Dòng sản phẩm Máy Tính Để Bàn HP ProDesk 400

Đáp ứng nhu cầu hàng ngày của doanh nghiệp đang phát triển của bạn với khoản đầu tư tài chính thông minh vào máy tính để bàn có thể mở rộng.

Được thiết kế phù hợp với không gian làm việc hiện đại ngày nay và trong tương lai, chiếc HP ProDesk 400 SFF đầy phong cách, đáng tin cậy và bảo mật là một máy tính mạnh mẽ với hiệu suất có khả năng mở rộng để phát triển cùng doanh nghiệp.

LỰA CHỌN NĂNG LỰC

Cung cấp năng lượng cho cả ngày của bạn với bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 9 (1) hoặc bộ xử lý lõi tứ thế hệ 2 Ryzen ™ tùy chọn (2,3) .

SẴN SÀNG MỞ RỘNG

Nhận ra toàn bộ giá trị đầu tư của bạn với các tùy chọn mở rộng và lưu trữ (3) giúp kéo dài tuổi thọ của PC.

LỰA CHỌN PC PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Máy tính để bàn HP ProDesk 400 Desktop Mini & Microtower

Máy tính để bàn nhỏ gọn, thời trang được chế tạo để phù hợp với không gian làm việc hiện đại của bạn và mang lại hiệu suất đáng tin cậy, giá cả phải chăng. 

 HOTLINE0932 385 469 (Ms. Mai)

 Công ty TNHH Thương Mại & Phát Triển Công Nghệ Siêu Việt.

 Đối Tác Phân Phối & Bảo Hành Ủy Quyền Sản Phẩm HP Việt Nam

 Số 68B Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc – Q.Cầu Giấy – HN.

 Tel: 024.37552311 | 024.37450089 | 024.37540889.

 Fax: 024.37555431

 Email: sieuviet@sivitech.com.vn

 sivitech.com | sivitech.vn

 facebook.com/congnghesieuviet


Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
0912311289
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in tranh đá quý tranh da quy Tranh đá quý Tranh đá quý đẹp giá rẻ Giá tranh đá quý Tranh đá quý đẹp Mua tranh đá quý ở đâu rẻ