HP Pavilion Gaming Laptop

Mục lục bài viết

LÂM TRẬN TRỰC CHIẾN. 
TỎA SÁNG ANH TÀI.

[metaslider id="1840"]
HP-Pavilion-Gaming

HIỆU NĂNG CỨNG. NHÂN TRẢI NGHIỆM.

ĐỒ HỌA MẠNH MẼ

Với đồ họa lên tới NVIDIA® GeForce® GTX 1060 cùng thiết kế Max-Q, sẽ không còn hiện tượng giật và trễ hình.

SERIES 10: 10 ĐIỂM CHUYÊN GAME

Những chiếc máy tính xách tay được trang bị đồ họa GeForce® GTX 1060 mang đến hiệu năng của máy tính để bàn để sẵn sàng cùng bạn chiến những tựa game HD mới nhất.
[metaslider id="1849"]

HIỆU NĂNG THỰC SỰ MẠNH MẼ

Sức mạnh và tốc độ đáng gờm giúp mọi tác vụ trở nên nhanh nhạy để bạn xử lý đa nhiệm một cách trơn tru.

INTEL® CORE™ i7 PROCESSOR 
THẾ HỆ 8

Sức mạnh của Intel® Core™ i7 processor mới nhất7 dễ dàng đáp ứng yêu cầu của những tựa game đầy thách thức, tường thuật trực tiếp các trận đấu, sự kiện hay cho phép chạy các tác vụ đa nhiệm nặng.

BỘ NHỚ DDR4 TỐC ĐỘ CAO

Với tối đa 16GB bộ nhớ RAM DDR4 tốc độ cao, băng thông rộng, có thể nâng cấp được, mọi tác vụ từ xử lý đa nhiệm cho tới chơi game đều được gia tăng hiệu năng một cách đáng kể.1

CÁC LỰA CHỌN LƯU TRỮ MẠNH MẼ

Khởi động và tải game nhanh chóng với ổ SSD PCIe, đồng thời lưu trữ được nhiều nội dung hơn với tùy chọn lưu trữ kép—kết hợp ổ SSD PCIe với ổ HDD thông thường.

TÍCH HỢP NHIỀU CỔNG KẾT NỐI

Tùy thích lắp thêm các phụ kiện ưa thích với rất nhiều cổng kết nối khác nhau.
1. Giắc cắm âm thanh 

2. Cổng mạng Ethernet 

3. HDMI 2.0
4. USB 3.1 Gen 1 Type-A 

5. USB 3.1 Gen 2 Type-C™ 

6. Nguồn
7. 2 USB 3.1 Gen 1 Type-A 

8. Đầu đọc thẻ

TÍNH NĂNG

lam-mat

CÔNG NGHỆ WI-FI MỚI NHẤT

Tận hưởng kết nối chất lượng cao với thông lượng lớn hơn nhờ Wi-Fi hỗ trợ tốc độ gigabit, ăng-ten 2×2 trên một số mẫu nhất định.4

NHIỆT MÁT

Hai quạt tản nhiệt điều hòa nhiệt độ khi hoạt động với hiệu năng tối đa, cho phép bạn giải trí—hoặc làm việc—lâu hơn.
webcam

HP WIDE VISION HD CAMERA

Góc chụp rộng 88 độ cho phép trò chuyện video với cả gia đình với chất lượng hình ảnh rõ nét.5

XÓA NHÒA RANH GIỚI GIỮA ĐỜI THỰC VÀ CÔNG NGHỆ SỐ

HP Pavilion Gaming Laptop đã sẵn sàng cho Windows Mixed Reality. 
Đeo bộ kính thực tại ảo Windows Mixed Reality (được bán riêng) 
và nhảy vào trận chiến.6
laptop-hp-gaming-1

LÂM TRẬN TRỰC CHIẾN. TỎA SÁNG ANH TÀI.

HP Pavilion Gaming Laptop được thiết kế để giúp bạn ứng chiến toàn diện. Chơi game. Sáng tạo. Giải trí. Kết hợp sức mạnh xử lý của Intel® Core™ processors và đồ họa rời để chiến game hết sức, bung tỏa sáng tạo, giải trí hết mình.

ĐỐI TÁC VÀNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM HP TẠI VIỆT NAM

sivi-hp-4

Thông tin liên hệ

Công Ty TM & PT Công Nghệ Siêu Việt

Đối Tác Phân Phối & Bảo Hành Ủy Quyền Sản Phẩm HP Việt Nam

53 Ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024.37552311 | 024.37450089 | 24.37540889

Fax: 024.37555431

Email: sieuviet@sivitech.com.vn

Website: sivitech.com | sivitech.vn

1. Dung lượng bộ nhớ khác nhau tùy thuộc vào cấu hình.

2. Tất cả các thông số hiệu suất đại diện cho các thông số điển hình do các nhà sản xuất linh kiện của HP cung cấp; hiệu suất thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

3. Độ phân giải 4K là bắt buộc để xem những hình ảnh có độ phân giải 4K. Độ phân giải FHD (full high-definition) là bắt buộc để xem những hình ảnh có độ phân giải FHD. Tất cả các thông số hiệu suất đại diện cho các thông số điển hình do các nhà sản xuất linh kiện của HP cung cấp; hiệu suất thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

4. Tính khả dụng của các điểm truy cập không dây công cộng có hạn. Các cấu hình cho mạng WLAN 802.11ac là các cấu hình phác thảo, không phải là cấu hình cuối cùng. Nếu cấu hình cuối cùng khác so với cấu hình phác thảo, khả năng giao tiếp của máy tính đối với thiết bị WLAN 802.11ac khác có thể bị tác động.

