5 máy tính HP All-in-One tất cả trong một tốt nhất cho mọi nhu cầu

Mặc dù máy tính để bàn truyền thống có định dạng tháp mà chúng ta đều quen thuộc, PC All-in-One (AiO) là một thiết lập có nhiều tính năng có nhiều ưu điểm của cả máy tính để bàn và máy tính xách tay. Mặc dù máy tính AiO không di động như máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, nhưng nó cũng không cồng kềnh như PC truyền thống và có thể phù hợp với không gian chật hẹp hơn.

Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu chính xác loại máy tính này là gì trước khi chúng ta xem xét 5 máy tính HP All-in-One tất cả trong một tốt nhất cho mọi nhu cầu

5 máy tính HP All-in-One tất cả trong một tốt nhất cho mọi nhu cầu

Mục lục bài viết

Máy tính tất cả trong một là gì?

Một máy tính AiO tích hợp vỏ và các thành phần vào màn hình để toàn bộ PC được chứa trong một đơn vị. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải có tháp và màn hình PC riêng biệt, cho phép bạn tiết kiệm một số không gian.

Trong khi các máy tính AiO đời đầu đắt tiền và cồng kềnh, chúng đã trở nên mỏng hơn, nhẹ hơn và giá cả phải chăng hơn theo thời gian. Điều này xuất phát từ việc sử dụng rộng rãi màn hình LCD và các linh kiện máy tính nhỏ hơn. Và đó là lý do tại sao các thiết bị mạnh mẽ, linh hoạt ngày nay đã trở nên phổ biến đối với người dùng muốn đơn giản hóa và hợp lý hóa thói quen của họ.

5 lợi ích của máy tính tất cả trong một

Từ góc độ hiệu suất, máy tính AiO sẽ dễ dàng được so sánh với máy tính xách tay thay vì máy tính để bàn. Điều này là do, mặc dù thực tế là nó không di động, nó sử dụng các thành phần tương tự như máy tính xách tay và có card đồ họa và sức mạnh xử lý tương đương.

1. Lưu trữ và hiển thị

AiOs có dung lượng lưu trữ lớn hơn đáng kể so với máy tính xách tay có giá tương tự, với nhiều tùy chọn của chúng tôi có dung lượng từ 500GB đến 1TB dung lượng ổ cứng. Họ cũng có xu hướng có màn hình lớn hơn cung cấp Độ phân giải cao (FHD) hoặc độ phân giải tốt hơn trên màn hình 21 inch hoặc lớn hơn.

Nhiều màn hình trên máy tính AiO cũng có khả năng màn hình cảm ứng cùng với đầu vào bút. Điều này cho phép người dùng dễ dàng thao tác hơn với các ứng dụng hệ thống và giúp máy trở nên trực quan hơn cho những mục đích sử dụng nhất định. Nếu bạn quan tâm, chỉ cần tìm một cây bút kỹ thuật số tương thích để tìm hiểu làm thế nào một màn hình cảm ứng có thể có lợi cho thói quen của bạn.

2. Thiết kế

So với máy tính để bàn, máy tính AiO mỏng hơn nhiều và sử dụng ít năng lượng hơn, điều này có thể giảm chi phí năng lượng liên quan đến việc sử dụng máy tính của bạn. Không có tòa tháp cồng kềnh, AiO cung cấp một thiết kế đẹp và hợp lý hơn nhiều. Do kích thước của các thành phần giảm, nó sử dụng ít năng lượng hơn và tạo ra ít nhiệt hơn, điều đó có nghĩa là bạn không phải lo lắng nhiều về việc gây căng thẳng cho các thành phần AiO của bạn.

