Dòng sản phẩm máy tính HP Pavilion

Máy tính xách tay Pavilion

HP Pavilion x360 - 14-ba120tu (3CH49PA)-12

HP Pavilion x360

Thỏa sức sáng tạo, kết nối và chia sẻ với sự hỗ trợ từ những công nghệ mới nhất và sức mạnh của Intel® Core™ i5 processor. Với một thiết kế siêu mỏng nhẹ, chiếc máy tính đa chế độ này chính là một công cụ tuyệt vời cùng bạn phát triển tiềm năng và tỏa sáng đam mê.

HP Pavilion Laptop

Cùng bạn tung hoành suốt cả ngày dài với nguồn năng lượng dồi dào đến từ Intel® Core™ i5 processor và tùy chọn đồ họa rời trong một thiết kế mỏng nhẹ, phong cách. Máy tính xách tay Pavilion giúp bạn thể hiện bản thân theo cách hoàn toàn mới.
laptop-gaming

HP Pavilion Gaming Laptop

Chơi game. Sáng tạo. Giải trí. Chiến game hết sức, bung tỏa sáng tạo, giải trí hết mình với sức mạnh của vi xử lý lên đến Intel® Core™ i7 processor và đồ họa rời.

MƯỢT MÀ. THANH NHÃ. TINH TẾ.

Thiết kế hiện đại với viền màn hình siêu mỏng1 mang đến một vẻ ngoài phong cách cùng một trải nghiệm hình ảnh ấn tượng — ướm gọn màn hình rộng rãi, khoáng đạt trong một bộ khung nhỏ gọn.

BỨT PHÁ HƠN

Tích hợp bộ xử lý mới nhất và tùy chọn đồ họa rời, mọi tác vụ đều trở nên nhanh chóng, mượt mà.

LOẠT TÍNH NĂNG TRANG BỊ TRÊN PAVILION

TRẢI NGHIỆM ÂM THANH CỰC CHẤT

Trải nghiệm chiều sâu âm nhạc mới đầy sống động và chân thực với loa kép, công nghệ khuếch âm HP Audio Boost và âm thanh tinh chỉnh bởi các chuyên gia của B&O PLAY. Hãy để âm nhạc chuyển động trong bạn.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA DÒNG PAVILION

Lưu trữ kép (SSD+HDD)

Sự kết hợp của ổ SSD dành cho hệ điều hành và ổ cứng truyền thống mang lại thời gian khởi động nhanh, khả năng đáp ứng mạnh mẽ và dung lượng lưu trữ lớn hơn.

HP Fast Charge (kích 50% pin trong 45 phút)

Khi máy tính cạn pin, không ai đủ kiên nhẫn hàng giờ liền chờ sạc. Tắt thiết bị và để pin sạc từ 0% đến 50% chỉ trong khoảng 45 phút.

Intel® OptaneTM

Đạt hiệu năng gần như ổ SSD mà không phải hy sinh dung lượng lưu trữ trên ổ cứng truyền thống. Công cụ tăng tốc độ hệ thống thông minh này học hỏi từ hoạt động sử dụng máy tính hàng ngày của bạn để nâng cao hiệu năng — đảm bảo mọi thứ có tốc độ cao, mượt mà và có khả năng đáp ứng tốt.2

Hình ảnh sản phẩm chỉ nhằm mục đích minh họa, tính sẵn có của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo quốc gia.

1. Thiết kế viền màn hình siêu mỏng chỉ có trên một số dòng máy tính xách tay Pavilion nhất định.

2. Yêu cầu bộ xử lý Intel® Core™ i thế hệ thứ 7 hoặc mới hơn. Tính năng tăng tốc độ bộ nhớ Intel® Optane™ không thay thế hoặc tăng tốc độ DRAM trong hệ thống của bạn.

Ghi chú: Hình ảnh mang tính chất minh họa. Thông tin được công bố có thể nhắm đến các sản phẩm, chương trình hoặc dịch vụ có thể không có mặt tại quốc gia của bạn. Vui lòng tham khảo ý kiến đại diện kinh doanh của HP tại khu vực của bạn để tìm hiểu thêm thông tin.

Tất cả các thương hiệu khác đều là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng của chúng.

Ultrabook, Celeron, Celeron Inside, Core Inside, Intel, Intel Logo, Intel Atom, Intel Atom Inside, Intel Core, Intel Inside, Intel Inside Logo, Intel vPro, Itanium, Itanium Inside, Pentium, Pentium Inside, vPro Inside, Xeon, Xeon Phi, Xeon Inside, and Intel Optane are trademarks of Intel Corporation or its subsidiaries in the U.S. and/or other countries.

© 2019 HP Development Company, L.P. Thông tin ở đây có thể thay đổi mà không thông báo. Chế độ bảo hành duy nhất cho sản phẩm và dịch vụ của HP được quy định trong các thông báo bảo hành đi kèm với sản phẩm và dịch vụ đó. Không có nội dung nào ở đây có thể được coi là cấu thành nên một chế độ bảo hành bổ sung. HP sẽ không chịu trách nhiệm với các lỗi hoặc sai sót về mặt kỹ thuật hay biên tập có ở đây.

Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
0912311289
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in tranh đá quý tranh da quy Tranh đá quý Tranh đá quý đẹp giá rẻ Giá tranh đá quý Tranh đá quý đẹp Mua tranh đá quý ở đâu rẻ