intel không phải là thước đo hiệu năng.

3. Được bán riêng hoặc dưới dạng một tính năng tùy chọn.

4. Màn hình tích hợp công nghệ chống nhìn trộm HP Sure View là một tính năng tùy chọn và yêu cầu màn hình FHD độ sáng 650 nit và phải được cấu hình sẵn khi mua.

5. Webcam bảo mật HP Privacy Camera chỉ có trên các màn hình không cảm ứng được trang bị camera HD hoặc camera hồng ngoại và phải được lắp đặt từ nhà máy.

6. Màn hình siêu sáng yêu cầu tùy chọn màn hình FHD độ sáng 650 nit và phải được cấu hình từ nhà máy.

7, Dựa trên khả năng bảo mật độc đáo, toàn diện và miễn phí của HP và khả năng quản lý của HP Manageability Integration Kit trên mọi khía cạnh của máy tính cá nhân bao gồm quản lý phần cứng, BIOS và phần mềm thông qua tính năng System Center Configuration Manager của Microsoft trong số các nhà cung cấp với trên 1 triệu máy bán hàng năm trên dòng máy tính cá nhân Elite của HP trang bị bộ xử lý Intel thế hệ thứ 7 hoặc cao hơn, đồ họa Intel tích hợp, và Intel WLAN.

8. HP Sure Click khả dụng trên một số nền tảng máy tính cá nhân HP và hỗ trợ Microsoft® Internet Explorer, Google Chrome và Chromium™. Các tập tin đính kèm được hỗ trợ bao gồm Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint) và PDF ở chế độ chỉ đọc. Kiểm tra những mẫu sản phẩm tương thích tại http://h20195.www2.hp.com/v2/GetDocument.aspx?docname=4AA7-0922ENW (PDF, 251KB).

9. HP Sure Start Gen4 khả dụng trên các sản phẩm HP EliteBook được trang bị bộ xử lý Intel® thế hệ thứ 8.

10. HP Multi Factor Authenticate yêu cầu bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 7 hoặc 8, đồ họa Intel® tích hợp và Intel® WLAN. Ba nhân tố xác thực yêu cầu bộ xử lý Intel® vPro™.

11. HP Sure Run khả dụng trên các sản phẩm HP Elite được trang bị bộ xử lý AMD® hoặc bộ xử lý Intel® thế hệ thứ 8.

12. Máy tính xách tay phải có cổng USB-C™ hỗ trợ cấp nguồn và xuất video.

13. Không phải tất cả các tính năng đều có sẵn trên tất cả các phiên bản của Windows. Hệ thống có thể yêu cầu nâng cấp và/hoặc mua riêng phần cứng, trình điều khiển, phần mềm hoặc cập nhật BIOS để tận dụng đầy đủ các chức năng của Windows. Windows 10 được cập nhật tự động, luôn bật chế độ này. Có thể mất phí truy cập Internet và các yêu cầu bổ sung có thể áp dụng theo thời gian đối với các cập nhật. Xem http://www.windows.com Biểu tượng đường dẫn bên ngoài.

14. HP Manageability Integration Kit có thể được tải về từ http://www.hp.com/go/clientmanagement.

15. Sạc đầy 50% dung lượng pin trong vòng 30 phút khi máy đang ở trạng thái tắt hoặc chờ. Yêu cầu bộ sạc công suất tối thiểu 65W. Sau khi sạc được 50% dung lượng, tốc độ sạc sẽ trở lại bình thường. Thời gian sạc có thể chênh lệch +/-10% tùy dung sai hệ thống.

16. Kiểm nghiệm MIL-STD không nhằm mục đích thể hiện tính phù hợp với các yêu cầu nêu trong hợp đồng của Bộ Quốc phòng Mỹ hoặc để sử dụng cho hoạt động quân sự. Kết quả kiểm nghiệm không đảm bảo thiết bị hoạt động tốt trong tương lai trong những điều kiện kiểm nghiệm này. Hư hỏng dưới những điều kiện trong thử nghiệm MIL-STD hoặc dưới các điều kiện khác đòi hỏi gói dịch vụ HP Accidental Damage Protection Care Pack.

17. Dịch vụ bảo hành tận nhà bao gồm chẩn đoán lỗi từ xa, và đặt lịch hẹn bảo hành tận nhà trong trường hợp cần thiết với kỹ thuật viên đến tận nhà hoặc văn phòng khách hàng để sửa chữa máy trong vòng 3 ngày làm việc kể từ cuộc gọi tới HP. Trong trường hợp bất khả kháng, máy của khách hàng sẽ được chuyển đến điểm bảo hành ủy quyền của HP (không tính phí vận chuyển). Đáp ứng bảo hành tận nhà trong giờ hành chính từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, ngoại trừ ngày lễ. Thời gian đáp ứng bảo hành có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý của khách hàng hoặc nếu linh kiện bảo hành không có sẵn tại Việt Nam. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1800 58 88 68 (Miễn phí) hoặc email: cskh@hp.com.

18. Đối với những lỗi đơn giản dễ phát hiện như HDD, ODD, Keyboard, Battery, Adapter, RAM, Wireless. Trong trường hợp cam kết không được đảm bảo, khách hàng được đền bù 1 vé xem phim miễn phí. Chỉ áp dụng khi khách hàng mang sản phẩm đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Toàn diện HP tại TP. Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1800 58 88 68 (Miễn phí) hoặc email: cskh@hp.com.

19. Thời gian đáp ứng bảo hành có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý của khách hàng. Dịch vụ bắt đầu vào ngày mua phần cứng. Áp dụng có giới hạn và hạn chế. Việc tiếp nhận và trả máy tại nhà chỉ được thực hiện bởi đối tác mà HP chỉ định. Chỉ có xác nhận từ tổng đài của HP thì việc tiếp nhận và trả máy tại nhà mới được thực hiện miễn phí. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1800 58 88 68 (Miễn phí) hoặc email: cskh@hp.com.

© 2018 HP Development Company, L.P. Thông tin ở đây có thể thay đổi mà không thông báo. Chế độ bảo hành duy nhất cho sản phẩm và dịch vụ của HP được quy định trong các thông báo bảo hành đi kèm với sản phẩm và dịch vụ đó. Không có nội dung nào ở đây có thể được coi là cấu thành nên một chế độ bảo hành bổ sung. HP sẽ không chịu trách nhiệm với các lỗi hoặc sai sót về mặt kỹ thuật hay biên tập có ở đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912311289