Cách chọn máy chủ tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ vào năm 2021

Cách chọn máy chủ tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ vào năm 2021

Tôi cho rằng bạn sẽ đồng ý với tôi rằng việc tìm ra máy chủ phù hợp cho một công ty nhỏ có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Hầu như rất khó để quyết định bắt đầu từ đâu, với quá nhiều loại máy chủ, bộ xử lý, ổ cứng và các lựa chọn khác để lựa chọn. Bạn đang ở đúng nơi nếu bạn muốn biết cách cấu hình máy chủ cho một công ty nhỏ.

Có thể rất khó để chọn một máy chủ cho công ty nhỏ của bạn, với nhiều sự lựa chọn có sẵn. Mặc dù có nhiều tính năng được sử dụng để tách một loại máy chủ này khỏi loại máy chủ kia, nhưng hóa ra bạn chỉ cần nghĩ về một vài tính năng này. Chúng tôi cũng liệt kê những gì cần tìm trong một máy chủ và cũng đưa ra bốn mô hình máy chủ tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

 ➡  Xem thêm: Giải pháp IT “đo ni đóng giày” cho doanh nghiệp nhỏ

Mục lục bài viết

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN SỬ DỤNG MỘT MÁY CHỦ CHO MỘT DOANH NGHIỆP NHỎ?

Máy chủ là một thiết bị từ xa thường được lưu trữ trong trung tâm dữ liệu dành cho máy chủ. Thông qua Gigabit Ethernet, nó vẫn được bật và có dây với internet. Nó có thể được sử dụng để lưu trữ một loạt các nguồn lực và công nghệ để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh.

Bạn muốn thực hiện nghiên cứu của mình để quyết định thông số kỹ thuật ổ cứng, loại bộ xử lý và dung lượng RAM phù hợp hơn với hoạt động kinh doanh hàng ngày trước khi bạn có thể mua máy chủ tốt nhất.

Máy chủ doanh nghiệp có thể được sử dụng cho:

Cả hai tiện ích này và hơn thế nữa đều có thể được vận hành bởi một máy chủ doanh nghiệp nhỏ. Tất cả chúng có thể được phục vụ đồng thời bởi một máy chủ mạnh, nhưng có lợi thế là tách chức năng giữa nhiều máy chủ nhỏ hơn, thay vì đặt tất cả trứng vào một giỏ.

CHỌN MỘT MÁY CHỦ DOANH NGHIỆP NHỎ

Cách chọn máy chủ tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ vào năm 2021
Woman using a laptop to work on a server rack

Bước 1: Dựa trên các chương trình bạn muốn chạy, phân tích thông số kỹ thuật của máy chủ.

Khi thiết lập một máy chủ doanh nghiệp nhỏ, có hai cách riêng biệt để quyết định thông số kỹ thuật bộ xử lý, RAM và ổ cứng mà bạn có thể chọn:

) Bản thân bạn đang nghiên cứu:

2) Đặt lịch tư vấn với các máy chủ chuyên gia:

Bước 2: Xác định vị trí phù hợp cho máy chủ doanh nghiệp nhỏ

Khi thiết lập một máy chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn có hai tùy chọn vị trí chính:

Mặc dù việc chỉ bỏ ra một khoản phí một lần và mua một máy chủ nghe có vẻ như không có trí tuệ, nhưng mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm.

Bước 3: Tính toán Ngân sách Máy chủ Doanh nghiệp của bạn

Khi thiết lập một máy chủ, một yếu tố quan trọng là chi phí. Mặc dù mọi tổ chức đều đặc biệt, nhưng đây là một số biến số có thể dẫn bạn đến một máy chủ rẻ hơn hoặc đắt hơn. Hướng dẫn này đề cập đến việc thuê hoặc mua một máy chủ theo cách tương tự.

Bước 4: Chọn loại máy chủ của bạn

Nếu bạn đã xác định rằng bạn muốn một trung tâm dữ liệu chứa máy chủ của mình, thì bạn cần xác định loại máy chủ nào sẽ sử dụng. Hai loại chính tồn tại: Máy chủ lai và Máy chủ chuyên dụng.

Bước 5: Đặt hàng máy chủ của bạn và bắt đầu

Bạn có thể đặt hàng máy chủ doanh nghiệp nhỏ hoàn toàn mới của mình ngay bây giờ khi bạn đã quyết định thông số kỹ thuật tài nguyên, ngân sách, loại máy chủ và hơn thế nữa. Bạn có thể đặt hàng máy chủ doanh nghiệp nhỏ hoàn toàn mới của mình ngay bây giờ khi bạn đã quyết định thông số kỹ thuật tài nguyên, ngân sách, loại máy chủ và hơn thế nữa.


Tham khảo các sản phẩm máy chủ cho doanh nghiệp được cung cấp bởi Công Nghệ Siêu Việt – Sivitech Đại lý phân phối và bảo hành ủy quyền sản phẩm HP tại Việt Nam.

Máy chủ HPE

Máy chủ Dell

Máy chủ Fujitsu


 ➡  Liên hệ tư vấn báo giá sản phẩm máy chủ cho Doanh nghiệp Hotline: 09123 11 289 – 0932 385 469

Công ty TNHH Thương Mại & Phát Triển Công Nghệ Siêu Việt.
Đối Tác Phân Phối & Bảo Hành Ủy Quyền Sản Phẩm HP Việt Nam
Số 68 Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc – Q.Cầu Giấy – HN.
Tel: 024.37552311 | 024.37450089 | 024.37540889.
Fax: 024.37555431.
Email: sieuviet@sivitech.com.vn


Source tham khảo theo: blog.servermania.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912311289