Cách chuyển PowerPoint sang Word và có thể chỉnh sửa được

Cách chuyển PowerPoint sang Word và có thể chỉnh sửa được

Cách chuyển PowerPoint sang Word và có thể chỉnh sửa được

Đôi khi, bạn muốn đưa bản thuyết trình cho khán giả của mình. Bạn có thể in những thứ này từ Microsoft PowerPoint, nhưng chuyển đổi sang tài liệu Word cho phép bạn sử dụng bộ công cụ định dạng giàu tính năng của Word để chỉnh sửa mọi thứ.

Mở tệp PowerPoint, chuyển đến tab “Tệp”, sau đó chọn “Xuất” từ thanh bên.

chọn tùy chọn xuất

Trong menu Xuất, hãy chọn “Tạo tài liệu phát”.

tạo tài liệu phát tay của powerpoint

Một vài gạch đầu dòng với một số thông tin hữu ích về những gì bạn có thể làm với tài liệu phát tay sẽ xuất hiện ở bên phải:

  • Đặt các trang chiếu và ghi chú trong tài liệu Word
  • Chỉnh sửa và định dạng nội dung trong Word
  • Tự động cập nhật các trang chiếu trong tài liệu phát khi bản trình bày thay đổi

Hãy tiếp tục và chọn nút “Tạo tài liệu phát” dưới các gạch đầu dòng.

gạch đầu dòng phát tay

Cửa sổ “Gửi tới Microsoft Word” sẽ xuất hiện với một số tùy chọn bố cục trang khác nhau. Chọn một trong những thích hợp nhất cho bạn. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ chọn “Dòng trống bên dưới các trang trình bày”. Sau khi đã sẵn sàng, hãy nhấp vào “OK”.

lưu dưới dạng các dòng trống bên dưới các trang trình bày

Lưu ý: Nếu bạn muốn nội dung bên trong các trang chiếu trong tài liệu Word tự động cập nhật khi bản trình bày PowerPoint gốc được chỉnh sửa, hãy chọn tùy chọn “Dán liên kết”.

Sau khi bạn nhấp vào “OK”, bản trình bày sẽ tự động mở trong tài liệu Word mới. Để chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào bên trong các trang chiếu, chỉ cần nhấp đúp vào trang chiếu đó và bắt đầu chỉnh sửa!

Nếu bạn đã chọn tùy chọn “Dòng trống bên dưới trang trình bày”, sẽ có rất nhiều chỗ để để lại ghi chú bên dưới mỗi trang trình bày. Nếu bạn đã có ghi chú trong phiên bản PowerPoint và đã chọn bố cục tương ứng, chúng sẽ xuất hiện trong tài liệu phát.

Theo How-To-Geek

 

Add your comment

HÀNG CHÍNH HÃNG

Phân phối chính hãng, hàng chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Đưa ra các giải pháp tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cung cấp các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng. Chính sách hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo với phương châm Tín Nghĩa phát triển bền vững.
0912311289
Máy in khổ lớn HP Máy chủ HP Máy in HP Máy in laser đen trắng HP Máy in Laser màu HP Máy tính để bàn HP Máy tính xách tay HP Máy trạm HP Workstation Mực in HP Đổ mực máy in tranh đá quý tranh da quy Tranh đá quý Tranh đá quý đẹp giá rẻ Giá tranh đá quý Tranh đá quý đẹp Mua tranh đá quý ở đâu rẻ