Đánh giá máy in Laser Màu HP Color Laser MFP 179fnw

Mục lục bài viết

Tổng quan về máy in laser màu HP Color Laser MFP 179fnw

Đánh giá máy in Laser Màu HP Color Laser MFP 179fnw

Máy in laser đa chức năng bốn trong một mới nhất của HP không chỉ nhỏ nhất, mà còn là một trong những loại giá cả phải chăng nhất trong danh mục của nó, đây là tin tuyệt vời cho bất cứ ai làm việc tại nhà hoặc văn phòng nhỏ, cần tất cả các chức năng của thiết bị định hướng kinh doanh . Tốc độ in 18 trang / phút khá nhanh và dung lượng giấy 150 trang giúp nó phù hợp để phục vụ một nhóm làm việc nhỏ. 

Nó đi kèm với các tính năng bảo mật để phù hợp với môi trường văn phòng dùng chung và khả năng tương thích với Apple AirPrint và Google Cloud Print để vận hành không dây dễ dàng thông qua điện thoại thông minh.

HP Color Laser MFP 179fnw là model hàng đầu trong dòng máy in laser màu đa chức năng MPF 170 của HP và có giá khoảng $ 290, nhưng nếu bạn không cần ADF 40 tờ (bộ nạp tài liệu tự động) hoặc fax  thì sự lựa chọn HP Color Laser MFP 178nw giá cả phải chăng hơn với mức giá khoảng 264 đô la Mỹ là mô hình phù hợp. Tại Việt Nam xin vui lòng liên hệ Hotline 0932 385 469 để được báo giá tư vấn.

Thiết kế máy in laser màu HP Color Laser MFP 179fnw

 

Các nhà thiết kế của HP là các chuyên gia thu nhỏ công nghệ máy in như chúng tôi đã khám phá với HP LaserJet Pro M15w có kích thước như chiếc mũ bảo hiểm . Mặc dù model là máy in laser đơn sắc nhỏ nhất, HP Color Laser MFP 179fnw mới tuyên bố là máy in laser màu đa năng nhỏ nhất trong danh mục cùng loại. 

Đánh giá máy in Laser Màu HP Color Laser MFP 179fnw
Kích thước nhỏ bé của máy in laser màu đa chức năng HP MFP 179fnw sẽ phù hợp với mọi không gian đặt máy cho văn phòng bạn

MFP 179fnw trông khá thông minh khi tất cả các nắp mở rộng được gập lại và cần gạt máy quét mở trơn tru. ADF ( bộ nạp tài liệu tự động) gắn trên cùng chứa 40 tờ giấy A4 và khay giấy chính chứa 150 tờ, đây là một số tiền tốt cho một máy in nhỏ. Yếu tố giới hạn ở đây là khay đầu ra hẹp chỉ có thể giữ 50 tờ trước khi bắt đầu đổ giấy xuống sàn. Các hộp mực được nạp sẵn trong thân chính của máy in và chiếm phần lớn kích thước của máy in này.

Đánh giá máy in Laser Màu HP Color Laser MFP 179fnw
Hệ thống mực in chất lượng cao 4 màu ( Đen, Lục lam, Vàng, Đỏ) trên máy in HP Color laser MFP 179fnw

Bảng điều khiển được cố định, không nghiêng và màn hình là màn hình LCD hai dòng rất cơ bản với các con trỏ để cuộn qua các tùy chọn.

Bảng điều khiển LCD 2 dòng cơ bản cùng các nút bấm để thao tác các tác vụ in, scan, sao chụp và fax trên máy in laser màu HP MFP 179fnw

Wi-Fi được tích hợp sẵn trên máy, phía sau thân máy là các cổng giao tiếp cung cấp kết nối Ethernet, USB, đường vào Line Fax điện thoại và kết nối nguồn máy in

Các cổng kết nối giao tiếp đằng sau lưng máy in laser màu đa chức năng HP MFP 179fnw

Các tính năng và thông số kỹ thuật 

Là một thiết bị đa năng 4  trong 1 có nghĩa là bạn có thể in, quét, sao chép và fax tài liệu bằng màu đen và trắng hoặc màu. Có một bộ nạp bản gốc tự động ADF 40 tờ trên đầu máy để sắp xếp các công việc này và một chiếc máy quét cỡ A4 bên dưới.

Về thông số kỹ thuật, HP Color Laser MFP 179fnw  đạt tốc độ in được tuyên bố là 19ppm đối với các trang đơn sắc, tốc độ này là khá nhanh và 4ppm cho các trang in màu.  Dung lượng khay giấy đầu vào 150 tờ trong khi khay đầu ra 50 tờ. Độ phân giải in và  quét tài liệu cao nhất ở mức 600 dpi.