3. Kích thước và trọng lượng

Máy tính AiO cũng dễ dàng di chuyển và thiết lập hơn rất nhiều vì hầu hết trong số chúng dao động từ 11 đến 13 lbs. Điều này có thể rất hữu ích trong một thiết lập văn phòng, nơi bạn có thể cần phải di chuyển không gian bàn làm việc. Chúng không bao giờ nhẹ như máy tính xách tay hoặc khá di động, nhưng bạn sẽ có thể di chuyển chúng dễ dàng hơn so với máy tính để bàn truyền thống cũng yêu cầu bạn phải mang theo màn hình đi kèm.

4. Các tính năng bổ sung

Nhiều máy tính AiO tốt nhất của HP cũng cung cấp webcam tích hợp hoàn hảo cho hội nghị video, cho dù là cho doanh nghiệp hoặc để giữ liên lạc với bạn bè. Đây là một tính năng mà bạn sẽ hầu như không bao giờ tìm thấy trong máy tính để bàn, nhưng một tính năng mà LIP thường có trong máy tính xách tay.

Và, máy tính AiO không cần nhiều kết nối cáp như một máy tính để bàn, vì gần như tất cả các thành phần được tích hợp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần một loa hoặc cáp màn hình riêng biệt, ví dụ. Thay vào đó, máy tính AiO chỉ cần một dây nguồn duy nhất cùng với bất kỳ cho bàn phím và chuột của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể giảm thêm điều này thành một cáp duy nhất nếu bạn chọn chuột và bàn phím không dây.

5. Dễ dàng thiết lập

Một máy tính AiO thường được cắm và chơi, nghĩa là nó chỉ cần được cắm vào nguồn điện để hoạt động, do đó, nó không yêu cầu thiết lập nhiều. Đây là một thay đổi lớn so với máy tính để bàn truyền thống yêu cầu cáp nguồn riêng cho PC và màn hình, cũng như cáp để kết nối màn hình với máy tính.

Giới thiệu 5 máy tính HP All-in-One tất cả trong một tốt nhất cho mọi nhu cầu

HP® có sẵn rất nhiều thiết bị AiO này, từ các nhà máy sản xuất hàng đầu đến máy tính đa năng ngân sách tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Chúng cũng bao gồm từ các mô hình tập trung vào kinh doanh đến những mô hình hoàn hảo cho sử dụng tại nhà và gia đình. Với ý nghĩ đó, đây là những lựa chọn của chúng tôi cho 5 máy tính AiO tốt nhất từ HP.

1. HP ProOne 600 G4 21.5-inch touch All-in-One business PC

5 máy tính HP All-in-One tất cả trong một tốt nhất cho mọi nhu cầu

Máy tính doanh nhân HP ProOne 600 G4 AiO là một máy tính doanh nghiệp cao cấp sẽ hoạt động tốt trong mọi môi trường văn phòng. Với màn hình IPS chéo 21,5 inch chống chói, trong tế bào, bạn có thể bắt tay thực hiện công việc của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng nó trong suốt cả ngày mà không lo bị mỏi mắt. Thêm vào đó, PC này đi kèm với dung lượng ổ cứng 1TB, vì vậy bạn có thể lưu trữ tất cả các tệp quan trọng của mình cục bộ.
 
Để bổ sung cho các tính năng đó, HP ProOne 600 được cài đặt sẵn Windows 10 Pro 64. Điều này thường có giá khoảng 200 đô la và bao gồm các tính năng bảo mật bổ sung như Secure Boot, mã hóa thiết bị BitLocker và Windows Update cho doanh nghiệp.
PC AiO này cũng có nhiều cổng tiện lợi, bao gồm cổng DisplayPort và HDMI phía sau. Ngoài ra còn có 2 kết nối USB 3.1 cho tai nghe và micrô, cũng như cổng USB 2.0 Type-C.
 
Tính năng bổ sung:

2. HP Pavilion All-in-One PC

5 máy tính HP All-in-One tất cả trong một tốt nhất cho mọi nhu cầu
 
HP Pavilion All-in-One 24-xa0125st là sự pha trộn tuyệt vời giữa phong cách và chất. Nó kết hợp phần cứng chắc chắn với thiết kế đẹp và hiện đại bắt đầu với màn hình cảm ứng FHD IPS đường chéo 23,8 inch.
 
