Cách chuyển tài liệu Word sang bản trình bày PowerPoint

Cách chuyển tài liệu Word sang bản trình bày PowerPoint

Bạn có thể đã chuyển đổi bản trình bày PowerPoint sang tài liệu Word trước đó để bạn có thể chỉnh sửa nó. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể làm điều ngược lại? Lấy tài liệu Microsoft Word của bạn và biến nó thành một trình chiếu Microsoft PowerPoint.

Có thể bạn muốn bắt đầu tạo bản trình bày của mình bằng cách sử dụng văn bản mà bạn đã lưu trong Word. Hoặc có thể bạn đã nhận ra rằng tài liệu của mình sẽ được trình bày tốt hơn dưới dạng trình chiếu PowerPoint. Với Word trên web, bạn có thể chuyển đổi tài liệu của mình một cách dễ dàng

Những gì bạn cần biết

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi chuyển đổi tài liệu Microsoft Word sang bản trình bày PowerPoint. Những điểm này có thể được cập nhật theo thời gian. Tính năng này bắt đầu ra mắt vào đầu năm 2021 :

  • Khả năng chuyển đổi bản trình bày PowerPoint hiện chỉ khả dụng trong Word cho web.
  • Tùy chọn hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.
  • Tính năng này hiện không khả dụng khi sử dụng Safari hoặc Internet Explorer.
  • Tại thời điểm viết, nội dung văn bản có sẵn để xuất. Nếu bạn có nội dung đa phương tiện trong tài liệu Word của mình, bạn sẽ cần thêm nội dung đó vào bản trình bày PowerPoint riêng.

Cách chuyển Word sang PowerPoint trên Web

Bây giờ, nếu bạn đã sẵn sàng dùng thử tính năng này, hãy bắt đầu! Truy   cập trang web trực tuyến của Microsoft Office , đăng nhập vào tài khoản của bạn và mở tài liệu của bạn trong Word. Bạn không phải mở PowerPoint trong một tab hoặc cửa sổ khác.

Tài liệu trong Word cho Web

Nhấp vào Tệp> Xuất và chọn tùy chọn “Xuất sang Bản trình bày PowerPoint”.

Bấm Tệp> Xuất> Xuất sang Bản trình bày PowerPoint

Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên với một bộ sưu tập các chủ đề. Chọn chủ đề bạn muốn sử dụng và nhấp vào “Xuất”. Bạn có thể thay đổi chủ đề trong PowerPoint sau khi nó được xuất nếu bạn muốn.

Chọn một Chủ đề và nhấp vào "Xuất"

Sau vài phút, bạn sẽ nhận được thông báo rằng bản trình bày mới được chuyển đổi của bạn đã sẵn sàng. Nhấp vào nút “Mở bản trình bày”.

Nhấp vào "Mở Bản trình bày" sau khi chuyển đổi tài liệu Word

Trình chiếu sẽ mở trong Microsoft PowerPoint cho web trong một tab mới.

Bản trình bày PowerPoint được xuất từ ​​Word

Bản trình bày sẽ tự động được lưu vào OneDrive với cùng tên với tài liệu Microsoft Word của bạn. Nếu bạn chưa đặt tên cho tài liệu của mình, trình chiếu sẽ có tên mặc định, chẳng hạn như Tài liệu 1. Nhấp vào tên ở góc trên bên trái và đặt tên tệp mới cho nó.

Đổi tên PowerPoint trực tuyến bằng cách nhấp vào tên của nó ở góc trên cùng bên trái

Các kiểu như tiêu đề và dấu đầu dòng nên chuyển như vậy. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào chủ đề bạn chọn. Hãy nhớ rằng bạn có thể cần thực hiện một số điều chỉnh đối với trình chiếu sau khi xuất.

Cách chuyển tài liệu Word sang bản trình bày PowerPoint

Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
0912311289
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in tranh đá quý tranh da quy Tranh đá quý Tranh đá quý đẹp giá rẻ Giá tranh đá quý Tranh đá quý đẹp Mua tranh đá quý ở đâu rẻ