HP Color Laser MFP 179fnw được biến thành 1 máy photocopy A4 tiện dụng khi bạn có nhu cầu sao chụp tài liệu. Cũng giống như các máy photo chuyên dụng, chức năng photocopy của 179fnw cho phép bạn thiết lập thu nhỏ / phóng to bản sao từ 25 đến 400% với bản sao tối đa là đến 999 bản sao.

Máy không có chế độ in 2 mặt tự động điều này đồng nghĩa với việc bạn muốn in 2 mặt trên 1 tờ thì bạn cần phải đảo mặt bằng tay cho mỗi lần in.

Wi-Fi và Wi-Fi Direct được tích hợp và HP Color Laser MFP 179fnw tương thích với AirPrint và Google Cloud Print để điều khiển điện thoại thông minh dễ dàng. Ứng dụng đồng hành có tên HP Smart rất hữu ích để in và quét qua đám mây. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ tài nguyên – truy cập và in bằng cách kết nối mạng LAN có dây Ethernet.

Ứng dụng HP Smart có sẵn trên Google Play và App Store giúp bạn có thể in, quét, sao chụp từ điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Chỉ có một khay giấy, điều này có vẻ hơi có chút bất tiện khi bạn chuyển đổi giữa giấy nháp đầu hoặc các kích cỡ giấy khác nhau. Khay này có thể xử lý hầu hết các loại kiểu Giấy trơn, Giấy nhẹ, Giấy nặng, Giấy cực nặng, Giấy màu, Giấy in sẵn, Tái chế, Nhãn, Phiếu, Giấy Bóng lên đến A4 với trọng lượng từ 60 đến 220 g/m².

Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiêt của máy in laser màu đa chức năng HP MFP 179fnw:

Hiệu suất hoạt động

HP Color Laser MFP 179fnw tạo ra các trang văn bản đơn giản với độ sắc nét và liên tục. Các ký tự xuất hiện tốt và được xác định rõ ngay cả ở kích thước điểm nhỏ nhất. Đây không phải là máy in laser nhanh nhất hiện có, nhưng tốc độ 19ppm thực sự cũng rất lý tưởng và sẽ đủ nhanh cho hầu hết các văn phòng.

Có được hiệu suất máy in đa chức năng hiệu quả – máy in nhỏ nhất thế giới trong phân khúc. In, scan, photocopy và fax, tạo ra kết quả màu chất lượng cao, in và scan từ điện thoại.

Chu kì hoạt động hàng tháng tối đa lên đến 20.000 trang A4. Tuy nhiên theo khuyến nghị từ HP,  để giữ độ bền cho các linh kiện cũng như hoạt động bền bỉ đạt hiệu suất tối ưu của máy thì khối lượng trang hàng tháng chỉ nên từ 100 đến 500 trang.

Kết luận 

Máy in laser màu đa chức năng HP Color Laser MFP 179fnw là một máy in laze nhỏ mà có võ đem lại chất lượng vượt trội với màu đen đậm, văn bản rõ nét cùng đồ họa rực rỡ, nhất quán và hấp dẫn với mức giá phải chăng.

Đánh giá máy in Laser Màu HP Color Laser MFP 179fnw
HP 179fnw – Máy in laser màu đa chức năng nhỏ nhất thế giới phù hợp với mọi không gian văn phòng làm việc của bạn.

 

HP Color Laser MFP 179fnw được thiết kế để phù hợp với nhiều không gian văn phòng làm việc của bạn. Làm việc hiệu quả với máy in đa chức năng nhỏ gọn – nhỏ nhất thế giới trong phân khúc. Tốc độ in lên đến 19/4 trang/phút. In, scan, photocopy và fax, sử dụng ADF 40 trang.

Có được thiết lập đơn giản, đồng thời in ấn và scan từ điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn với HP Smart – ứng dụng in di động tốt nhất trong phân khúc. Dễ dàng chia sẻ tài nguyên – truy cập và in bằng cách kết nối mạng không dây và Ethernet.

HP Color Laser MFP 179fnw là máy in laser màu đa chức năng 4 trong 1 ( in + scan + sao chụp + Fax) nhỏ nhất thế giới. Một sự đầu tư hoàn hảo và hiệu quả cho các văn phòng nhỏ hoặc văn phòng tại gia.


Đánh giá máy in Laser Màu HP Color Laser MFP 179fnw

Sivitech đối tác vàng phân phối & bảo hành ủy quyền sản phẩm HP tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912311289