Nó cũng tự hào có bộ xử lý Intel Core i7-9700T và card đồ họa NVIDIA® GeForce® MX230 riêng biệt. Kết hợp với màn hình FHD và loa Bang & Olufsen tích hợp, HP Pavilion All-in-One 24-xa0125st có thể dễ dàng hoạt động như một hệ thống giải trí gia đình. Thêm vào đó, nó có đủ sức mạnh để chơi một số trò chơi hiện đại ở cài đặt đồ họa trung bình.

HP Pavilion AiO này đi kèm với chuột và bàn phím quang không dây HP có điều khiển âm lượng, điều đó có nghĩa là nó thực sự cắm và phát ngay lập tức. Với tất cả các tính năng này và phần cứng vượt trội, HP Pavilion All-in-One 24-xa0125st là một máy tính có chức năng cao cho tất cả các loại người dùng. Đó là sự lựa chọn của chúng tôi cho máy tính tất cả trong một tốt nhất dưới 1.200 đô la.
 
Tính năng bổ sung:
 

3. HP EliteOne 800 G5 23.8-inch All-in-One PC

 
HP EliteOne 800 G5 AiO là một cỗ máy làm việc hiện đại. Nó kết hợp độ sâu 7.1 inch siêu mỏng với màn hình FHD IPS màn hình rộng 23,8 inch đường chéo màn hình chống chói WLED. Điều này làm cho nó trở thành một máy tính lý tưởng cho quầy lễ tân hoặc cho người quản lý, bởi vì màn hình có vẻ ngoài thanh lịch.

HP EliteOne 800 G5 cũng là một thiết bị hiệu năng cao và đi kèm với nhiều tùy chọn nâng cấp. Bạn có thể chọn tăng tốc bộ nhớ Intel Optane, đồ họa rời, USB Type-C và cổng vào và ra có thể được cấu hình cho các thiết bị của bạn, bao gồm DisplayPort và HDMI.
Là một AiO tập trung vào kinh doanh, PC này có nhiều tùy chọn bảo mật theo ý của mình. Chúng bao gồm HP Sure Start Gen5, Bộ tích hợp khả năng quản lý HP, Khôi phục chắc chắn HP, Công nghệ bảo vệ danh tính Intel, Trình quản lý mật khẩu HP và Bộ bảo mật khách hàng HP .

Khi bạn xem xét các tùy chọn bảo mật, kiểu chỉ huy và chỉ số hiệu suất của nó, HP EliteOne 800 G5 là một trong những máy tính AiO toàn diện nhất trên thị trường về mức giá của nó.

Tính năng bổ sung:

4. HP All-in-One PC

 
 
Một máy tính AiO tuyệt vời cho các gia đình, HP All-in-One 22-c0015t tự hào có các loại tính năng sẽ làm hài lòng hầu hết người dùng gia đình. Với dung lượng ổ cứng 1TB, bạn sẽ có nhiều chỗ cho tất cả ảnh và video yêu thích. Thêm vào đó, nó đi kèm với bộ xử lý Intel Pentium Silver lõi tứ, rất phù hợp cho mọi thứ, từ chỉnh sửa ảnh đến tạo trình chiếu.
Là một cỗ máy hướng đến gia đình, HP AiO này đi kèm với phần mềm chống vi-rút McAfee LiveSafe. Điều này đảm bảo rằng bất kỳ thành viên gia đình nào sử dụng nó để duyệt web đều an toàn trước phần mềm độc hại.

Nó cũng tự hào đăng ký 1 năm cho Netflix, cả gia đình sẽ được thưởng thức. Và để giúp bạn giữ liên lạc với gia đình và bạn bè mở rộng, thiết bị này có camera HP Privacy HD tích hợp với micrô kỹ thuật số hai mảng, có công tắc riêng tư chỉ trong trường hợp.

