Độ phủ mực 5% trên giấy in nghĩa là gì

Độ phủ mực 5% trên giấy in nghĩa là gì

Độ phủ trung bình 5% là lượng phủ ước tính trên trang in và là con số tiêu chuẩn để so sánh giá cả, sản lượng in. Được sử dụng để xem các giá trị gần đúng trên hộp mực và hộp mực oem ​​gốc.

Hình này được sử dụng để ước tính số trang mà hộp mực hoặc hộp mực có thể in.

Độ che phủ trung bình 5% trông như thế nào?

Hầu hết các trang web sử dụng chỉ số in tương đương để so sánh mực máy in và hộp mực ở ‘độ phủ trung bình 5%’.

Phép đo dựa trên tài liệu ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế) để tính toán kết quả đầu ra trên một thư thương mại tài liệu trung bình.

Các tiêu chuẩn cho phép các nhà sản xuất và sản xuất dự đoán trang có năng suất xấp xỉ trước khi mực in hoặc mực in khô.

Thử nghiệm trên các máy in cụ thể trong các điều kiện tương đương, chúng tôi có thể đưa ra một số ví dụ về việc in các trang trung bình bằng cách sử dụng hộp mực in đen trắng.

Mức độ bao phủ trung bình 5% mực in khi được in từ máy in laser được cho là được sử dụng như một hướng dẫn và một số so sánh giữa dữ liệu và hiệu suất trang , tuy nhiên tất cả những điều này đều có thể bị thay đổi bởi một số yếu tố như:

Loại phông chữ

Trọng lượng của phông chữ

Cỡ chữ

Chiều rộng trang

Sử dụng màu sắc và độ che phủ

Ý tưởng của việc sử dụng hướng dẫn trang 5% là sử dụng nó như một hướng dẫn sơ bộ cho các mục đích so sánh.

Ví dụ: nếu bạn mua một hộp mực đen có 220 trang với độ phủ trung bình 5%, thì khi in bạn chỉ nhận được 150 trang trong hộp mực, đây có thể là lý do khiến bạn nhận được ít trang hơn bạn mong đợi:

Bạn chỉ thỉnh thoảng in – Cặn mực có thể đã cạn trong hộp mực của bạn do không sử dụng. Chúng có thể vẫn còn mực trong hộp mực, hãy làm sạch hộp mực và cho vào nước ấm để thử và mực chảy.

Bạn in nhiều tài liệu với văn bản đậm, đường viền đẹp và thêm vào đồ thị và biểu đồ thanh – Tất cả những mục này sẽ làm tăng phạm vi in ​​của bạn và khiến bạn tốn nhiều mực hơn cho mỗi trang.

Bạn đã in thường xuyên với độ che phủ trung bình hơn 5%.

Nếu bạn in với độ phủ trung bình hơn 5%, chẳng hạn như 10% , năng suất trang của bạn sẽ giảm một nửa xuống còn khoảng 75 trang . 20% sẽ lại giảm một nửa xuống còn khoảng 37 trang .

Làm thế nào để tận dụng tốt nhất phạm vi bảo hiểm trang của bạn?

Khi in, hãy xem một số định dạng khi in các trang của bạn. Nếu bạn đang tìm cách nhận được giá trị tốt nhất, thì hãy làm theo các mẹo đơn giản sau ;

Sử dụng định dạng đơn giản và giới hạn số lượng gạch chân , văn bản in đậm

Thử nghiệm với các phông chữ và kích thước phông chữ khác nhau, tùy thuộc vào tài liệu của bạn và những gì bạn cần từ nó.

Bạn cần văn bản lớn hơn hoặc có thể nhỏ hơn nhưng vẫn có thể đọc được?

Bạn cần đường viền, hình ảnh hoặc đồ họa đó có thể được sử dụng mà không có nó?

Kiểm tra các máy in khác để xem nếu thay đổi máy in bạn có thể tiết kiệm tiền hay không.

Câu hỏi được hỏi nhiều nhất là độ che phủ 5% thực sự trông như thế nào?

Chúng tôi đã tạo ra một số mẫu có thể được sử dụng cả mẫu mực và mực in với:

Độ che phủ trung bình 5%

Độ che phủ trung bình 10%

Mức độ bao phủ trung bình 20%

Độ che phủ trung bình 40%

 

Độ che phủ trung bình 5%

Độ che phủ trung bình 5%

Độ che phủ trung bình 10%

10% bảo hiểm trung bình

Độ che phủ trung bình 20%

Độ phủ mực 5% trên giấy in nghĩa là gì

Độ che phủ trung bình 40%

Độ phủ mực 5% trên giấy in nghĩa là gì

Sử dụng độ phủ trang trung bình 5% làm nguyên tắc để so sánh máy in và hộp mực, nhưng nhìn chung, bạn sẽ sử dụng nhiều hơn độ phủ trang 5% trong 95% tài liệu của mình.

Độ phủ mực 5% trên giấy in nghĩa là gì

Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in