Cách xóa mật khẩu đăng nhập của bạn trên Windows 10

Loại bỏ mật khẩu đăng nhập của bạn từ máy tính của bạn là một ý tưởng xấu-trừ khi bạn sở hữu một máy tính mà không có ai dòm ngó. Trong trường hợp đó, tại sao không xóa mật khẩu login windows để tiết kiệm thời gian.

Chúng tôi phải nhắc lại rằng mật khẩu, cũng như xác thực sinh trắc học, hoặc ít nhất là mã PIN, vẫn là một ý tưởng tốt trong trường hợp PC của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, hoặc ai đó tò mò và có ý định chọc ngoáy. Nhưng nếu bạn tự tin những rủi ro như vậy không áp dụng, hãy đọc tiếp. 

Chạy Netplwiz từ menu Bắt đầu.

Đầu tiên, nhấp vào menu Bắt đầu của Windows 10 và nhập netplwiz vào thanh Tìm kiếm và chọn chương trình cùng tên từ kết quả.

Sau khi khởi chạy Netplwiz thông qua menu Bắt đầu, bạn sẽ thấy một màn hình giống như thế này, với (các) tài khoản của bạn.

Cửa sổ này cho phép bạn truy cập vào tài khoản người dùng của Windows và nhiều điều khiển mật khẩu. Ngay trên đầu là một dấu kiểm bên cạnh tùy chọn có nhãn Người dùng phải nhập tên người dùng và mật khẩu để sử dụng máy tính này. Bỏ chọn nó

Tiếp theo, nhập mật khẩu hiện tại của bạn. Các mật khẩu phải phù hợp.

Khi bạn nhấp vào Apply, nó sẽ nhắc bạn nhập mật khẩu hiện tại của bạn. Nhập nó hai lần và bạn đã hoàn thành. Lần tới khi bạn khởi động lại, hoặc PC bật ở chế độ Sleep, bạn sẽ không còn cần phải nhập mật khẩu của mình. 

Nếu bạn muốn có một số bảo mật trên PC nhưng không thích mật khẩu, hãy thử nhập theo Cách sử dụng mã PIN thay vì mật khẩu để đăng nhập vào Windows 10. Hoặc chỉ cần đăng nhập bằng Windows Hello . Nếu PC của bạn hỗ trợ nó, khuôn mặt hoặc dấu vân tay của bạn có thể đăng nhập bạn dễ dàng. 


Công Nghệ Siêu Việt – Sivitech HP Gold Partner

Cách xóa mật khẩu đăng nhập của bạn trên Windows 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912311289