Có gì mới với máy chủ HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus

HPE MicroServer là một máy chủ nhỏ gọn được người dung yêu thích từ lâu. Giờ đây, HPE đã hoàn toàn thiết kế lại nó để nhỏ hơn, đẹp hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết — với nhiều tính năng hơn nữa mà bạn cần để đáp ứng kỳ vọng của thời đại dựa trên dữ liệu.

Khách hàng ngày nay muốn trải nghiệm kỹ thuật số phong phú hơn. Nhân viên ngày nay muốn tự do làm việc ở đâu và khi nào họ muốn. Và bạn muốn công nghệ thông tin hiện đại giúp bạn đáp ứng tất cả các kỳ vọng của kỷ nguyên dựa trên dữ liệu — mà không làm phá vỡ ngân sách.

Đã đến lúc gặp gỡ HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus, mà HPE mới công bố vào ngày 11 tháng 3 năm 2020. MicroServer luôn là sự yêu thích của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như người dùng văn phòng chi nhánh và từ xa. Nhưng bây giờ nó đã được tưởng tượng lại hoàn toàn. Nó nhỏ hơn, đẹp hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết — với nhiều tính năng hơn nữa mà bạn cần để cạnh tranh.

 

HPE ProLiant Microserver Gen10 Plus được thiết kế với sự đổi mới từ HPE. Hãy xem nó như thế nào so với dòng Microserver Gen10 trước đó.

Tốc độ xử lý

Gen10 Plus hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Xeon và Pentium mới nhất. Chọn Pentium cho tùy chọn chi phí thấp hơn và Xeon cho khi bạn cần hiệu suất cao hơn. Xeon của Intel mang lại hiệu suất tính toán tốt hơn 2,7 lần so với thế hệ trước. [1] Hỗ trợ phần mềm ảo hóa hiện bao gồm VMware ESXi với bộ xử lý Xeon, cộng với bộ xử lý nhanh hơn cho phép tạo nhiều máy ảo hơn.

Bộ nhớ

HPE ProLiant Microserver Gen10 Plus hiện hỗ trợ DDR4 (UDIMM) @ 2666 MT / s với ECC và bảo vệ bộ nhớ. Tốc độ đồng hồ nhanh hơn và độ trễ giảm giúp khối lượng công việc chạy nhanh hơn.

Quản lý từ xa

Gen10 Plus có HPE iLO5 và hầu như tất cả các tính năng iLO mà bạn mong đợi, bao gồm giám sát và quản lý an toàn máy chủ từ mọi nơi trên thế giới. Quản lý từ xa được bật bằng cách cài đặt Bộ kích hoạt HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus iLO tùy chọn 

Có gì mới với máy chủ HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus

Bảo mật

Gen10 Plus cung cấp nhiều tính năng hơn để bảo vệ thông tin kinh doanh nhạy cảm. Là một máy chủ HPE ProLiant Gen10, nó là một trong những máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp bảo mật nhất thế giới [2] , được xây dựng dựa trên công nghệ tin cậy gốc silicon HPE độc quyền. Nó cung cấp bảo mật 360 độ… bảo vệ, phát hiện và phục hồi nhanh chóng khỏi các cuộc tấn công phần mềm độc hại có thể làm tê liệt doanh nghiệp của bạn. Một khóa bezel phía trước ngăn chặn truy cập vật lý trái phép vào máy chủ.

RAID phần mềm với HPE Smart Array S100i được nhúng cung cấp RAID 0, 1, 5 và 10 để tăng cường độ tin cậy và khả năng dự phòng dữ liệu cũng như giúp bảo vệ dữ liệu khỏi các lỗi phần cứng. Ngoài ra, Mã hóa bảo mật HPE tùy chọn là giải pháp mã hóa cấp doanh nghiệp FIPS 140-2 Cấp 1 tuân thủ các quy định về dữ liệu nhạy cảm, chẳng hạn như HIPAA và Sarbanes-Oxley. Nó mã hóa ổ đĩa ở trạng thái nghỉ cũng như dữ liệu đang truyền.

Kết nối mạng

Thế hệ MicroServer Gen10 Plus có 4 cổng x 1GbE LOM. Điều này cho phép bạn tách mạng giữa các máy ảo hoặc kết hợp hai hoặc nhiều cổng thông qua kết hợp NIC với HĐH Windows Server để cung cấp khả năng chịu lỗi mạng và cân bằng tải cùng với hiệu suất tốt hơn.

Kiểu dáng đẹp

HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus mới cũng chỉ bằng một nửa kích thước của mô hình trước đó — tương đương với kích thước của một cuốn sách bìa cứng thông thường — và có thể được triển khai theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Nó cũng yêu cầu ít điện năng hơn — 180W so với 200W. Và nó chạy êm hơn một thư viện [3] , khiến nó trở thành người bạn văn phòng lý tưởng của bạn.

Thêm nữa, cộng với…

Như bạn có thể thấy, HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus mới được trang bị các tính năng cấp doanh nghiệp, được điều chỉnh thông minh phù hợp với nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp bạn. Cho dù bạn cần chạy các ứng dụng kinh doanh cốt lõi trong văn phòng của mình, sử dụng các dịch vụ dựa trên đám mây từ Microsoft Azure hay làm cả hai, MicroServer mới là máy chủ hoàn hảo để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Truy cập http://sivitech.com/may-chu-hpe-proliant-gen10-plus/p1633.html để biết thêm chi tiết.

Tìm hiểu thêm về máy chủ HPE dành cho doanh nghiệp nhỏ và cách chúng cho phép tổ chức của bạn đảm nhận những khối lượng công việc khó khăn nhất một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí.

[1] Với công cụ cơ sở đặc biệt int, HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus mang lại hiệu suất tốt hơn 2,7 lần với Intel Xeon E-2224 so với AMD Opteron X3421: Nhóm Kỹ thuật Hiệu suất HPE trên MicroServer Gen10 so với Gen10 Plus.

[2] Dựa trên việc công ty bảo mật bên ngoài tiến hành kiểm tra khả năng thâm nhập an ninh mạng của các máy chủ HPE Gen10 và ba đối thủ cạnh tranh máy chủ hàng đầu, vào tháng 9 năm 2019.

[3] 36 decibel (3,6 bels) ở cả trạng thái không tải và hoạt động như được đo bởi HPE Product Engineering. So sánh âm thanh có sẵn tại: https://www.audicus.com/noise-levels-of-everyday-sounds/

Có gì mới với máy chủ HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912311289