Nhìn chung, HP All-in-One 22-c0015t là một thiết bị tuyệt vời cho các gia đình cần PC để duyệt internet tại nhà cũng như xem và chỉnh sửa phương tiện cơ bản. Thiết bị có kiểu dáng đẹp và bền này cũng có thể phù hợp với không gian nhỏ hơn nhờ khung nhỏ gọn 21,3 x 0,64 x 16,52 inch.
Đây là lựa chọn của chúng tôi cho máy tính All-in-One tốt nhất dưới 500 đô la.
 
Tính năng bổ sung:
 

5. HP t310 G2 All-in-One zero client

5 máy tính HP All-in-One tất cả trong một tốt nhất cho mọi nhu cầu
 
Máy tính AiO có viền hẹp đầu tiên của HP®, HP t 310 G2 AiO là một máy làm việc tuyệt vời kết hợp các yếu tố tốt nhất về thiết kế, hiệu suất và bảo mật.
Thay vì sử dụng Windows 10 làm hệ điều hành, AiO này được cung cấp bởi Teradici, một công ty sử dụng công nghệ PC-over-IP (PCoIP) để cho phép kết nối và cộng tác. Nhờ công nghệ này, bạn có thể truy cập máy tính từ bất kỳ thiết bị PCoIP nào khác, bao gồm nhiều máy tính hỗ trợ Windows hoặc macOS, iPhone và iPad, máy tính bảng Android và Chromebook.

Điều đó cũng có nghĩa là máy tính AiO này tương thích với các máy khách không gian làm việc ảo VMware2 và Amazon3, cho phép bạn sao chép các nơi làm việc trên máy tính để bàn trên các thiết bị khác nhau. Tính năng này rất quan trọng trong các văn phòng đòi hỏi nhiều kết nối và hợp tác, bao gồm các nhóm thiết kế đang làm việc trong cùng một cơ sở hạ tầng và cần truy cập đồng thời.

Bỏ qua các tính năng tại nơi làm việc, HP t 310 G2 đi kèm với màn hình không viền FHD IPS 23,8 inch để đảm bảo bạn có thể nhìn thấy tất cả các dự án của mình ở gần. Nó cũng có thiết kế không quạt và điều khiển nhiệt bên trong, giúp máy tính này hoạt động êm và có tính ứng dụng cao. Và nếu bạn cần một màn hình bổ sung, DisplayPort dễ truy cập sẽ giúp việc thiết lập màn hình thứ hai trở nên dễ dàng.
 
Tính năng bổ sung:

Kết Luận

Máy tính AiO là thiết bị cắm và chạy toàn diện, rất phù hợp cho cả gia đình và văn phòng. Và tại HP, bạn có thể tìm thấy một số PC AiO tốt nhất trên thị trường cho mọi nhu cầu.
Do cải tiến công nghệ, máy tính AiO ngày càng mỏng hơn, đẹp hơn và hiệu quả hơn, khiến chúng trở thành một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ cài đặt nào. Và trong trường hợp của HP t 310 G2, các thiết bị này đang giúp các chuyên gia công nghệ đổi mới và hợp tác hơn bao giờ hết.

 HOTLINE0912 311 289 

 Công ty TNHH Thương Mại & Phát Triển Công Nghệ Siêu Việt.

 Đối Tác Phân Phối & Bảo Hành Ủy Quyền Sản Phẩm HP Việt Nam

 Số 68B Ngõ 87 Đường Nguyễn Phong Sắc – Q.Cầu Giấy – HN.

 Tel: 024.37555431 | 024.37552311 | 024.37450089 | 024.37540889.

 Fax: 024.37555431

 Email: sieuviet@sivitech.com.vn

 sivitech.com | sivitech.vn

 facebook.com/congnghesieuviet

Xem toàn bộ sản phẩmMáy tính HP


 

 
 
 
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912311289