5. Các tính năng có thể yêu cầu phần mềm hoặc ứng dụng khác từ bên thứ ba để cung cấp được chức năng được mô tả.

6. Mô tả trải nghiệm Mixed reality Ultra. Trải nghiệm VR sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấu hình. Bộ kính thực tại ảo Windows Mixed Reality Headset được bán riêng và không dành cho trẻ em dưới 13 tuổi. Tất cả mọi người dùng phải đọc hướng dẫn sử dụng Mixed Reality Headset để hạ thấp rủi ro thương tích cá nhân, cảm giác khó chịu, hư hỏng tài sản và nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn khác cũng như nắm được những thông tin quan trọng về sức khỏe và an toàn của bạn khi sử dụng bộ kính này.

7. Xử lí đa lõi (multi-core) được thiết kế nhằm tăng cường hiệu suất của một số sản phẩm phần mềm. Không nhất thiết mọi khách hàng hay ứng dụng phần mềm đều được hưởng lợi từ việc sử dụng công nghệ này. Hiệu suất và tốc độ xung nhịp sẽ thay đổi tùy theo tải làm việc của ứng dụng cũng như cấu hình phần cứng và phần mềm của máy. Số hiệu bộ xử lý của Intel không phải là thước đo hiệu năng.

8. Dịch vụ bảo hành tận nhà bao gồm chẩn đoán lỗi từ xa, và đặt lịch hẹn bảo hành tận nhà trong trường hợp cần thiết với kỹ thuật viên đến tận nhà hoặc văn phòng khách hàng để sửa chữa máy trong vòng 3 ngày làm việc kể từ cuộc gọi tới HP. Trong trường hợp bất khả kháng, máy của khách hàng sẽ được chuyển đến điểm bảo hành ủy quyền của HP (không tính phí vận chuyển). Đáp ứng bảo hành tận nhà trong giờ hành chính từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, ngoại trừ ngày lễ. Thời gian đáp ứng bảo hành có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý của khách hàng hoặc nếu linh kiện bảo hành không có sẵn tại Việt Nam. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1800 58 88 68 (Miễn phí) hoặc email: cskh@hp.com.

9. Đối với những lỗi đơn giản dễ phát hiện như HDD, ODD, Keyboard, Battery, Adapter, RAM, Wireless. Trong trường hợp cam kết không được đảm bảo, khách hàng được đền bù 1 vé xem phim miễn phí. Chỉ áp dụng khi khách hàng mang sản phẩm đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Toàn diện HP tại TP. Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1800 58 88 68 (Miễn phí) hoặc email: cskh@hp.com.

10. Thời gian đáp ứng bảo hành có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý của khách hàng. Dịch vụ bắt đầu vào ngày mua phần cứng. Áp dụng có giới hạn và hạn chế. Việc tiếp nhận và trả máy tại nhà chỉ được thực hiện bởi đối tác mà HP chỉ định. Chỉ có xác nhận từ tổng đài của HP thì việc tiếp nhận và trả máy tại nhà mới được thực hiện miễn phí. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1800 58 88 68 (Miễn phí) hoặc email: cskh@hp.com.

Ultrabook, Celeron, Celeron Inside, Core Inside, Intel, Intel Logo, Intel Atom, Intel Atom Inside, Intel Core, Intel Inside, Intel Inside Logo, Intel vPro, Itanium, Itanium Inside, Pentium, Pentium Inside, vPro Inside, Xeon, Xeon Phi, Xeon Inside, and Intel Optane are trademarks of Intel Corporation or its subsidiaries in the U.S. and/or other countries.

USB Type-C™ và USB-C™ là những thương hiệu của USB Implementers Forum.

Bluetooth® là một thương hiệu thuộc chủ sở hữu của nó và được HP Inc. sử dụng theo cấp phép.

© 2018 HP Development Company, L.P. Thông tin ở đây có thể thay đổi mà không thông báo. Chế độ bảo hành duy nhất cho sản phẩm và dịch vụ của HP được quy định trong các thông báo bảo hành đi kèm với sản phẩm và dịch vụ đó. Không có nội dung nào ở đây có thể được coi là cấu thành nên một chế độ bảo hành bổ sung. HP sẽ không chịu trách nhiệm với các lỗi hoặc sai sót về mặt kỹ thuật hay biên tập có ở đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912311289